Top 7 mặt dây chuyền sản xuất may mắn bạn nên mang theo bên mình

Share 

Dây chuyền sản xuất kết phù hợp với bảo vật phong thủy sẽ giúp đỡ bạn may mắn, bình an, bảo vệ bạn khỏi các vận xui rủi xung quanh. Nếu bạn có niềm tin vào sức mạnh tâm linh phong thủy thì đừng bỏ qua top 7 mặt dây chuyền sản xuất may mắn bạn nên mang theo mình sau đây nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất hình Tỳ Hưu

Top 7 mặt dây chuyền sản xuất may mắn bạn nên mang theo bên mình

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng giúp người khoác của nó thuận lợi trong mọi việc, tăng cường tài vận và sức khỏe, là một trong những bùa hộ mệnh rất được quan tâm nhất hiện nay. Theo như truyền thuyết xa xưa, Tỳ Hưu thường được sử dụng làm “Thần Giữ Cửa” thích phù hợp với người kinh doanh, có khả năng chống lại ma quỷ và âm khí xung quanh. Tùy theo mệnh cách của người mang để chọn màu sắc Tỳ Hưu thích hợp, đặc biệt quan trọng chỉ có hình Kỳ Hưu làm bằng ngọc mới phát huy tác dụng rất tốt.

Xem Thêm  Top 7 thương hiệu trang sức nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

 

MUA NGAY

Dây chuyền sản xuất hình hồ ly tinh

Top 7 mặt dây chuyền sản xuất may mắn bạn nên mang theo bên mình

Trong cộng đồng phong thủy Việt Nam thời gian gần đây, linh vật hồ ly tinh đang là bảo bối cầu vận may trong công doanh sự nghiệp và tình duyên được nhiều người yêu thích. Theo như truyền thuyết xa xưa của Trung Quốc và một số nước Châu Á Thái Bình Dương, Hồ Tiên hoặc Hồ Yêu đều là linh vật thông minh, có sức quyến rũ, được thiên phú cho khả năng tu hành. Vì thế, mặt dây chuyền sản xuất hồ ly tinh thường có duyên với nữ giới, giúp phụ nữ thuận lợi trong tình duyên, đề phòng kẻ thứ ba quấy phá tình cảm gia đình. Ngoài ra, đá hồ ly tinh còn tồn tại khả năng tạo thêm vận may về tài vận, công doanh cho chủ nhân của nó.

Đọc  Top 7 thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng nhất thế giới hiện nayMUA NGAY3

Dây chuyền sản xuất hình long phượng

Top 7 mặt dây chuyền sản xuất may mắn bạn nên mang theo bên mình

Là hai linh vật lịch sử một thời trong Tứ Linh “Long-Lân-Quy-Phụng”, dây chuyện hình long phượng hòa hợp là biểu tượng may mắn cho tình duyên đôi lứa và sự sung sướng gia đình. Đây là sự kết hợp theo nguyên tắc âm khí và dương khí, Long tượng trưng cho việc mạnh mẽ quyền uy (phần dương) còn Phụng thay mặt của sự việc uyển chuyển, mềm mại (phần Âm). Bên cạnh việc bảo lãnh sự sung sướng hôn nhân gia đình, dây chuyền sản xuất hình long phượng còn là một linh vật mang lại công danh và sự nghiệp và tài lộc cho gia đình.

Xem Thêm  Top 7 quần tây nam thời trang đẹp giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

 

MUA NGAY

Dây chuyền sản xuất hình voi

Top 7 mặt dây chuyền sản xuất may mắn bạn nên mang theo bên mình

Theo tâm linh của một số nước Á Đông như Ấn Độ và Thái Lan, voi là linh vật lịch sử một thời gắn liền với các điển tích tôn giáo, thay mặt cho sức mạnh to lớn, sự uy nghi và lòng tốt thầm lặng. Người ta tin rằng khi mang theo dây chuyền sản xuất hình voi bên mình sẽ giúp người khoác của nó mạnh khỏe, tăng cường vận may về tài vận và sự nghiệp.

MUA NGAY

Dây chuyền sản xuất 4 lá may mắn

Top 7 mặt dây chuyền sản xuất may mắn bạn nên mang theo bên mình

Nếu sở hữu dây chuyền sản xuất cỏ 4 lá thì may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn. Bạn có biết rằng việc tìm thấy chiếc cỏ 4 lá trong 10.000 cỏ 3 lá là việc không hề dễ dàng. Theo các tín đồ Cơ Đốc Giáo, mỗi chiếc lá của cỏ 4 lá đều là đại biểu cho ý nghĩa cao quý của cuộc sống, đó là: Niềm hy vọng (cánh thứ nhất), niềm tin (cánh thứ hai), tình yêu (cánh thứ ba) và cánh thứ tư là sự may mắn. Đây là món quà chúc phúc ý nghĩa dành cho những người thân, bạn bè của mình với thông điệp “mong rằng sự may mắn và hi vọng luôn ở bên bạn”.

Đọc  Top 7 giày thể thao nam chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nayMUA NGAY

Dây chuyền sản xuất 12 con giáp

Top 7 mặt dây chuyền sản xuất may mắn bạn nên mang theo bên mình

Với thiết kế ngộ nghĩnh và dễ thương, dây chuyền sản xuất có biểu tượng 12 con giáp không chỉ là vật trang sức xinh đẹp mà còn là một bảo bối phong thủy may mắn bạn nên có. Mỗi linh vật trong 12 con giáp đều sở hữu ý nghĩa nhất định, mang đến những điều chúc tốt lành cho những người mang nó. Chúng ta cũng có thể lựa chọn dây chuyền sản xuất 12 con giáp theo tuổi, cung mệnh, và mong ước của mình.

Xem Thêm  Top 7 thương hiệu thời trang Nhật Bản nổi tiếng nhất hiện nay

 

MUA NGAY

Dây chuyền sản xuất đá thạch anh tím

Top 7 mặt dây chuyền sản xuất may mắn bạn nên mang theo bên mình

Đá thạch anh tím có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy, là loại đá quý được tôn sùng và sử dụng từ thời kỳ xa xưa. Các nhà phong thủy tin rằng đá thạch anh tím sẽ giúp người khoác của nó trong sạch tư duy, chống lại sự cám dỗ của ma quỷ và bệnh tật. Vì thế, các nhà sư Tây Tạng thường dùng thạch anh tím để làm chuỗi hạt cầu nguyện. Vì thế, nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe và sử dụng linh vật để giúp đạt được ước mơ của mình thì nên tham khảo ngay mẫu dây chuyền sản xuất đá thạch anh tím may mắn này nhé.

MUA NGAY

 

 

 

 

 

 

 

 

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *