• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Trong Harry Potter có rất nhiều nhân vật được độc giả yêu thích, quý mến. Mời các bạn đón xem Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Harry Potter

Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

Trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter, chắc chắn không thể thiếu được nhân vật chính, đó đó là cậu phù thủy thiếu niên Harry Potter, được đặt tên cho tất cả bộ truyện.

Hermione Granger

Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

Là một trong bộ ba nhân vật chính trong series đình đám Harry Potter, Hermione Granger được đông quần đảo người hâm mộ yêu quý, trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter. Hermione Granger, thường được gọi tắt là Hermione, là một nữ phù thủy gốc Muggle. Theo tác giả J. K. Rowling, Hermione Granger sinh vào ngày 19 tháng 9 và khi cô xuất hiện tại trường Hogwarts là 12 tuổi.

Xem Thêm  7 vai diễn xuất sắc nhất của người đẹp Scarlett Johansson ở Hollywood

Severus Snape

Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

Severus Snape – thầy giáo dạy môn độc dược của trường Hogwarts. Đây có vẻ là nghịch lý khi ban đầu hẳn có rất nhiều người không ưa vị thầy giáo khó tính của nhà Slytherin, hay cốc đầu Harry Potter và đồng bọn này. Thậm chí có những lúc, Severus Snape còn lộ rõ thái độ ghen ghét với Harry Potter, cũng như quá khứ về sự ghét bỏ Severus Snape với James – bố của Harry Potter. Đặc biệt quan trọng hơn hết, khi lộ ra đó là hoàng tử lai và giết chết thầy hiệu trưởng Albes Dumbledore, Severus Snape tưởng chừng đã về với phe Voldemort.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Tom Cruise hay và nổi tiếng nhất

Ron Weasley

Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

Ron Weasley là một trong ba nhân vật chính của cục truyện, cùng với Harry và Hermione. Cũng như Hermione, Ron Weasley là bạn tri kỷ nhất của Harry, cả ba đã cùng nhau vượt qua bao sóng gió từ lúc mới trên tàu đến Hogwarts lần đầu tiên cho tới tận lúc cuối cùng. Nếu như Hermione được độc giả yêu thích vì sự thông minh thì ngược lại, Ron Weasley được độc giả yêu mến ở sự ngốc nghếch.

Albus Dumbledore

Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

Nhắc đến Snape, tất cả chúng ta không thể không nhắc đến cụ Albus Dumbledore – vị hiệu trưởng đáng kính của trường Hogwarts. Như biết bao mẩu chuyện anh hùng kinh điển của phương Tây, Harry Potter cũng luôn có một “sư phụ già” dẫn dắt, bảo vệ, dạy bảo, truyền thụ kỹ năng, kinh nghiệm, và đó đó là Albus Dumbledore. Ông mang tên đầy đủ là Albus Percival Wulfric Brian Dumbledore, là một cụ già thông thái, tài giỏi, nhân hậu, công minh, phân minh. Ông là một trong những thành viên chủ chốt của Hội Phượng Hoàng, người có tiếng nói trong Bộ Pháp Thuật, người mà đến Voldemort còn phải nể sợ, người được mệnh danh là “Phù thủy vĩ đại nhất mọi thời đại”. Tuy vậy, Albus Dumbledore cũng là một con người vui tính, dễ gần, luôn đứng ra để bảo vệ học trò mình, nhất là Harry Potter. Trong trường Hogwarts, chính Albus Dumbledore là người luôn tin tưởng Harry Potter cùng các bạn, đã dạy cho bọn trẻ biết bao nhiêu bài học kinh nghiệm ý nghĩa về tình yêu thương, về sự dũng cảm. Ngoài trường, Albus Dumbledore kiên cường chống lại Voldemort dù chính điều này đã dẫn đến cái chết của ông.

Xem Thêm  Top 7 tập phim về giáo dục hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Đọc  Top 7 sách tiếng Anh khoa học viễn tưởng và thần bí (Science Fiction & Fantasy)

Rubeus Hagrid

Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

Cũng là một con người chân thành, Rubeus Hagrid là một nhân vật quan trọng, là người bác, người bạn của cục ba Harry, Ron và Hermione. Rubeus Hagrid mang trong mình dòng máu người khổng lồ nên có ngoại hình to lớn, râu ria rậm rạp nhưng bác lại là một người rất yêu động vật hoang dã, thẳng thắn, chân thành. Rubeus Hagrid từng là một GS trong trường Hogwarts nhưng vì sự cố với sinh vật huyền bí trong một tiết học mà ông đã biết thành đuổi, cụ Dumbledore đã giữ ông lại sống ở vùng rừng núi gần trường, làm người gác cổng cho Hogwarts. Xuyên suốt bộ truyện, khi bộ ba Harry, Ron, Hermione có những chuyến phiêu lưu đây đó, thì Rubeus Hagrid luôn là một người bạn, người bác quan trọng, nhiệt tình, chân thành với lũ trẻ. Túp lều của bác đã trở thành địa chỉ quen thuộc với bộ ba. Cũng chính Rubeus Hagrid đã dạy bảo lũ trẻ không ít bài học kinh nghiệm về các sinh vật huyền bí và tình yêu thương với những sinh vật này. Chính bởi vậy, Rubeus Hagrid cũng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter.

Dobby

Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

Dobby là một chú gia tinh, vốn thuộc quyền sở hữu của nhà Malfoy nhưng sau này đã trở thành gia tinh của Harry Potter trước khi trở thành một gia tinh tự do. Dobby bắt đầu xuất hiện ở năm thứ hai của Harry Potter, khi thường dùng phép gây rắc rối cho Harry nhưng kỳ thực là muốn ngăn Harry trở lại Hogwarts vì nơi đó sắp xảy ra một sự việc kinh hoàng. Sau này Dobby được Harry giải thoát khỏi Malfoy và chú gia tinh trung thành luôn coi Harry là chủ của mình từ đó. Dobby đang không ít lần giúp đỡ Harry cùng các bạn. Cũng giống như Lucius Black, Dobby đã biết thành Bellatrix giết chết trong nhiệm vụ giải cứu Harry cùng các bạn. Trước cái chết của Dobby, Harry đã không còn sức đau khổ, tự tay đào mộ và khắc lên đó một dòng chữ: “Dobby – Gia tinh tự do”.

Xem Thêm  Top 7 lỗi sai không thể tha thứ về quân đội của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Đọc  Top 7 vai diễn thương hiệu, không thể thay thế trên màn ảnh rộng

Nguồn: Topxephang.com

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: