• Home  / 
  • Lích Sử
  •  /  Top 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại

Top 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Với nhan sắc trời ban và biết phương pháp sử dụng nhan sắc của mình thay đổi lịch sử, ở đây là 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại, là nguồn cảm hứng bất tận trong thi ca, hội họa và điện ảnh.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Hoàng hậu Pháp Marie Antoinette

Top 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại

Hoàng hậu Pháp Marie Antoinette (1755 – 1793) là con gái út của Nữ Hoàng Áo cũng là vợ của vua Louis XIV. Được thẩm định là khôn ngoan và điềm tĩnh, hoàng hậu Marie Antoinette là bà hoàng tuyệt đẹp với hai con mắt biết nói, làn da trắng mịn và mùi hương quyến rũ. Vẻ đẹp của bà quyến rũ nhiều người phái nam quyền lực lúc bấy giờ, trong đó có cả hồng y giáo chủ Louis René Edouard de Rohan.

Helen thành Troy

Top 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại

Nàng Helen thành Troy được cả thế giới nghe biết trong trường ca Iliad nổi tiếng của Homer, một biểu tượng sắc đẹp của Hy Lạp cổ đại. Với nhan sắc lộng lẫy tuyệt trần nhất là làn da trắng sáng huyền ảo, vẻ đẹp của Helen được cho là nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến thành Troy lịch sử.

Nur Jahan

Top 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại

Mughal Nur Jahan (1577-1645) là người vợ yêu quý của nhà vua Mughal Jahangir. Trong lịch sử ghi lại, bà là người phụ nữ có sắc đẹp tuyệt trần lúc bấy giờ khiến bất kỳ người phái nam nào cũng phải xiêu lòng. Cái tên “Nur Jahan” là do nhà vua đặt cho bà với ý nghĩa “ánh sáng của thế giới” với mục đích tôn vinh vẻ đẹp hiếm có của bà.

Đọc  Top 7 những bộ phim về Ai Cập cổ đại hay nhất bạn không thể bỏ qua

Julia Berenice

Top 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại

Julia Berenice là công chúa xứ Judean, nổi tiếng với nhan sắc trời phú làm mê hoặc vua chư hầu của La Mã – vua Polemon II. Theo ghi nhận lịch sử, để được kết hôn với Julia Berenice, vua Polemon II đã đồng ý những yêu cầu được cho là không thể có thể chấp nhận được, đó là sự cải đạo sang đạo Do Thái và thực hiện nghi thức cắt bao quy đầu trước khi kết hôn.

Phryne

Top 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại

Với làn da ô liu  và vẻ đẹp chim sa cá lặn, nàng Phryne đã trở thành kỹ nữ nổi tiếng thành Athens Hy Lạp. Nàng kỹ nữ nổi tiếng này đã trở thành niềm cảm hứng sáng tác bất tận cho hội họa điêu khắc ở Hy Lạp cổ đại.

Xem Thêm  Top 7 phát minh nổi tiếng nhất của Gia Cát Lượng

Sự giàu có của Phryne là do những món quà quý giá nàng nhận được từ các vương công quý tộc lúc bấy giờ. Để chứng minh tài sản khổng lồ của mình, Phryne đã bỏ tiền  xây lại bức tường Thebes bị Alexander Đại đế phá hủy năm 336 TCN.

Nữ hoàng ai cập Neferneferuaten Nefertiti

Top 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại

Nữ Hoàng Nefertiti (1370 BC – 1330 BC) là hoàng hậu của Pharaoh Akhenaten. Với gương mặt khả ái, chiếc cổ thon dài và chiếc mũi ưng Nữ Hoàng Neferiti được mệnh danh là “Huyền Thoại Sắc Đẹp Sông Nile”.

Nữ hoàng Cleopatra

Top 7 người phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại

Nữ Hoàng Cleopatra luôn là niềm cảm hứng bất tận của thi ca, hội họa, âm nhạc và điện ảnh thế giới. Bà cai trị Ai Cập với tư cách Nữ Hoàng trong giai đoạn năm 51 TCN cho tới khi qua đời vào năm 30 TCN.

Đọc  Top 7 công dụng của mật ong với sức khỏe con người bạn nên biết

Nữ hoàng Cleopatra không chỉ sở hữu nhan sắc đầy mê hoặc mà còn là một người phụ nữ thông thái nói theo một cách khác thành thạo 9 ngôn ngữ. Với tài năng lãnh đạo thiên phú và sắc đẹp trời ban, bà tận dụng hiệu quả để thực hiện hai cuộc hôn nhân gia đình chính trị với Julius Caesar và Marcus Antonius – những vị tướng tài ba của La Mã.

Nhờ vào mưu kế sâu xa Cleopatra đã giữ vững được ngôi báu và lãnh thổ Ai Cập khỏi sự xâm chiếm của quân La Mã cho đến lúc thất bại ở trận chiến Actium.

Xem Thêm  7 quốc gia tàn bạo hung ác nhất trong lịch sử nhân loại

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: