Top 7 lưu ý phong thủy cần chú ý trong phòng khách

Share 0

Phòng khách là trung tâm của mỗi ngôi nhà. Vì thế phong thủy cách sắp xếp đồ đạc nơi này ảnh hưởng tác động đến vận thế của mỗi thành viên. Sau đây là 7 lưu ý phong thủy cần chú ý khi trang trí phòng khách.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Bộ sofa trọn bộ

Top 7 lưu ý phong thủy cần chú ý trong phòng khách

Thường thì sofa trong phòng khách là trọn bộ nhưng cũng luôn tồn tại trường hợp gia chủ muốn phá cách mà kết hợp thêm nhiều chiếc ghế riêng lẻ xung quanh. Cách bài trí mới có thể mang đến ấn tượng về thẫm mỹ nhưng theo phong thủy, nó sẽ gây bất lợi tới việc hài hòa và đầm ấm của không ít thành viên trong nhà. Cách tốt nhất là trang trí trọn bộ sofa cho phòng khách.

2

Phòng khách bị ngăn

Top 7 lưu ý phong thủy cần chú ý trong phòng khách

Có trường hợp phòng khách quá rộng nên gia chủ ngăn phòng để làm phòng ngủ hoặc phòng sách “kiêm nhiệm”. Tuy nhiên cách phân chia này gây bất lợi trong phong thủy. Khi không gian bị phân chia thì từ trường nơi đó cũng trở thành phân ra. Điều này khiến chủ nhân dễ trong tình trạng cô độc. Nếu còn độc thân thì khó tìm được người tri âm.

Xem Thêm  Top 7 sản phẩm làm trắng da chuyên sâu tốt hiệu quả giá rẻ rất được ưa chuộng

Xem Thêm  Top 7 anime thể loại tâm linh hay nhất mọi thời đại

 

3

Không để xà ngang áp đỉnh

Top 7 lưu ý phong thủy cần chú ý trong phòng khách

Nếu bên trong phòng khách, nhất là vị trí sô pha nằm ngay phía dưới xà ngang trên trần nhà là lỗi phong thủy thường gặp, ảnh hưởng tác động đến vận số của không ít thành viên. Xà ngang áp đỉnh rất dễ gây nên ra vấn đề về sức khỏe, khiến bạn gặp trở ngại trong công việc và xã hội.

Đọc  Top 7 đồng hồ treo tường quả lắc đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay4

Phòng khách vuông vức, ngay ngắn

Top 7 lưu ý phong thủy cần chú ý trong phòng khách

Mẫu phòng khách chuẩn phong thủy là thiết kế vuông vức, ngay ngắn với hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Ngoài ra, khu vực ghế ngồi không nên đối diện với góc phòng. Nếu phòng khách nhà bạn có góc nhọn thì tốt nhất nên đặt cây xanh để giải tỏa sát khí.

5

Nên có lối đi nối liền cửa chính với phòng khách

Top 7 lưu ý phong thủy cần chú ý trong phòng khách

Để tránh sát khí từ ngoài thẳng vào nhà nên thiết kế lối đi lệch từ cửa chính phòng khách. Cách này giúp trường khí đi vào nhà theo đường vòng vèo, giúp gia chủ hấp thu tài lộc dễ dàng. Ngoài ra, nội bộ nhà rất khó bị lộ ra ngoài, ấp ủ phúc phí cho gia đình.

6

Phòng khách không để u ám

Top 7 lưu ý phong thủy cần chú ý trong phòng khách

Cho dù đặt cây xanh trong phòng khách thì bố cục tổng quan phải hợp lý tránh che mất nguồn sáng mặt trời chiếu vào. Không gian phòng khách u ám, quá tối sẽ làm uế khí xâm nhập, gây bất lợi cho vận thế và sức khỏe mọi người trong nhà. Ánh sáng phòng khách phải đảm bảo luôn đầy đủ và sung túc để vượng khí dồi dào.

Xem Thêm  Top 7 giống chó nhanh nhất trên thế giới với tốc độ đáng kinh ngạc

 

7

Nên dùng nhiều vật dụng hình trụ trong phòng khách

Top 7 lưu ý phong thủy cần chú ý trong phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp đãi và giao lưu của mọi người nên cần tạo bầu không khí hài hòa, sinh động. Vì thế, bạn nên tăng cường đặt những vật trang trí có hình trụ – tượng trưng cho yếu tố “dương” để tạo cảm giác ấm cúng, nhiệt tình cho mọi người.

Đọc  Top 7 tủ tivi đẹp chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *