• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Yêu là một cảm xúc xuất phát từ trái tim nên việc hết yêu rồi chia tay cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều cặp đôi sau khi thực sự rời xa vẫn muốn quay lại với nhau để làm lại từ đầu. Liệu có nên chăng khi cảm xúc mỗi người giờ đây đã khác? Hãy cùng xem lý do tại sao tôi lại khuyên bạn không nên yêu lại người yêu cũ nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 lắc chân nữ thời trang đẹp giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

1

Tình cảm không còn như xưa

 7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

Một lý do mà ai cũng nhận ra là sau khi chia tay mỗi người sẽ có những mối quan hệ mới vì vậy mà sự quan tâm dành lẫn nhau không còn như lúc đầu. Chắc chắn sau khi quay lại với nhau 2 người sẽ cảm thấy những khoảng chừng trống vô hình mà không thể nào lý giải được, là bởi giờ đây tình yêu không còn như xưa, là bởi mỗi người đã có những tuyến đường mới của riêng mình.

2

Sẽ giẫm lại những sai lầm cũ

 7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

Một khi 2 người đã chia tay, chắc chắn sẽ có một lý do nào đó, mâu thuẫn về quan điểm, tính cách, lối sống… những điều đó tạo nên sự đối lập không thể nào dung hòa. Nếu lại quay về, 2 người chắc chắn sẽ gặp những tình huống tương tự, liệu bạn có tự tin mình sẽ vượt qua được hay lại là những cuộc chiến không kết quả cuối cùng?

3

Cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán

 7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

Có thể lúc đầu khi quay về 2 bạn rất vui vẻ, quen thuộc, thế nhưng chúng sẽ nhanh chóng chuyển thành sự nhàm chán khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại một cách đầy mệt mỏi. Sẽ có những thời gian mối quan hệ của 2 bạn đi vào lối mòn và như một sự chịu đựng lẫn nhau, ắt hẳn điều đó chỉ khiến bạn quay lại thời gian đầu, thuở còn mới yêu nhau. Vậy thì chi bằng chia tay trong dứt khoát để giữ mãi kỉ niệm đẹp về nhau.

Xem Thêm  Top 7 kem tan mỡ bụng tốt giá rẻ rất được quan tâm nhất hiện nay

Đọc  Top 7 bí mật thú vị về tình yêu không phải ai cũng biết4

Xuất hiện người thứ 3

 7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

Một khi đã chia tay, ai cũng xuất hiện quyền tìm tính yêu mới, và lúc quay lại có chắc rằng người ấy vẫn còn 1 mình hay đã có một bóng hình khác trong tim? Người thứ 3 sẽ là rào cản khiến cho mối quan hệ của 2 bạn gặp nhiều vấn đề, còn nhiều hơn trước đây đây, liệu bạn có tự tin mình sẽ là người duy nhất trong tim người ấy?

5

Sẽ lại chia tay

 7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

Một khi không vượt qua được những mâu thuẫn, mệt mỏi thuở còn yêu, 2 các bạn sẽ lại chia tay, điều này một lần nữa làm tổn thương bạn, khiến bạn không còn tin vào tình yêu nữa, sự mở lòng từ đó cũng tương đối ít đi. Thay vì vậy, lúc chia tay hãy nói rõ những khúc mắc rồi giải quyết và xử lý một lần sau đó làm bạn hay mãi mãi không gặp nhau thì nên quyết định dứt khoát.

6

Không có cơ hội tìm được người tốt hơn

 7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

Trên đường đời các bạn sẽ gặp rất nhiều người tốt, đừng bao giờ gò bó mình rằng người mình đã yêu là người tốt nhất, tuyệt nhất. Vẫn còn hằng ha sa số những người tuyệt vời khác đang chờ bạn. Sau khi chia tay hãy tìm cho mình người xứng đáng hơn thay vì cứ đâm nguồn vào một mối quan hệ không lối thoát và ngăn ngừa cơ hội của chính mình.

Xem Thêm  Top 7 game mobile "kỳ quái" cực hay bạn nên thử qua một lần

7

Khó đã đạt được kết thúc đẹp

 7 lý do bạn không nên quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay

Giả sử sau khi quay lại, 2 bạn quyết định ở bên nhau suốt đời thì có chắc đó là sự quyết định sáng suốt? Hay rồi 2 người vẫn sẽ lăn tăn với những suy nghĩ, rắc rối của riêng mình? Để đi đến bến bờ niềm hạnh phúc ngoài sự ăn ý còn tồn tại sự dung hòa, cảm thông và chia sẻ, đồng điệu trong tâm hồn nữa đấy.

Đọc  7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu sai người

Hãy suy nghĩ thật kỹ khi muốn quay lại với người yêu cũ. Nếu bạn tự tin mình đủ mạnh mẽ, dũng cảm và sự vị tha thì cũng hãy thử 1 lần coi sao, trái tim vẫn là của bạn mà.

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: