Top 7 các nhà Speeker nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Share 

Jack Ma, Nick Vujicic, Jack Canifield… đều là những Speeker nổi tiếng nhất thế giới cực thành công. Nếu bạn còn gặp những khó khăn trong kinh doanh, trong cuộc sống thì hãy nghe những bài diễn thuyết của họ để đã sở hữu được những động lực và lời giải đáp rất ý nghĩa.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Brian Tracy

Top 7 các nhà Speeker nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Brian Tracy- Speeker người Canada sinh ngày 5/11/1944.

Ông là Speeker hàng đầu của thế giới về lĩnh vực bán sản phẩm.

Trước khi trở thành Speeker nổi tiếng như hiện nay, ông từng là tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng viết về cách quản lý, cách kinh doanh và bán sản phẩm hiệu quả được triệu độc giả yêu thích và ngưỡng mộ, nổi bật phải kể tới: 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính, 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh… Sau này, ông tập trung phát triển các bài diễn thuyết của mình nhiều hơn vào việc phát triển bản thân, giúp các doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhân sự hiệu quả.

Xem Thêm  Top 7 những bộ đồng phục học sinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới

Xem Thêm  Hãy thắp lại lửa tình yêu lãng mạn bằng phương pháp làm 7 điều đơn giản sau đây

 

Nick Vujicic

Top 7 các nhà Speeker nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Nick Vujicic – Speeker người Úc sinh ngày 4/12/1982.

Cũng giống như Les Brown, Ông cũng là Speeker nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực truyền cảm hứng về động lực của cuộc sống và về giá trị con người.

Sinh ra kém may mắn so với những người khác, Nick mắc phải hội chứng tetra-amelia gây ra sự thiếu hụt cả tứ chi trên cơ thể ông. Từ thuở ấu thơ, ông đã phải đấu tranh cả về tinh thần và thể xác, ông từng rơi vào tuyệt vọng cùng cực, nhưng cuối cùng ông đã quyết định đối mặt với khuyết tật của chính mình. Ông đi mọi nơi trên thế giới để truyền động lực về cuộc sống cho mọi người bằng những chia sẻ hết sức chân thực và ý nghĩa từ cuộc đời ông những gì ông từng trải qua, về cách ông đã vượt qua những khó khăn để đã sở hữu được một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Đọc  Top 7 loại thực phẩm không nên dùng cho người bị bệnh cao huyết áp

Tony Robbins

Top 7 các nhà Speeker nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Tony Robbins – Speeker người Mỹ sinh ngày 29/2/1960.

Ông là một trong những Speeker thành công nhất và nổi tiếng nhất của thế giới trong lĩnh vực phát triển con người tại Bắc Mỹ.

Giống như Nick, Tony Robbins là một Speeker kém may mắn. Thế nhưng, không vì vậy mà ông trở nên vô dụng, chịu thất bại trước cuộc đời. Ông không ngừng nghỉ học hỏi, mỗi ngày hoàn thiện bản thân. Với những đứa trẻ, người khuyết tật kém may mắn, ông như vì sao soi sáng cho tâm hồn, cuộc đời của họ, giúp họ phát triển, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Ngoài ra, ông còn là một một CEO tài ba, mở lớp huấn luyện cho những CEO của khá nhiều tập đoàn đa quốc gia và cả những chính trị gia về lĩnh vực nhân sự trên toàn thế giới.

Xem Thêm  Top 7 trường ĐH có canteen sang chảnh và đẹp tuyệt vời nhất ở TP. TP. Sài Gòn

 

Jordan Belfort

Top 7 các nhà Speeker nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Jordan Belfort – Speeker người Mỹ sinh ngày 9/7/1942.

Ông là Speeker nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh kinh tế.

Ông là tác giả nổi tiếng của cuốn sách “Sói già phố Wall” – cuốn sách viết về những mánh khóe trong kinh doanh để từ một đứa trẻ bán kem trở thành triệu phú được nhiều người nể phục, cuốn sách cũng đó là một phần của cuộc đời ông, những điều ông muốn tâm sự và gửi gắm. Không chỉ là tác giả nổi tiếng, ông cũng là Speeker nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực truyền cảm hứng về kinh tế, cũng như tầm quan trọng của sự việc trung thực trong cuộc sống.

Đọc  Top 7 loại thực phẩm tốt nhất cho người bị bệnh loãng xương

Adam Khoo

Top 7 các nhà Speeker nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Adam Khoo – Speeker người Singapore sinh ngày 8/4/1974.

Anh là Speeker hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và giá trị con người.

Khi mới chỉ 26 tuổi, anh đã trở thành 1 trong 25 triệu phú trẻ dưới 40 tuổi của Singapore, tài năng của anh không khỏi khiến mọi người phải nể phục. Thật rất khó có thể có thể tin được rằng, chàng trai triệu phú này lại từng bị đuổi khỏi trường học vì quá ngu dốt. Sau khi bị đuổi trường học, anh đã tự mình kinh doanh và không ngừng nghỉ nỗ lực, anh đã thành công như ngày nay. Theo Adam Khoo, mấu chốt của thành công bắt nguồn từ việc thay đổi tư duy của mình về tiềm năng của chính mình, gạt bỏ cảm xúc tiêu cực.

Xem Thêm  Top 7 những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

 

Jack Canfield

Top 7 các nhà Speeker nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Jack Canfield – Speeker người Mỹ sinh ngày 19/8/1944.

Ông là một trong những Speeker hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và các nguyên tắc để thành công.

Với 210 cuốn sách được xuất bản do chính ông là tác giả và đồng tác giả cùng những tác giả nổi tiếng khác, Jack Canfield đang đứng đầu Kỷ lục Guinness Thế giới về xuất bản sách. Ông từ hai bàn tay trắng đã trở thành doanh nhân nổi tiếng hàng đầu của thị trường Mỹ. Trong những cuốn sách của ông, những bài diễn thuyết của ông, bằng kinh nghiệm từ bản thân, ông biết phương pháp tốt nhất để chỉ dẫn cho mọi người, các CEO các nguyên tắc vàng để thành công.

Đọc  Top 7 công dụng của mật ong với sức khỏe con người bạn nên biết

Jack Ma

Top 7 các nhà Speeker nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Jack Ma – Speeker người Trung Quốc sinh ngày 15/10/1964.

Ngoài là vị tỷ phú được mọi người kính trọng, ông cũng là Speeker nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh thành công.

Ông là người sáng lập và là chủ tịch điều hành của tập đoàn Alibaba – một tập đoàn kinh doanh trên mạng rất thành công của thị trường Trung Quốc. Ông cũng là doanh nhân Trung Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes – tạp chí kinh doanh hàng đầu của thế giới. Bằng kinh nghiệm của mình, Jack Ma luôn mang lại những lời khuyên đúng đắn, những giải đáp thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ gặp khó khăn khi khởi nghiệp. Jack Ma cũng là một trong những Speeker truyền cảm hứng rất được những bạn trẻ yêu thích và đón chờ.

Nguồn: Top10meohay.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *