Top 7 môn thể thao có thu nhập cực tốt thế giới – Top 7 Thú Vị

Share 

Trong xã hội tân tiến, các môn thể thao không chỉ khiến cho bạn đã chiếm lĩnh sức khỏe dẻo dai mà còn là một nghề nghiệp tìm kiếm được bộn tiền của nhiều vận động viên. Bạn đoán xem đâu là môn thể thao mang lại thu nhập cực tốt hiện nay? Nếu bạn đã sở hữu lời đáp thì hãy lướt qua list sau đây để kiểm chứng nhé. Cùng đón xem top 7 môn thể thao có thu nhập cực tốt thế giới.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Bóng rổ

Top 7 môn thể thao có thu nhập cực tốt thế giới – Top 7 Thú Vị

Không phải môn thể thao vua – bóng đá, môn bóng rổ mới là nghề thể thao giúp các vận động viên kiếm nhiều tiền nhất hiện nay. Trong đó, giải bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới, NBA sẵn sàng trả lương cho cầu thủ với số tiền lên đến 6,2 triệu đô la mỗi năm (khoảng tầm 140 tỷ đồng). Bạn có biết siêu sao bóng rổ LeBron James (Mỹ)? Anh ấy đang là vận động viên có thu nhập cao thứ hai thế giới với tổng thu nhập 86.2 triệu đô la thường niên đấy.

Xem Thêm  Top 7 quần short thể thao nữ hàng đẹp giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

Xem Thêm  Top 7 cần câu cá chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

 

Bóng chày

Top 7 môn thể thao có thu nhập cực tốt thế giới – Top 7 Thú Vị

Nếu là bạn là fan của đa số bộ phim truyền hình Mỹ thì cũng hiểu được sức hút của môn bóng chày thế nào rồi? Đó là môn thể thao truyền thống rất được yêu thích tại xứ sở cờ hoa. Theo thống kê tiền lương của vận động viên bóng chày ở Mỹ, họ nhận được khoảng tầm 4,4 triệu đô la mỗi năm. Đặc biệt quan trọng, vận động viên bóng chày nổi tiếng Clay Kershaw có thu nhập “khủng” với 33,3 triệu đô la mỗi năm.

Đọc  Top 7 ngôi sao World Cup 2018 có ngoại hình giống diễn viên Hollywood

Khúc Côn Cầu Trên Băng

Top 7 môn thể thao có thu nhập cực tốt thế giới – Top 7 Thú Vị

Khúc Côn Cầu Trên Băng là đại diện thay mặt thể thao của xứ sở lá phong lạnh giá – Canada. Vận động viên chơi môn Khúc Côn Cầu có thu nhập khoảng tầm 2,9 triệu đô la mỗi năm. Trong mùa giải 2016-2017, vận động viên Khúc Côn Cầu nổi tiếng của Canada, Jonathan Toews đạt được thu nhập lên đến 16 triệu đô la.

Bóng bầu dục Mỹ

Top 7 môn thể thao có thu nhập cực tốt thế giới – Top 7 Thú Vị

Môn thể thao sôi động bóng bầu dục của Mỹ cũng mang lại mức thu nhập hấp dẫn cho những vận động viên. Mỗi năm, vận động viên bóng bầu dục sẽ nhận được mức lương trung bình khoảng tầm 2,1 triệu đô la. Cầu thủ nổi danh Andrew Luck tìm kiếm được hơn 50 triệu đô la thường niên với môn bóng bầu dục truyền thống này.

Bóng đá

Top 7 môn thể thao có thu nhập cực tốt thế giới – Top 7 Thú Vị

Tuy bóng đá là môn thể thao vua được yêu thích nhất trên thế giới nhưng mức thu nhập của đa số cầu thủ chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, một cầu thủ bóng đã vẫn sở hữu mức lương hấp dẫn, khoảng tầm 2 triệu đô la mỗi năm khi thi đấu trong từng mùa giải lớn. Nếu trở thành siêu sao như cầu thủ Cristiano Ronaldo thì tổng thu nhập thường niên còn “khủng” hơn nhiều nhờ vào các hợp đồng quảng cáo, ước tính khoảng tầm 93 triệu đô la năm 2016.

Xem Thêm  Top 7 các loại kính bơi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

 

Đua xe moto

Top 7 môn thể thao có thu nhập cực tốt thế giới – Top 7 Thú Vị

Là môn thể thao nguy hiểm, đua xe moto vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông hòn đảo người theo dõi với các màn trình diễn gây phấn khích. Mỗi vận động viên đua xe moto có thu nhập khoảng tầm 1 triệu đô la mỗi năm. Trong đó, siêu sao tốc độ Lewis Hamilton tới từ Anh đạt được tổng thu nhập đến 46 triệu đô la.

Đọc  Top 7 các tựa game bóng rổ hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

Golf

Top 7 môn thể thao có thu nhập cực tốt thế giới – Top 7 Thú Vị

Được gọi là môn thể thao quý tộc, Golf thường chỉ giành cho giai cấp trung lưu và thượng lưu trên thế giới. Mỗi golf thủ sẽ nhận được mức lương khoảng tầm 700 ngàn đô la mỗi năm. Hiện nay, Rory McIlroy (Anh) là vận động viên kiếm nhiều tiền nhất trong giới golf thủ thế giới, với thu nhập 50 triệu đô la mỗi năm.

 

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *