• Home  / 
 • Công Nghệ
 •  /  Top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Máy bay tinh chỉnh và điều khiển từ xa 4 cánh có gắn camera sẽ khiến cho bạn quay phim, chụp hình ở những góc độ đẹp không ngờ. Sau đây là top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ được yêu thích và tin dùng hiện nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Máy bay camera DJI Phantom 3 Standard

Top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

 • Phiên bản mới, update công nghệ; tính năng mới nhất.
 • Đầy đủ; sẵn sàng bay & quay.
 • Pin thông minh bay đến 25 phút.
 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ camera quay 2.7K; chụp 12MP.
 • App DJI GO hỗ trợ tối đa cho tất cả những người mới chơi qua Smartphone, máy tính bảng.
 • Là dòng máy bay camera rất được quan tâm trên toàn cầu bởi tính năng vượt trội

MUA NGAY

Máy bay camera DJI Mavic Pro

Top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Mavic là máy bay tinh chỉnh và điều khiển mới của DJI, kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, trang bị camera chụp hình phân giải cao. Trên Flycam DJI Mavic Pro trang bị một loạt các cảm ứng ToF, sóng siêu âm, định vị GPS…qua đó Mavic sử dụng thông tin từ cảm ứng để tạo ra một map 3D, Mavic dựa vào map đó để tránh những vật cản, hạn chế tối đa sự va chạm khi bay. Nhờ vào ứng dụng DJI Go chúng ta cũng có thể xem trực tiếp các đoạn video, hay hình ảnh từ camera Mavic truyền về, thậm chí chúng ta cũng có thể chỉnh sửa và chia sẻ ngay những khoảnh khắc đẹp.

Thiết kế gọn nhẹ

Kích thước của Mavic rất nhỏ gọn, kích thước chỉ 83x83x198mm khi xếp gọn lại và tổng trọng lượng tối đa 743gr. Đây là mức trọng lượng rất nhẹ cho một khối hệ thống Drone tích hợp camera 4K và gimbal. Nhờ trọng lượng nhẹ, Mavic Pro có thể bay với tốc độ tối đa lên đến xấp xỉ 65km/h trong điều kiện lý tưởng không có gió và có thể bay một cách ổn định trong gió ở tốc độ 38km/h. Khoảng tầm cách hoạt động của Mavic rất xa, lên đến 13km và có thể bay cao tối đa 5km so với mực nước biển.

Công nghệ truyền tín hiệu OcuSync

Trước đây các máy bay tinh chỉnh và điều khiển thường sử dụng Wifi để tạo ra Wireless Local Area Networks để truyền tính hiệu từ tinh chỉnh và điều khiển đến máy bay và ngược lại, nhờ tốc độ truyền dẫn cao và ngân sách thấp. Với truyền dẫn tài liệu qua Wifi tín hiệu có thể truyển tải được những đoạn video HD 720p với phạm vi gần 1km. Nhưng công nghệ truyền dẫn bằng Wifi cũng đều có những hạn chế nhất định, công nghệ Wifi đã ra đời khá lâu, các sản phẩm mới ra đời sẽ hạn chế về khả năng tương thích, wifi bị hạn chế nếu máy bay vướng những vật ngăn cản, giảm tốc độ truyền tải video, thậm chí ngắt kết nối… DJI đã trang bị cho Mavic Pro một bộ truyền tín hiêu mới mang tên OcuSync. OcuSync sử dụng công nghệ kĩ thuật hiệu quả hơn so với Wifi, có thể truyền tải video HD trong môi trường bị nhiễu vô tuyến. Khả năng truyền tải tài liệu của OcuSync cũng rất xa, đạt khoảng tầm cách 7km. OcuSync cũng hạn chế được độ trễ khi truyền tải tín hiệu trong môi trường bị cản trở như tường, kính , gương

Trước khi cất cánh, OcuSync sẽ tự động quét môi trường và chọn băng tần hiệu quả tốt nhất, với sự can thiệp thấp nhất từ các tần số khác, đảm bảo truyền tải video ổn định hơn. Trong quá trình bay nó sẽ gửi các thông số bay chính lại để xem trong ứng dụng DJI GO, và hỗ trợ tốc độ tải về tối đa 40MB / s cho hình ảnh và video.

OcuSync cũng hỗ trợ kết nối không dây cho nhiều thiết bị. Ví dụ, chúng ta cũng có thể kết nối các Goggles DJI, bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa và Mavic với OcuSync cùng một lúc. Bạn cũng đều có thể thêm một tinh chỉnh và điều khiển từ xa đi kèm, do đó chúng ta cũng có thể kiểm soát MAVIC với hai tinh chỉnh và điều khiển.

Xem Thêm  Top 7 ống kính máy ảnh Sony (Lens) đẹp tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Thời gian bay lên tới 27 phút

Trong quá trình thiết kế Mavic Pro, DJI đã nỗ lực giảm tối đa kích thước, sao cho gọn nhẹ đảm bảo thời gian bay của Mavic Pro được tăng lên tốt nhất. DJI biết rằng khách hàng luôn muốn thời gian bay của máy bay tinh chỉnh và điều khiển lâu hơn và tốc độ cũng lơn hơn. Chính vì vậy DJI đã tạo ra Mavic với khả năng trên không lên tới 27 phút trong điều kiện lý tưởng và 21 phút trong điều kiện bình thường, tốc độ bay của Mavic lên tới 18m/s.

Khả năng tránh né được mọi vật cản

DJI trang bị rất nhiều cảm ứng nhằm bảo vệ an toàn hơn cho Mavic trong quá trình bay lượn, đảm bảo Mavic có thể né tránh những vật cản một cách linh hoạt hơn. FlightAutonomy là bộ não và hệ thần kinh của Mavic : 5 camera, GPS và Glonass, 2 máy thu phát sóng siêu âm. Toàn bộ tài liệu từ những bộ phận này sẽ được một CPU 24 nhân bên trong Mavic xử lý, tránh các tình huống va chạm khi đang bay.

Đọc  Top 7 dây đeo máy ảnh đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

FlightAutonomy nhận các thông số từ cảm ứng, máy ảnh, vẽ ra một map 3D một cách chính xác những vật cản xung quanh Mavic, từ đó Mavic Pro sẽ tính toán và tránh được vật cản một cách an toàn hơn. Chính vì vậy MAVIC có thể bay ổn định trong nhà hay ngoài trời, cũng như phát hiện và hoặc tránh hoặc tạm dừng trước một trở ngại, làm quá trình bay an toàn và đáng tin cậy hơn.

Khối hệ thống tránh chướng ngại vật này được kích hoạt trong mọi cơ chế bay thông minh, gồm có tất cả những cơ chế ActiveTrack, TapFly, và theo dõi địa hình.

Hạ cánh chính xác

Mavic Pro có thể tự động hạ cánh gần như chính xác nơi bạn chỉ định. Mỗi lần Mavic cất cánh, hai cảm ứng, camera phía dưới của Mavic sẽ quay một đoạn video và so sánh thông số ấy với vệ tinh. Khi chúng ta yêu cầu Mavic quay về nơi cất cánh, Mavic sẽ tự động quay về chính xác nơi cất cánh

Active Tracking

Cũng như trên các sản phẩm khác của DJI, trên Máy bay Mavic Pro cũng trang bị bộ nhận dạng ghi hình Activetrack. ActiveTrack có khả năng tự học hỏi, nhận diện hình ảnh một số đối tượng người tiêu dùng phổ biến như người, người đi xe đạp, xe, thậm chí cả động vật hoang dã. Khi chúng ta khắc ghi chủ đề choMavic. Mavic sẽ tự động bay xung quanh chủ đề đó thực hiện ghi hình và chụp hình. Activetrack cũng đều có 3 cơ chế cho bạn lựa chọn : Trace, Profile, Spotlight.

 • Trace : Theo sau hoặc trước chủ đề bạn chọn
 • Profile : Bay cùng với chủ đề của bạn
 • Spotlight : Giữ camera gần với chủ đề của bạn trong khi chúng ta cũng có thể di chuyển bất kể nơi đâu

Bộ chống rung 3 trục

Bộ chống rung trên Mavic pro sử dụng 3 động cơ thu nhỏ, và các thuật toán tiên tiến, các động cơ này bù lại cho việc rung lắc khi di chuyển của Mavic từ đó triệt tiêu hoàn toàn các chuyển động không mong muốn, cho ra các đoạn video mượt hơn.

Quay 4K Ultra Video HD

Mavic Pro được trang bị cụm camera tích hợp gimbal chống rung 3 trục, giúp chống rung, đem lại những đoạn video mượt mà. Camera nảy có cảm ứng 12MP, kích thước 1/2.3″, có thể chụp hình tĩnh 12MP ở định dạng RAW DNG. Phần ống kính của Mavic có góc nhìn 78.8° tương đương tiêu cự 28 mm trên cảm ứng Full Frame. Máy có thể quay video 4K 30fps, 2.7k 30fps hay FullHD 96fps,.. Với sự kết hợp của ứng dụng DJI Go, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển Mavic bay theo ý muốn, bay tự động theo quỹ đạo hoặc bay bám theo một đối tượng người tiêu dùng nào đó. Nhờ đó tất cả chúng ta sẽ có những đoạn video mượt mà, ấn tượng.

Kính thực tế ảo DJI Goggles

Ngoài ra, DJI còn giới thiệu một phụ kiện tên là DJI Goggles, một bộ kính phát hình ảnh đeo trước mắt, đem lại góc nhìn thứ nhất từ camera cho tất cả những người lái. Goggles có góc. nhìn 85°, độ phân giải FullHD 1080p, đem lại cho tất cả những người lái góc nhìn “tương tự như chim”. Nhờ có tích hợp công nghệ OcuSync Transmission nên hình ảnh từ DJI Mavic sẽ truyền thẳng về Goggles mà không cần trung gian qua bộ tay cầm, nhờ đó tín hiệu hình ảnh sẽ tốt hơn.

Bộ tinh chỉnh và điều khiển cầm tay nhỏ gọn

Đi kèm với Máy bay tinh chỉnh và điều khiển Mavic Pro, DJI giới thiệu bộ tay cầm tinh chỉnh và điều khiển mới nhỏ gọn hơn các tay cầm trước đây của DJI. Bộ tinh chỉnh và điều khiển này tích hợp công nghệ OcuSync Transmission, giúp truyền hình ảnh từ Mavic về Smartphone của bạn ở độ phân giải 720P với khoảng tầm cách lên đến 7km.

Xem Thêm  Top 7 tai nghe bluetooth dưới 3 triệu đẹp, tốt và rất được ưa chuộng hiện nay

Ứng dụng DJI GO

DJI Go là một ứng dụng của DJI phát triển, phù hợp cho tất cả sản phẩm của DJI, so với Mavic cũng vậy, DJI Go là trung tâm tinh chỉnh và điều khiển của Mavic, với DJI Go các bạn sẽ nhận được tất cả thông tin từ Camera trên Mavic truyền về trong thời gian thực. Chúng ta có thể thiết lập và kiểm soát và điều chỉnh Mavic ngay trên Smartphone, DJI Go cũng cung cấp khả năng tinh chỉnh và điều khiển Iso, tốc độ màn trập, định dạng ảnh, video xuất ra. Chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh ngay lập tức với ứng dụng DJI Go

Đọc  Top 7 pin laptop tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nayMUA NGAY

Máy bay camera DJI Spark (Màu Alpine White)

Top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Xứng đáng là một chiếc drone nhỏ nhất, nhẹ nhất hiện nay, máy bay camera DJI Spark với kích thước 143 x 143 x 55mm và nặng 300g, nó chỉ tương đương với lon nước Coca, nhưng tích hợp bên trong Spark là các bộ camera, gimbal, nhiều tính năng mới và bộ chip xử lý thông minh, DJI Spark chắc chắn sẽ là mẫu drone hot nhất mùa hè năm nay.

Thiết kế nhỏ gọn

Khác biệt với DJI Mavic, máy bay tinh chỉnh và điều khiển Spark được thiết kế các cánh tay không thể gấp gọn, nhưng không vì vậy mà Spark có kích thước lớn hơn DJI Mavic, thoạt nhìn DJI Spark chỉ giống như 1 lon nước ngọt bình thường, với kích thước 143 x 143 x 55mm và nặng 300g,

Ngoài kích thước nhỏ gọn DJI Spark là drone đầu tiên được DJI thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau : Alpine White, Sky Blue, Green Meadows, Lava Red và Sunrise Yellow.

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn và dung tích pin 16.87 Wh (1.480 mAh ~ 11.4V) cho thời gian bay thực tế ước tính khoảng tầm 10-16 phút. Ở cơ chế Sport mode cho máy bay DJI Spark di chuyển với vận tốc tối đa 50 km/h trong phạm vi 2 km để truyền được hình ảnh độ phân giải 720p thời gian thực

Camera sắc nét trên DJI Spark

Được trang bị bộ cảm ứng CMOS 1/2.3 inch 12MP, camera của DJI Spark có thể ghi hình Full HD 30p độ phân giải 3,968 x 2,976. Với ống kính tiêu cự 25mm khẩu độ F2.6 có thể chụp hình hiệu quả ở góc 81.8 độ.

Cụm camera trên Spark ổn định hình ảnh với 2 trục pitch và trục roll (không có trục yaw). Camera này có thêm cơ chế chụp hình như pano: bằng phương pháp tự động kiểm soát và điều chỉnh gimbal để mà chụp một loạt hình ảnh và ghép lại, tương tự cách làm của dòng Osmo.

Quyết sách ShallowFocus tập trung lấy nét vào một đối tượng người tiêu dùng nhất định và làm mờ ảnh ở những phần còn sót lại, đem lại độ sâu trường ảnh tốt hơn.

Tinh chỉnh bằng cử động tay

Ngay từ khi cất cánh khỏi tay bạn, máy bay tinh chỉnh và điều khiển Spark sẽ tự chuyển sang cơ chế tinh chỉnh và điều khiển bằng cử chỉ chuyển động. Chỉ việc bạn đưa tay lên và hướng theo góc cần chụp hoặc quay (PalmControl) là máy bay spark sẽ bám theo tay để di chuyển. hoặc bạn sử dụng cử chỉ tay để camera tự chụp và vẫy hai tay để máy bay trở về vị trí bạn đang đứng và đáp nhẹ nhàng ngay trên lòng bàn tay (Beckon). Bạn cũng lưu ý, máy bay cần nhận diện khuôn mặt (FaceAware) trước khi cất cánh khỏi tay bạn.

Tính năng ghi hình thông minh

DJI muốn hướng đến người dùng gia đình, vậy nên trên máy bay tinh chỉnh và điều khiển DJI Spark được tích hợp công nghệ ghi hình QuickShot thông minh. Tính năng này sẽ tạo ra một đoạn clip ngắm trông rất chuyên nghiệp nhưng lại được thực hiện rất đơn giản nhanh chóng. Spark sẽ đảm nhận một đường bay được định sẵn sau đó ghi hình và theo dõi chuyển động của người dùng.

Có 4 cơ chế có sẵn để lựa chọn gồm

 • Rocket: bay phương thẳng đứng lên với máy ảnh hướng xuống
 • Dronie: bay từ từ ra xa khỏi đối tượng người tiêu dùng
 • Circle: bay vòng tròn theo đối tượng người tiêu dùng
 • Helix: bay hình xoắn ốc ra xa đối tượng người tiêu dùng.

Quyết sách QuickShot tạo ra những đoạn video có thời gian 10 giây các bạn sẽ dễ dàng chia sẻ ngay lập tức với bạn bè những khoảnh khắc quan trọng.

Thừa hưởng nhiều tính năng hấp dẫn

DJI vẫn tích hợp những tính năng từ các dòng drone Mavic, Phantom như

TapFly: Bạn sờ tay lên màn hình tinh chỉnh và điều khiển (Smartphone hoặc tablet) để xuất lệnh bay cho DJI Spark, đơn giản hoá tối đa việc bay tự động và tuỳ chỉnh hướng cụm camera. máy bay tinh chỉnh và điều khiển DJI Spark sẽ đi đến toạ độ ấn định trên màn hình (Coordinate mode) hoặc chúng ta cũng có thể vẽ tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp trên live view (Direction Mode).

ActiveTrack: một tính năng rất rất được quan tâm ở phiên bản Phantom, tính năng theo dõi chuyển động của đối tượng người tiêu dùng và phát hiện vật cản để né tránh ở phía trước. Tất nhiên DJI Spark không thể nhiều cảm ứng bằng các drone thời thượng nên một vài tác động từ các hướng khác là không thể tránh.

Xem Thêm  Top 7 tay cầm chống rung cho máy ảnh tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Đọc  Top 7 camera thể thao và hành động chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Khối hệ thống định vị GPS và GLONASS

Khối hệ thống bay của DJI Spark gồm camera nhận diện hướng người dùng, camera phía dưới thân máy, cảm ứng nhận diện cử chỉ 3D, khối hệ thống định vị GPS và GLONASS, khối hệ thống giám sát và đo lường quán tính và chip 24 lõi xử lý tài liệu.

So với các chướng ngại vật, DJI Spark có thể phát hiện từ xa lên đến 5m. Tất nhiên máy bay tinh chỉnh và điều khiển có thể tự về điểm xuất phát bằng GPS. Khi sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa, máy bay có thể trở về khi bằng nút bấm Return to trang chủ, hoặc các trường hợp như pin vừa đủ để quay về, như mất kết nối với bộ tinh chỉnh và điều khiển. Các bạn sẽ yên tâm tinh chỉnh và điều khiển DJI Spark nhờ 2 hai khối hệ thống cảnh báo DJI GEO hoặc NFZ cung cấp tài liệu những vùng được phép bay để bạn cất cánh an toàn và hợp pháp.

Tương thích với nhiều phụ kiện

Spark cũng tương thích với kính DJI Goggles, chiếc kính có kiểu dáng như các thiết bị đeo VR nhằm mang tới một góc nhìn theo người sử dụng trực quan, dễ theo dõi hơn.

MUA NGAY

Máy bay tinh chỉnh và điều khiển từ xa Syma X5HW

Top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Máy bay tinh chỉnh và điều khiển từ xa Syma X5HW là mẫu drone cỡ nhỏ nhưng được trang bị rất nhiều tính năng mới.Thông số kỹ thuật Flycam Syma X5HW Camera Wifi FPV:

– Màu sắc: Trắng/Xanh

– Tần số: 2.4G

– Số kênh: 4

– Khối hệ thống cân bằng: 6 trục

– Camera: 2MP HD720p, truyền hình trực tiếp vào Smartphone

– Phương thức kết nối: Camera phát wifi cho Smartphone bắt

– Hệ điều hành thích hợp: iOS, Android

– Pin máy bay: Pin sạc 3.7V 500mAh Li-poly

– Pin tay tinh chỉnh và điều khiển: 4 x Pin tiểu AA

– Thời gian sạc: Khoảng tầm hơn 1 tiếng (qua cổng USB)

– Thời gian bay: Khoảng tầm 7-8 phút

– Khoảng tầm cách tinh chỉnh và điều khiển: 60-80m

– Khoảng tầm cách xem hình: 25-30m

– Kích thước: 33*33*11cm

MUA NGAY

Máy Bay Flycam Hubsan H502S

Top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

 • Thương hiệu: Hubsan
 • Model: H502S
 • Tên sản phẩm: Hubsan X4 H502S RC quadcopter
 • Tần số sóng: 2.4G
 • Số kênh: 4CH
 • Loại pin: 7.4V (2S) 610mAh Li­Po
 • HD camera 720P
 • Loại Motor: chổi than Coreless 0820 x4
 • Khoảng tầm cách tinh chỉnh và điều khiển:200 m
 • 5.8G truyền video không dây
 • hời gian bay : 12 minutes
 • Thời gian sạc: 30­-40 minutes
 • Tốc độ bay: 10m/s
 • Màn hình 4.3 inches LCD (Độ phân giải: 480*272)

MUA NGAY

Flycam JJRC H37 ElFIE

Top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Tính năng Flycam JJRC H37 ELFIE:

1- Bốn chân cùng cánh quạt có thể gập vào được, có thể bỏ gọn trong túi của áo quần như 1 chiếc smartphone, rất dễ dàng mang theo đi mọi nơi

2- Camera 720p tích hợp được chấp nhận người chơi ghi lại video, chụp hình trên không, và thậm chí có thể chụp selfie. Đặc biệt quan trọng, góc camera có thể kiểm soát và điều chỉnh lên xuống được.

3- Máy bay có thể truyền tải hình ảnh thời gian thực tới màn hình Smartphone smartphone (iOS, Android) bằng sóng WiFi do chính máy bay tự phát ra

4- Quyết sách “Không đầu” (Headless mode) được chấp nhận người tinh chỉnh và điều khiển tự do bay lượn, không cần quan tâm vị trí hướng của máy bay.

5- Quyết sách nhào lộn 360 độ

6- Quyết sách One Key Return

7- Quyết sách G-Sensor được chấp nhận quadcopter tự động chuyển hướng theo tư thế của Smartphone (như chơi game đua xe trên Smartphone)

8- Quyết sách giữ độ cao tự động được chấp nhận máy bay giữ độ tốt nhất định và lơ lửng trên không

MUA NGAY

Máy bay tinh chỉnh và điều khiển từ xa Syma X8HG Camera 8MP 1080P

Top 7 máy bay camera flycam đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Với vẻ tinh tế của phía bên ngoài của X8HG, các bạn sẽ thích nó ngay sau cái nhìn đầu tiên. X8HG được trang bị với 8.0MP camera HD sẽ cho ra hình ảnh và video chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, và được được lưu trữ trực tiếp trong Smartphone di động do đó chúng ta cũng có thể xem bất kể khi nào và bất kỳ nơi đâu. Hai cơ chế chuyển đổi tốc độ, cơ chế Headless và cơ chế giữ độ cao khiến cho việc tinh chỉnh và điều khiển X8HG trở nên dễ dàng với trải nghiệm bay tuyệt vời.

 • X8HG được trang bị với 8.0MP camera HD sẽ cho ra hình ảnh và video chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, và được được lưu trữ trực tiếp trong Smartphone di động do đó chúng ta cũng có thể xem bất kể khi nào và bất kỳ nơi đâu.
 • Hai cơ chế chuyển đổi tốc độ, cơ chế Headless và cơ chế giữ độ cao khiến cho việc tinh chỉnh và điều khiển X8HG trở nên dễ dàng với trải nghiệm bay tuyệt vời.

MUA NGAY

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: