• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn – Top 7 Thú Vị

Top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn – Top 7 Thú Vị

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Ma quỷ hay linh hồn có thật hay là không? Đây là thắc mắc gây tranh luận nhất trong lịch sử loài người từ xưa đến nay. Vấn đề tâm linh luôn thuộc phạm trù huyền bí mà các nhà khoa học cũng chưa đưa ra lời giải đáp thỏa đáng. Không ít các câu truyện có thực liên quan đến ma ám theo người. Dù bạn có tin hay là không thì bạn hãy cùng Top7thuvi tìm hiểu top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bám bạn nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Đồ vật thay đổi vị trí

Top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn – Top 7 Thú Vị

Nếu bạn có xem qua các cảnh camera ghi hình lại về tình trạng đồ vật tự di chuyển của kênh Discovery thì sẽ nắm rõ hơn về hiện tượng lạ kỳ quái này. Vào một ngày nọ, bạn thức dậy mà không tìm thấy chiếc đồng hồ thời trang hay chiếc ví của mình trong khi chúng ta nhớ kỹ đã cất nó trong ngăn tủ,…. Cửa tủ đang đóng nhưng quay lại thì thấy tủ mở ra hay vật dụng di chuyển sang vị trí khác ví như có “thế lực vô hình” nào đó gây ra. Khi chúng ta gặp tình huống như thế mà chắc rằng bản thân mình vẫn còn đó trí nhớ hay mộng du thì có lẽ có “ai đó” đang trong nhà của bạn đấy. Bạn cũng có thể cho đó là vô tình đi nhưng ai có thể khẳng định 100% phải không?

2

Có cảm giác ai đó đang theo mình

Top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn – Top 7 Thú Vị

Bạn đang đi một mình trong khu phố vắng bóng người vào đêm tối, rồi cảm thấy không yên tâm, hồi hộp như ai đó đang theo dõi mình. Bạn cảm giác có gì đó nhìn bạn chằm chằm hay ngồi kế bên bạn. Cảm giác sợ hãi này thường xuất hiện khi chúng ta ở một mình, nhất là mỗi lần nhìn vào gương. Theo như khía cạnh tâm linh, bạn hiện giờ đang bị linh hồn nào đó đi theo bên người. Hãy cố gắng nỗ lực bình tĩnh để tìm cách xử lý vấn đề này nhé, tốt nhất nên liên hệ với ai đó rành về tâm linh để giúp đỡ bạn.

Xem Thêm  Top 7 đĩa ăn đẹp tốt giá rẻ rất được yêu thích nhất hiện nay

Đọc  Top 7 người quyền lực nhất trên thế giới mà ít người biết đến3

Thú cưng có tín hiệu bất thường

Top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn – Top 7 Thú Vị

Một trong những tín hiệu có linh hồn theo bạn đây là thú cưng trong nhà xuất hiện tình trạng bất thường. Đột nhiên chú chó nhà bạn hướng về một phía nào đó rồi gầm gừ hay tru lên vang trời, con mèo kêu liên tục hay đứa trẻ nhỏ khóc ầm lên khi nhìn về hướng đó. Lúc này bạn nên cẩn thận nhé, có thể xung quanh bạn đang sẵn có sự xuất hiện của “vị khách không mời” rồi.

4

Những giấc mơ lập đi lập lại

Top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn – Top 7 Thú Vị

Nếu bạn thường hay nằm mơ thấy ác mộng, mà trong giấc mơ đó xuất hiện khuôn mặt xa lạ biết nhưng có cảm giác thân quen. Đặc biệt quan trọng, bạn luôn nằm mơ thấy cùng giấc mơ hoặc có sự diễn biến cùng một câu truyện qua giấc mơ đó. Nếu thật sự bạn đang gặp trường hợp này thì có ai đó trong cõi vô hình đang cố gắng nỗ lực liên lạc với bạn đấy.

5

Thiết bị điện từ hoạt động bất thường

Top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn – Top 7 Thú Vị

Một số nhà khoa học nhận định rằng linh hồn tồn tại dưới dạng sóng điện tử đặc biệt quan trọng. Sự xuất hiện của đa số linh hồn có thể gây khó dễ tới các sóng vô tuyến truyền hình, làm cho những thiết bị điện tử hoạt động bất thường. Tín hiệu bóng đèn thường xuyên chớp tắt, tivi bật lên lúc nửa đêm, điện thoại thông minh phát ra âm thanh rè rè hay sáng lên bất thường,…. Lúc này có thể linh hồn nào đó đang tinh chỉnh với các thiết bị trong nhà của bạn đấy.

Xem Thêm  Top 7 son dưỡng môi không màu tốt giá rẻ rất được yêu thích nhất hiện nay

Đọc  Top 7 loại ma quỷ đáng sợ nhất mọi thời đại6

Tình duyên lận đận

Top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn – Top 7 Thú Vị

Tình duyên lận đận, cảm thấy cô đơn không muốn có tình cảm với bất kỳ ai hoặc cuộc sống hôn nhân gia đình không êm ấm, thường xuyên xảy ra tranh cãi,….Xét về khía cạnh tâm linh, bạn đã trở nên duyên âm theo bám mình. Một vong hồn cô đơn nào này đã “vừa ý” bạn nên ngăn cản không cho bạn kết duyên với người khác phái. Hoặc đó là mối duyên nợ kiếp trước còn liên quan đến kiếp này khiến con phố tình duyên của bạn không suông sẻ.

7

Mất thăng bằng và bị chóng mặt thường xuyên

Top 7 tín hiệu cho thấy có âm hồn theo bạn – Top 7 Thú Vị

Nếu bạn gặp phải tình trạng đau nhức bả vai, lưng sau khi ngủ dậy hay xuất hiện các vết tím bầm trên cơ thể mà không do bị ngã, thường xuyên cảm giác chóng mặt, mất thăng bằng. Lúc đó, bạn đi đến gặp bác sĩ để khám nhưng lại không tìm ra nguyên nhân, không chẩn đoán được bạn bị bệnh gì. Những lúc thế này thì rất có thể linh hồn nào đó đang theo bám bạn rồi.

Lượt Xem: 42

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: