Top 7 những bộ manga thể loại xuyên không hay nhất mọi thời đại

Share 

Tiếp sau đây là những bộ manga thể loại xuyên không hay và ấn tượng nhất. Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá và tìm hiểu về thể loại được nhận định độc đáo nhất từ trước đến nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

The New Gate

Top 7 những bộ manga thể loại xuyên không hay nhất mọi thời đại

Bộ manga thể loại xuyên không này kể về “The new gate” là một game online thu hút hàng nghìn người chơi tham gia. Khi trò game trở thành một nơi chết chóc, nhờ vào Shin, một trong người chơi mạnh nhất đá vượt qua trùm cuối và giải thoát mọi người.

Nhưng sau khi chiến thắng, Shin bị một tia sáng chiếu vào và kéo anh ta tới thế giới game đó 500 năm sau và bị mắc kẹt luôn trong đó…

Kumo Desu ga, Nani ka?

Top 7 những bộ manga thể loại xuyên không hay nhất mọi thời đại

Một thế giới mà anh hùng và ma vương liên tục đối đầu nhau, sức mạnh ma thuật của họ sinh ra trong trận chiến đã xuyên qua một thế giới khác và làm nổ chết một lớp học sinh trung học, những học sinh này được hồi sinh lại ở thế giới khác.

Xem Thêm  7 mối tình tay ba gây nên nhiều cảm xúc cho những người xem trong Manga/Anime

 

Nhân vật chính người của tất cả chúng ta là một người kém nổi tiếng nhất lớp, đã tái sinh thành nhện, cô nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh bằng một ý chí mạnh mẽ để sở hữu thể sống sót được ở thế giới khác.

Gate – Jietai Kare no Chi nite, Kaku Tatakeri

Top 7 những bộ manga thể loại xuyên không hay nhất mọi thời đại

Bộ manga thể loại xuyên không này kể về một ngày trong thế kỷ 21, một cánh cổng mở ra ở giữa quận Ginza của Tokyo.

Đọc  7 cặp anh chị em song sinh đáng yêu nhất trong các bộ Manga

Binh lính và các sinh vật kỳ lạ bước ra từ cánh cửa , và họ nhanh chóng biến Ginza thành địa ngục. Cánh cửa dường như kết nối Nhật Bản vào một thế giới khác, một thế giới với một đế chế chiến binh và nhiều sinh vật siêu nhiên.

Lực lượng tự vệ Nhật Bản đã quyết định gửi một nhóm nhỏ, do một người lính cũng là một otaku, sang thế giới khác làm nhiệm vụ trinh sát.

Tate no Yuusha no Nariagari

Top 7 những bộ manga thể loại xuyên không hay nhất mọi thời đại

Iwatani Naofumi bị triệu hồi đến một thế giới khác cùng với 3 người khác để trở thành những anh hùng của thế giới đó.

Mỗi người họ đều được trang bị từng vũ khí lịch sử một thời riêng biệt khi bị triệu hồi. Naofumi tình cờ nhận được chiếc khiên lịch sử một thời làm vũ khí.

Nhưng do sự thiếu uy tín cũng như kinh nghiệm của mình, rốt cuộc cậu chỉ đã chiếm lĩnh duy nhất một người đồng đôi trong khi những anh hùng khác lại có đến vài người.

Xem Thêm  Top 7 bộ anime sở hữu lượng fan đông hòn đảo nhất trên thế giới

 

Xui xẻo hơn nữa, vào ngày thứ 3 Naofumi lại bị chính người sát cánh đồng hành của mình phản bội, vu cáo và cướp đoạt trằng trợn.

Bị xa lánh bởi mọi người, trong suy nghĩ của Naofumi chất chứa với không gì khác ngoài lòng căm thù và mong muốn báo thù. Và thế là, định mệnh của cậu trong một thế giới song song bắt đầu… Naofumi là người anh hùng đầu tiên (và có lẽ cũng là cuối cùng) không tin tưởng bất luận ai ngoại trừ một nô lệ.

Đọc  7 nữ chính “cầm cưa” đáng yêu nhất hệ mặt trời trong manga

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Top 7 những bộ manga thể loại xuyên không hay nhất mọi thời đại

Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp quần đảo của mình và được những player khác gọi là Ma Vương.

Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi.

Takuma đã biết thành các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi. Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, 《Phản Hồi Ma Thuật》, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ!

Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ diễn đạt theo ý riêng thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!?

Xem Thêm  7 chiêu thức ảo thuật mạnh nhất của Mangekyou Sharingan trong Naruto

 

Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới khởi nguồn từ đây.

World Customize Creator

Top 7 những bộ manga thể loại xuyên không hay nhất mọi thời đại

Bộ manga thể loại xuyên không này kể về Tagami Yuusuke, là một chàng thanh niên nghiện game, ăn hại như bao chàng thanh niên khác.

Một ngày nọ vì quá ăn hại nên đã biết thành mẹ đạp ra khỏi nhà. Chàng ta đến ngôi miếu gần nhà để chơi game nhưng rồi nghe thấy một tiếng nói kì lạ và bị triệu hồi sang một thế giới khác.

Định mệnh đã biến chàng ta thành “Ác thần của tai ương” của thế giới này thêm vào đó khả năng tạo ra những thứ mình muốn… hành trình dài của Yuusuke sẽ về nơi nao?

Đọc  Top 7 màu tóc nhân vật Anime Nhật Bản đặc trưng và hay gặp nhất

Jyaryu Tensei – Tà Long Tái Sinh

Top 7 những bộ manga thể loại xuyên không hay nhất mọi thời đại

Bộ manga thể loại xuyên không này kể về một chàng trai bị chết vì một cặp đôi đang hôn nhau trên xe cán qua anh.

Và anh ta đã tái sinh về một thế giới khác – Nhưng điều đáng nói ở đây anh ta không phải tái sinh làm người, mà là thành một CON RỒNG, một con rồng cực bựa, cực ác và Vô đối.

Câu truyện anh “main” số nhọ chuyển sinh thành Rồng bựa như thế nào?

Nguồn: ggtruyen

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *