• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 72

Nếu bạn đang nghĩ đến việc cầu hôn bạn nữ mình sớm, có một vài điều này bạn phải cân nhắc kỹ trước khi làm điều đó. Chắc chắn là các bạn sẽ không muốn nhảy ra cầu hôn ngay mà thiếu đi sự sẵn sàng. Sẵn sàng chuẩn bị trước cho những sự kiện quan trọng trong đời như này là vô cùng quan trọng vì bạn không muốn có điều gì phản tác dụng khi cô ấy nói không. Bạn phải làm mọi điều có thể để đảm bảo là cô ấy sẽ nói có, vì thế hãy xem lại 7 điều sau đây mà tất cả mọi chàng trai cần lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi quỳ xuống và đưa nhẫn cho nàng.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Hãy chắc chắn rằng nàng sẽ nói đồng ý

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Điều đầu tiên trước khi chúng ta đi mua một chiếc nhẫn thật đắt tiền hoặc lên kế hoạch cho một buổi hẹn thật lãng mạn thì bạn phải đảm bảo chắc chắn rằng cô ấy sẽ nói có. Bạn cũng có thể biết được điều này bằng việc nhớ lại những cuộc hội thoại giữa hai người.

Xem Thêm  Top 7 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Bình Dương chỉ dân phượt mới biết

Đã bao giờ cô ấy nói rằng cô ấy không muốn kết hôn chưa? Nếu cô ấy chưa bao giờ nói điều này thì có khả năng là cô ấy sẽ nói đồng ý khi chúng ta cầu hôn. Một điều nữa là hãy đảm nói rằng cô ấy muốn chồng của mình là bạn. Cô ấy có thường xuyên nói​ “Khi nào thì tất cả chúng ta cưới?” hoặc “Anh có định cưới em không?” không? Nếu có thì chúng ta có thể tự tin chắc chắn là cô ấy sẽ nói có khi chúng ta ngỏ lời cầu hôn. Hãy để ý đến những tín hiệu nhỏ mà tinh tế.

2

Đừng để cô ấy biết là bạn sẵn sàng cầu hôn

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Chắc chắn là các bạn sẽ muốn làm cô ấy bất ngờ vì thế đừng làm cho ý định của bạn trở nên quá hiển nhiên dễ đoán, nhưng đồng thời bạn cũng không nên khiến cho cô ấy nghĩ là bạn không hề muốn lấy cô ấy. 

Đọc  7 điều thú vị chỉ những cô nàng độc thân mới được tận hưởng

Bạn cũng có thể nói với cô ấy rằng các bạn sẽ cầu hôn cô ấy vào “một ngày nào đó” nhưng hãy giữ bí mật ngày đó là ngày nào vì nó nên là một bất ngờ lớn. Giấu diếm một điều gì đó với người mà bạn yêu có thể sẽ rất khó khăn, nhất là khi chúng ta muốn xây dựng một mối quan hệ minh bạch và nhiều sự tin tưởng​. Tuy nhiên trong trường hợp này thì một bí mật cũng không hại gì cả và chắc chắn cô ấy sẽ rất niềm sung sướng khi chúng ta khiến cho cô ấy bất ngờ.

3

Đừng cho ai khác biết

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Một cách khác để khiến nàng không phát hiện ra dự định của bạn đây là không để bất kỳ một ai khác biết bạn sắp ngỏ lời cầu hôn cô ấy. Bạn phải giữ bí mật với tất cả mọi người vì các bạn sẽ không bao giờ biết được ai có thể vô tình hay cố ý làm lộ bí mật và nói tất cả với cô ấy. Bạn đã rất vất vả để sẵn sàng cho bất ngờ lớn này vì thế không thể để ai đó khác làm hỏng niềm vui của bạn hay cô ấy.

Xem Thêm  7 bàn phím máy tính không dây đẹp tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Bạn chắc chắn không nên nói điều này với gia đình và bạn bè của cô ấy, đồng thời cũng nên giữ bí mật với gia đình và bạn bè của chính bạn vì không biết chừng chính họ cũng có thể có thể làm lộ ra với nàng. Các bạn sẽ không bao giờ biết được ai là người có thể tin tưởng để giữ kín bất ngờ lớn này vì thế hãy giữ nó cho chính bản thân mình mình.

4

Nên lựa chọn một chiếc nhẫn phù hợp

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Bạn chắc chắn là muốn tìm một chiếc nhẫn hoàn hảo cho nàng, một chiếc mà cô ấy sẽ nâng niu và yêu quý trong suốt quãng đời còn sót lại. Bạn phải đảm nói rằng chiếc nhẫn vừa vặn với tay nàng nhưng cũng nên biết rằng kích thước không thật quan trọng miễn đâu là nó không thật nhỏ để sở hữu thể đút vào ngón tay.

Đọc  Top 7 lý do khiến đàn ông thường hay ngoại tình

Một số điều cơ bản bạn phải xem xét lúc mua một vật quan trọng đến vậy là hình dáng, độ trong, màu sắc và khối lượng. Những thứ quan trọng nhất mà nàng sẽ để ý đến là nhẫn to đến mức nào và sáng chói đến mức nào. Tuy nhiên đừng nghĩ là nhẫn càng to thì càng tốt. Hãy làm việc với cửa hàng bán nhẫn để đảm bảo chiếc nhẫn được sửa sao cho nhìn đẹp tuyệt vời nhất và đương nhiên là phù phù hợp với túi tiền của bạn. Bí quyết nữa là thiết kế của chiếc nhẫn cần mang tính cá nhân và thể hiện được cảm xúc ​của bạn tới cô ấy.

5

Hãy sáng tạo với cách cầu hôn của mình

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Sau khi cầu hôn chắc chắn tất cả mọi người sẽ tò mò hỏi bạn đã cầu hôn như thế nào, chính vì thế bạn muốn làm gì đó càng sáng tạo càng tốt. Tuy nhiên đây không phải là lý do duy nhất bạn phải phải sáng tạo. Bạn cũng muốn cô ấy thực sự cảm động với cái cách mà bạn đưa ra lời cầu hôn. Hãy làm nó cho cô ấy thay vì cho bạn. Bạn hiểu được cô ấy thích những gì nên hãy làm cho nó thật vui và sáng tạo đến mức cô ấy không bao giờ có thể quên được nó.

Xem Thêm  Top 7 kiểu giày đẹp tuyệt vời nhất 2018 bạn phải update ngay

6

Hãy chắc chắn rằng cả hai đều trông bảnh bao khi chúng ta ngỏ lời cầu hôn

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Lý do là sau khi xong việc đại sự chắc chắn cô ấy sẽ muốn chụp hình. Vì thế nên các bạn sẽ muốn cả hai trông ăn ảnh nhất có thể. Một cách hoàn hảo để làm điều này là cho cô ấy biết các bạn sẽ dẫn cô ấy đến một nơi sang chảnh.

Đọc  Top 7 ngôn ngữ cơ thể của nam giới cho thấy họ rất thích bạn

Bằng phương pháp này, chắc chắn cô ấy sẽ ăn mặc thật đẹp và cả hai các bạn sẽ sẵn sàng cho tấm hình để đời trong khi cô ấy không nên biết lý do thực sự. Đừng nghĩ là cô ấy sẽ thất vọng nếu bạn không đưa cô ấy đến nhà hàng yêu thích của cô ấy, dù sao thì cô ấy cũng sẽ có một chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp trên ngón tay mình và sẽ lấy người phái nam mà cô ấy yêu, đây là bạn.​

7

Cố gắng nỗ lực cầu hôn vào buổi sớm trong ngày

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Các bạn sẽ muốn cầu hôn càng sớm trong ngày càng tốt, bằng phương pháp này các bạn sẽ không cảm thấy quá bồn chồn và các bạn sẽ có một ngày dài còn sót lại để gọi điện thông báo cho bạn bè người thân cũng như trả lời những email chúc mừng bạn nhận được. Hơn nữa, có thể nàng sẽ còn muốn bàn bạc sẵn sàng cho đám cưới luôn nữa!

Tóm lại, hãy biến ngày này thành ngày của cô ấy nhưng cũng đồng thời là ngày của cả hai bạn. Bạn muốn mọi thứ trơn tru cho tất cả hai và đảm nói rằng cả hai người vui và niềm sung sướng nhất có thể. Dù bạn có nghĩ là mình có tự tin đến như nào thì vào ngày này bạn chắc chắn sẽ thấy hồi hộp lo lắng, nhưng một khi cô ấy nói có thì các bạn sẽ thấy tất cả mọi lo lắng và vất vả sẵn sàng thường rất đáng.​

Nguồn: Lifehack

Lượt Xem: 183

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: