• Home  / 
  • Manga/Anime
  •  /  7 nhân vật nữ chính bị “ghét cay ghét đắng” bậc nhất trong Manga

7 nhân vật nữ chính bị “ghét cay ghét đắng” bậc nhất trong Manga

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Nếu nhiều cô gái được ưa thích vì tính cách mạnh mẽ, làm chủ số phận thì một số khác lại bị ghét bỏ bởi sự nhu nhược, yếu đuối và xấu tính của mình. Hãy cùng coi những cô nàng nào phiền phức nhất trong manga/anime khiến người xem chướng mắt muốn loại bỏ ngay nhé.

Kikyo (InuYasha)

 7 nhân vật nữ chính bị “ghét cay ghét đắng” bậc nhất trong Manga

Vốn là cô gái mạnh mẽ, cá tính, nhưng rồi vì tình yêu, vì lòng thù hận Kikyo trở nên ích kỷ. Khi cô chết đi, Inuyasha vô cùng đau khổ nhưng rồi lúc Kikyo sống lại mang theo những âm mưu của mình, cô đã hoàn toàn đổi khác. Người xem hẳn ước giá như Kikyo cứ biến mất cùng với tình yêu của Inuyasha có lẽ sẽ tốt hơn. Giá như cô đừng xuất hiện để càng thêm đau khổ khi chứng kiến tình cảm giữa Inuyasha và Kagome – cô gái là kiếp sau của chính mình – thì đẹp biết mấy.

Carol Rido (Nữ hoàng Ai Cập)

 7 nhân vật nữ chính bị “ghét cay ghét đắng” bậc nhất trong Manga

Carol là hình tượng con gái rắc rối hội đủ các yếu tố để dễ bị ghét nhất. Không chỉ mềm yếu, yểu điệu, dễ tin người cô còn không khả năng phòng vệ hay tự bảo vệ mình. Dường như lúc nào cũng phải có người bên cạnh cô để bảo vệ. Dù thế cô vẫn được làm nữ hoàng, vẫn được bao chàng say đắm. Có lẽ vì vậy mà nàng nhân vật chính này không được lòng những độc giả có phần khó tính.

Đọc  Top 7 nhân vật yếu trong Dragon Ball mà nhiều người cứ tưởng mạnh lắm

Haruno Sakura (Naruto)

 7 nhân vật nữ chính bị “ghét cay ghét đắng” bậc nhất trong Manga

Sakura nhận được nhiều niềm yêu thích của mọi người nhưng bên cạnh đó cũng bị ghét bỏ không ít. Vốn là một cô gái xinh đẹp, thông minh lại vô cùng mạnh mẽ nhưng khi bắt đầu yêu Sasuke thì cô nàng này bắt đầu khiến những người xung quanh bực mình. Sự ích kỷ, phiền nhiễu, vô tâm của cô nàng khiến Naruto không ít phen đau khổ. Có lẽ tình yêu luôn khiến con gái thay đổi, chỉ là tốt hơn hay xấu đi mà thôi, trong trường hợp này, Sakura đang ở vế thứ 2.

Misa Amane (Death note)

 7 nhân vật nữ chính bị “ghét cay ghét đắng” bậc nhất trong Manga

Misa là nhân vật nữ chính của bộ truyện tranh trinh thám pha chút kì bí nổi tiếng và là người luôn theo Light mọi lúc mọi nơi. Nhìn chung, cô nàng khá tốt tính lại xinh đẹp, nhí nhảnh. Tuy nhiên, bản tính trẻ con của cô gái nhõng nhẽo này lại là 1 rắc rối không nhỏ khiến Light vướng víu nhiều bận. Cũng may, nhờ có đôi mắt thần chết, Light vượt qua mọi thứ khá dễ dàng, nhưng ngươi xem thì không khỏi bực bội mỗi khi nhìn Misa lẽo đẽo theo Light.

Xem Thêm  Top 7 những bộ anime về Dungeon hay nhất mọi thời đại

Chi Chi (7 viên ngọc rồng)

 7 nhân vật nữ chính bị “ghét cay ghét đắng” bậc nhất trong Manga

Chi Chi là con gái của Ngưu Ma Vương cũng là vợ của Son Goku, có thể coi cô thuộc tuyến nhân vật chính của câu chuyện. Sau này cô sinh cho anh hùng của chúng ta cậu bé Son Gohan tài giỏi và thông minh. Ấn tượng đầu tiên về cô gái này là luôn nhút nhát và sợ hãi mọi thứ, điều này khiến người xem có phần ức chế. Sau đó, cô nàng này ngày càng mạnh mẽ hơn nhưng cũng vì thế mà khó tính và dữ dằn hơn. Có lẽ nhiều người sẽ ghét bỏ tính cách bà chằn lửa của mẹ Son Gohan, thế nhưng cô luôn hết lòng vì Goku và con trai, điều đó khiến cô để lại ấn tượng khá tốt với nhiều người.

Đọc  Top 7 bộ manga thể thao cực hay của tác giả Adachi Mitsuru

Lucy Heartfilia (Fairy Tail)

 7 nhân vật nữ chính bị “ghét cay ghét đắng” bậc nhất trong Manga

Lucy thuộc dòng dõi của một trong những gia tộc giàu có và quyền lực nên thường không coi ai ra gì, thường đối xử với người khác một cách thô lỗ. Tuy nhiên đều khiến cô gái này bị ghét không chỉ có thế, cô dường như chẳng chịu cố gắng để chống lại các thế lực xấu mà chỉ chờ Natsu đến cứu. Cô chỉ giỏi một chuyện mặc đồ mát mẻ khoe thân hình cực chuẩn của mình với các chàng trai ở Fairy Tail. Có lẽ, tác giả đã khá thất bại khi xây dựng nhân vật chính Lucy quá mờ nhạt và hời hợt như thế này.

Xem Thêm  Top 7 địa điểm có thật từng xuất hiện trong phim hoạt hình của Ghibli Studio

Inoue Orihime (Bleach)

 7 nhân vật nữ chính bị “ghét cay ghét đắng” bậc nhất trong Manga

Dù được nhận xét là người phụ nữ mẫu mực, hội đủ yếu tố của người vun vén gia đình như dịu dàng, nữ tính, tốt bụng… nhưng Orihime cũng không tránh khỏi gạch đá. Lý do là cô nàng này quá… hiền, yêu đuối, lại không có khả năng chiến đấu thành ra trở thành mờ nhạt trong hằng hà sa số các nhân vật khác. Khó thể nào khán giả chấp nhận một cô nữ chính kém nổi bật như thế trong một bộ truyện mang hơi hướng chiến đấu như Bleach.

Bạn nghĩ sao về danh sách trên đây? Có nhân vật nào khiến bạn cảm thấy khó chịu vì sự có mặt của họ không?

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: