• Home  / 
  • Làm Đẹp
  •  /  Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Nếu bạn muốn tìm mua những loại mặt nạ thải độc thời thượng, chính hãng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì đây đây chính là top 7 mặt nạ thải độc được yêu thích, tin dùng và hút khách nhất hiện nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Mặt nạ thiên nhiên cao khổ qua Cocoon trị mụn, sáng da, thải độc da 30ml

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Quả khổ qua (mướp đắng)  tính mát, thanh nhiệt tốt, rất giàu vitamin C và dưỡng chất có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất cần thiết và cung cấp dinh dưỡng chăm sóc cơ thể nên được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất cao khổ qua trị mụn dưỡng da.

CAO KHỔ QUA là mặt nạ dưỡng da thiên nhiên giúp hỗ trợ trị mụn, sáng da được nấu theo công thức cổ truyền bí mật, chiết xuất từ quả khổ qua, mật ong rừng, rau diếp cá, bông a tisô – các thành phần có tính mát, giải độc cao. Cao khổ qua thẩm thấu vào da giúp hỗ trợ trị mụn, dưỡng da, kháng viêm, thải độc rất tốt, bảo vệ da và dưỡng da trắng sáng, mịn màng.

CÁCH SỬ DỤNG CAO KHỔ QUA COCOON:

Bước 1: Rửa mặt thật sạch, lau mặt thật khô.
Bước 2: Mở hộp, lấy 1 lượng cao vừa đủ, thoa đều lên da mặt.
Bước 3: Để trên da khoảng chừng 30 phút rồi rửa sạch.

Lưu ý: Nên sử dụng hằng ngày để sở hữu hiệu quả cực tốt.

Xem Thêm  Top 7 kiểu tóc phổ biến nhất trong thế giới anime - Top 7 Thú Vị

KẾT QUẢ SAU KHI DÙNG CAO KHỔ QUA:

Các nốt mụn được loại bỏ nhanh chóng: Với tính giảm tiêu sưng và thải độc cho da, Cao khổ qua thẩm thấu và nhanh chóng loại bỏ các nốt mụn đáng ghét.

Làn da mịn màng trắng sáng: Dưỡng chất trong Mặt nạ cao khổ qua được da hấp thụ, làn da trở nên mịn màng và ngày càng trắng sáng hơn.

Không tác dụng phụ, Không làm mỏng da: Khác với các sản phẩm trên thị trường, Cao khổ qua chiết xuất từ nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, an toàn cho da.

Luôn tự tin khi gặp gỡ mọi người: Với làn da đẹp, đều màu, mịn màng và trắng sáng tự nhiên sẽ giúp cho bạn luôn tự tin khi gặp gỡ và giao tiếp với mọi người xung quanh.

MUA NGAY

mặt nạ thải độc than tre hoạt tính Bioaqua Black Mask

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

– Mask đen lịch sử một thời của hãng sản xuất Mask đình đám Bioaqua. Em này cực hót, đắp rất thích, trắng sáng da Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Thành phần: Than hoạt tính, giúp thải độc, cấp ẩm, sạch nhờn, hạn chế dầu thừa==> thu nhỏ lỗ chân lông.

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Để e nói nôm na cho mọi người hiểu về sự khác biệt so với dòng Mask trắng nhé !

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayMask đen này hay còn gọi là mặt nạ thải độc

Đầu tiên muốn da đẹp thì da phải sạch đúng k ạ ? Da sạch thì lúc đó dưỡng vào mới đẹp đc ! Và e Black Mask này đc thiết kế và sản xuất dựa trên nguyên lý đầu tiên đó là làm sạch da !

Đọc  Top 7 mặt nạ giấy chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Thành phần chứa than hoạt tính giúp dưỡng chất ngấm sâu hơn, đồng thời làm sạch mặt phẳng da. Thiết kế 3D, 4D hỗ trợ cho mặt nạ ôm sát mặt hơn, dưỡng được cả những vùng như cổ, dưới cằm. Thiết kế này còn làm nâng cơ, giảm tình trạng 2 cằm của các cô gái mình nữa (cái này thích này Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay)

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện naymột tuần lễ tất cả chúng ta nên đắp kết hợp giữa e black mask này vs Mask trắng truyền thống để sở hữu đc làn da vừa sạch , cấp ẩm , k có mụn ẩn , và trắg hồng khỏe mạnh nhé.

MUA NGAY

Mặt nạ thải độc Su:m 37 White Award Bubble-De Mask

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Mặt nạ thải độc Su:m 37 White Award Bubble-De Mask – Mặt nạ khủng hoảng bong bóng thải độc dưỡng trắng da

Bằng tên tuổi, uy tín của nhà sản xuất cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội của sản phẩm, White Award của Sum:37 đã trở thành sản phẩm dưỡng trắng được săn lùng số 1.

– Loại mask bọt thải độc sáng da của Su:m 37 luôn đứng vị trí top sản phẩm hút khách nhất của hãng sản xuất, và đều sở hữu lý do của nó.

– Mask thải độc khi bôi lên da sẽ tạo bọt giải phóng oxygen vào trong da

– Thấm sâu vào trong lỗ chân lông giúp đào thải chất bẩn ra ngoài và làm cho làn da sáng hơn sau khi rửa sạch khỏi chất bọt mặt nạ.

– Ngoài việc làm sạch sâu và làm sáng da thì sản phẩm còn rất dịu nhẹ và làn da nhạy cảm yên tâm sử dụng

• Mặt nạ khủng hoảng bong bóng thải độc dưỡng trắng da Su:m 37 với công dụng dưỡng trắng, thải độc da qua lớp khủng hoảng bong bóng, làm sạch sâu lỗ chân lông.

Xem Thêm  Top 7 dầu gội Nước Hàn chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

• Thấm sâu vào trong lỗ chân lông giúp đào thải chất bẩn ra ngoài và làm cho làn da sáng hơn sau khi rửa sạch khỏi chất bọt mặt nạ.

• Ngoài việc làm sạch sâu và làm sáng da thì sản phẩm còn rất dịu nhẹ và làn da nhạy cảm yên tâm sử dụng.

Cách sử dụng:

– Bôi một lượng mỏng lên da, trừ vùng mắt, sau 10-15s thì mặt nạ bắt đầu nổi bọt, để mask trên da trong khoảng chừng 15 phút hoặc đến khi mask gần hết bọt thì rửa sạch da lần nữa, lau qua và bắt đầu apply toner.

Sản phẩm một tuần lễ có thể dùng gấp đôi.

MUA NGAY

Mặt nạ thải độc kén tằm Onespring

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

> Công dụng: Dưỡng ẩm, làm sạch, thải độc da.

Phù phù hợp với da makeup nhiều, hay tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, da nhiều mụn ẩn.

Set 10 mặt nạ Kén Tằm Bioaqua nội địa Trung

Dòng mặt nạ giấy được làm từ tơ tằm mỏng , thấm dưỡng chất tối ưu gấp 6 lần mặt nạ thông thường , siêu mỏng áp sát mặt di chuyển ko rớt luôn nhen

Đọc  Top 7 xịt khử mùi nam hàng tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

– mặt nạ với công dụng dưỡng trắng , thải độc cho da makeup , nhiều mụn , nhiễm chì , cung cấp protein , làm mềm da và giúp da căng mịn

– chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rose hip , aloe vera ,silk gum protein,castor oil,jasmine

MUA NGAY

FORENCOS – Mặt nạ 7 ngày Dưỡng ẩm Thải độc Làm sáng Chống lão hóa,.. Song Jong Ki

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên hình tượng Đại úy Yoo của Song Jong Ki trong tập phim bom tấm Hậu Duệ Mặt trời với làn da khiến nhiều chị em phải ghen tỵ, vì vậy soái ca này đã cùng hãng Forencos đã cho ra mắt bộ mặt nạ dưỡng da 7 Days Masks – là 1 liệu trình đặc trị da chuyên sâu 7 ngày với các loại mặt nạ chứa nhưng thành phấn khác nhau cho những vấn đề về da khác nhau

Mặt nạ 7 ngày của Forencos không chứa paraben, chất tạo màu nhân tạo, phenoxyethanol, benzophenone, dầu khoáng, sunfat và petrolatum. Được làm bằng sợi cellulose và tơ tằm tự nhiên giúp mặt nạ có độ ôm khít, vừa vặn với khuôn mặt mà không khiến bí lỗ chân lông. ĐẶC BIỆT, hãng khuyên nên dùng liền tù tì một tuần lễ để thấy được kết quả rõ nhất nên mọi người khỏi phải lăn tăn việc đắp hàng ngày có bị nhiều dưỡng quá không nha

MUA NGAY

MẶT NẠ RAU CỦ thải độc 2 bước kèm gel rửa mặt Super Vegitok

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Xuất xứ: Nước Hàn

Thương hiệu: Byvibes Wonder Bath

HSD: 2021

Quy cách:

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay1 gói gồm 2 bước: step một là gel rửa mặt sủi bọt, step 2 là mặt nạ giấy

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay1 hộp gồm 6 gói

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện naySản phẩm HOÀN HẢO – SIÊU TIẾT KIỆM – SIÊU TIỆN LỢI Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayTop 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayMặt nạ Super Vegitoks được làm hoàn toàn 100% thành phần rau củ như: Bắp Cải, Su Hào, Cần Tây, Chanh, Súp Lơ, Lá Rau Diếp Cá, Cà Chua, Khoai Tây, Lá Bạc Hà, Mầm Lúa Mì….nên an toàn với ngay cả da nhạy cảm

➢ Chiết xuất mầm lúa mì: có chứa nhiều các loại vitamin, khoáng chất nuôi dưỡng da, hình thành các tế bào mới, làm trẻ hóa làn da.

➢ Chiết xuất Chanh: chiếc xuất từ chanh có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, làm sạch da, ngăn ngừa mụn hiệu quả. Hơn nữa axit trong chanh còn làm chống lão hóa da, đào thải các độ tố da, làm da trắng sáng hơn.

Xem Thêm  Top 7 sữa tắm hương nước hoa tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

➢ Chiết xuất Cây cáy cánh, bơ, bắp cải, su hào: Cung cấp tinh chất dưỡng da và cân bằng nhiệt độ cho ạ.

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayCông dụng

➤ Loại bỏ bụi bẩn nằm sâu dưới da, loại bỏ mụn đầu đen, giúp làm sạch sa mà ko bị khô căng, da sáng mịn dần

Đọc  Top 7 chì kẻ chân mày hàng tốt giá rẻ được nữ giới yêu thích hiện nay

➤ Thải độc chì từ từ do mỹ phẩm hoặc hậu quả của kem trộn để lại.

➤ Dưỡng da, cân bằng nhiệt độ cho da

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nayMặt nạ dưỡng làm mềm da, phục hồi da, dưỡng da căng bóng, sáng hồng

MUA NGAY

MẶT NẠ BÙN KHOÁNG THẢI ĐỘC FROZEN MUD MASK

Top 7 mặt nạ thải độc chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MẶT NẠ BÙN KHOÁNG THẢI ĐỘC FROZEN MUD MASK?

– Mặt nạ bùn khoáng L’avoine có thành phần đây chính là Dịch chiết từ hoa cúc La Mã: giúp phục hồi và làm dịu mát làn da, thích hợp cho da nhạy cảm, với đặc tính kháng viêm nên hỗ trợ điều trị da bị sưng, tấy, tăng cường hệ miễn dịch.
– Bên cạnh đó, Dịch chiết rễ cây Long Đởm Thảo giúp cung cấp dưỡng chất, điều trung khí huyết lưu thông của những mao mạch dưới mặt phẳng da, mang đến cho bạn làn da khỏe khoắn và trắng hồng từ bên trong.
– Artemisia Absinthium có trong cây ngải đắng có tác dụng làm mềm và dưỡng ẩm da rất tốt, dịch chiết lành tính hỗ trợ quá trình đào thải độc tố qua da, giúp da căng mịn và săn chắc.
– Tinh chất từ rau Sam rất giàu vitamin và khoáng chất duy trì độ nhờn cần thiết cho da, loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn cũng như khả năng diệt khuẩn gây mụn nhọt rất tốt.
– Dịch chiết cây Chi Phong giúp loại bỏ bã nhờn, mồ hôi, làm sạch sâu từ trong lỗ chân lông, để các bước chăm sóc da diễn ra dễ dàng hơn. Đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết nám cho bạn làn da trắng sáng mịn màng.

CÔNG DỤNG DIỆU KỲ CỦA MẶT NẠ BÙN KHOÁNG THẢI ĐỘC FROZEN MUD MASK

Frozen Mud Mask mang lại cảm giác mát lạnh cho làn da bằng phương pháp khôi phục và cân bằng da một cách tự nhiên, hư là một cách thông minh để loại bỏ độc tố ra khỏi làn da, giúp da căng mịn và se khít lỗ chân lông, cân bằng nhiệt độ cho da.
– Kích thích sự trao đổi tế bào và làm sạch các lớp da dày, phục hồi da mỏng đồng thời làm sáng da.

SỬ DỤNG MẶT NẠ BÙN KHOÁNG THẢI ĐỘC FROZEN MUD MASK NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Sử dụng Frozen Mud Mask đắp lên vùng da mặt (tránh vùng mắt) trong 5 – 10 phút để loại bỏ các tạp chất và cân bằng da, sau đó rửa lại với nước sạch và lau bằng bông gòn đến khi sạch da
– Sử dụng 2 – 3 lần mỗi tuần
– Lưu ý: Trước khi đắp nạ nên rửa sạch mặt , thoa kem hoặc dùng mỹ phẩm khác sau 1 tiếng
==> Nên kết phù hợp với sữa rửa mặt và kem face từ L’avoine để mang lại hiệu quả cao hơn nữa

MUA NGAY

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: