• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 72

Nếu bạn đang nghĩ đến việc cầu hôn bạn gái mình sớm, có một vài điều này bạn cần cân nhắc kỹ trước khi làm điều đó. Chắc chắn là bạn sẽ không muốn nhảy ra cầu hôn ngay mà thiếu đi sự chuẩn bị. Chuẩn bị trước cho những sự kiện quan trọng trong đời như này là vô cùng quan trọng vì bạn không muốn có điều gì phản tác dụng khi cô ấy nói không. Bạn cần làm mọi điều có thể để đảm bảo là cô ấy sẽ nói có, vì thế hãy xem lại 7 điều sau đây mà tất cả mọi chàng trai cần lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi quỳ xuống và đưa nhẫn cho nàng.

1

Hãy chắc chắn rằng nàng sẽ nói đồng ý

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Điều đầu tiên trước khi bạn đi mua một chiếc nhẫn thật đắt tiền hoặc lên kế hoạch cho một buổi hẹn thật lãng mạn thì bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng cô ấy sẽ nói có. Bạn có thể biết được điều này bằng việc nhớ lại những cuộc hội thoại giữa hai người.

Đã bao giờ cô ấy nói rằng cô ấy không muốn kết hôn chưa? Nếu cô ấy chưa bao giờ nói điều này thì có khả năng là cô ấy sẽ nói đồng ý khi bạn cầu hôn. Một điều nữa là hãy đảm bảo rằng cô ấy muốn chồng của mình là bạn. Cô ấy có thường xuyên nói​ “Khi nào thì chúng ta cưới?” hoặc “Anh có định cưới em không?” không? Nếu có thì bạn có thể tự tin chắc chắn là cô ấy sẽ nói có khi bạn ngỏ lời cầu hôn. Hãy để ý đến những dấu hiệu nhỏ mà tinh tế.

Xem Thêm  Top 7 món ăn đặc sản Anh Quốc ngon và nổi tiếng nhất

2

Đừng để cô ấy biết là bạn chuẩn bị cầu hôn

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Chắc chắn là bạn sẽ muốn làm cô ấy bất ngờ vì thế đừng làm cho ý định của bạn trở nên quá hiển nhiên dễ đoán, nhưng đồng thời bạn cũng không nên khiến cho cô ấy nghĩ là bạn không hề muốn lấy cô ấy. 

Đọc  7 điều thú vị chỉ những cô nàng độc thân mới được tận hưởng

Bạn có thể nói với cô ấy rằng bạn sẽ cầu hôn cô ấy vào “một ngày nào đó” nhưng hãy giữ bí mật ngày đó là ngày nào vì nó nên là một bất ngờ lớn. Giấu diếm một điều gì đó với người mà bạn yêu có thể sẽ rất khó khăn, nhất là khi bạn muốn xây dựng một mối quan hệ minh bạch và nhiều sự tin tưởng​. Tuy nhiên trong trường hợp này thì một bí mật cũng không hại gì cả và chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc khi bạn khiến cho cô ấy bất ngờ.

3

Đừng cho ai khác biết

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Một cách khác để khiến nàng không phát hiện ra dự định của bạn chính là không để bất kỳ một ai khác biết bạn sắp ngỏ lời cầu hôn cô ấy. Bạn cần giữ bí mật với tất cả mọi người vì bạn sẽ không bao giờ biết được ai có thể vô tình hay cố ý làm lộ bí mật và nói tất cả với cô ấy. Bạn đã rất vất vả để chuẩn bị cho bất ngờ lớn này vì thế không thể để ai đó khác làm hỏng niềm vui của bạn hay cô ấy.

Bạn chắc chắn không nên nói điều này với gia đình và bạn bè của cô ấy, đồng thời cũng nên giữ bí mật với gia đình và bạn bè của chính bạn vì không biết chừng chính họ cũng có thể làm lộ ra với nàng. Bạn sẽ không bao giờ biết được ai là người có thể tin tưởng để giữ kín bất ngờ lớn này vì thế hãy giữ nó cho chính bản thân mình.

Xem Thêm  Top 7 bàn trang điểm đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

4

Hãy chọn một chiếc nhẫn phù hợp

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Bạn chắc chắn là muốn tìm một chiếc nhẫn hoàn hảo cho nàng, một chiếc mà cô ấy sẽ nâng niu và yêu quý trong suốt quãng đời còn lại. Bạn cần đảm bảo rằng chiếc nhẫn vừa vặn với tay nàng nhưng cũng cần biết rằng kích thước không quá quan trọng miễn đâu là nó không quá nhỏ để có thể đút vào ngón tay.

Đọc  Top 7 lý do khiến đàn ông thường hay ngoại tình

Một số điều cơ bản bạn cần xem xét khi mua một vật quan trọng đến vậy là hình dáng, độ trong, màu sắc và khối lượng. Những thứ quan trọng nhất mà nàng sẽ để ý đến là nhẫn to đến mức nào và sáng chói đến mức nào. Tuy nhiên đừng nghĩ là nhẫn càng to thì càng tốt. Hãy làm việc với cửa hàng bán nhẫn để đảm bảo chiếc nhẫn được sửa sao cho nhìn đẹp nhất và đương nhiên là phù hợp với túi tiền của bạn. Bí quyết nữa là thiết kế của chiếc nhẫn cần mang tính cá nhân và thể hiện được cảm xúc ​của bạn tới cô ấy.

5

Hãy sáng tạo với cách cầu hôn của mình

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Sau khi cầu hôn chắc chắn tất cả mọi người sẽ tò mò hỏi bạn đã cầu hôn như thế nào, chính vì thế bạn muốn làm gì đó càng sáng tạo càng tốt. Tuy nhiên đây không phải là lý do duy nhất bạn cần phải sáng tạo. Bạn cũng muốn cô ấy thực sự cảm động với cái cách mà bạn đưa ra lời cầu hôn. Hãy làm nó cho cô ấy thay vì cho bạn. Bạn hiểu được cô ấy thích những gì nên hãy làm cho nó thật vui và sáng tạo đến mức cô ấy không bao giờ có thể quên được nó.

Xem Thêm  Top 7 cách trị mất ngủ tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất

6

Hãy chắc chắn rằng cả hai đều trông bảnh bao khi bạn ngỏ lời cầu hôn

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Lý do là sau khi xong việc đại sự chắc chắn cô ấy sẽ muốn chụp ảnh. Vì thế nên bạn sẽ muốn cả hai trông ăn ảnh nhất có thể. Một cách hoàn hảo để làm điều này là cho cô ấy biết bạn sẽ dẫn cô ấy đến một nơi sang chảnh.

Đọc  Top 7 ngôn ngữ cơ thể của nam giới cho thấy họ rất thích bạn

Bằng cách này, chắc chắn cô ấy sẽ ăn mặc thật đẹp và cả hai bạn sẽ sẵn sàng cho bức ảnh để đời trong khi cô ấy không cần biết lý do thực sự. Đừng nghĩ là cô ấy sẽ thất vọng nếu bạn không đưa cô ấy đến nhà hàng yêu thích của cô ấy, dù sao thì cô ấy cũng sẽ có một chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp trên ngón tay mình và sẽ lấy người đàn ông mà cô ấy yêu, chính là bạn.​

7

Cố gắng cầu hôn vào buổi sớm trong ngày

 7 điều các đấng mày râu cần lưu ý trước khi quỳ xuống cầu hôn nàng

Bạn sẽ muốn cầu hôn càng sớm trong ngày càng tốt, bằng cách này bạn sẽ không cảm thấy quá bồn chồn và bạn sẽ có cả ngày còn lại để gọi điện thông báo cho bạn bè người thân cũng như trả lời những email chúc mừng bạn nhận được. Hơn nữa, có thể nàng sẽ còn muốn bàn bạc chuẩn bị cho đám cưới luôn nữa!

Tóm lại, hãy biến ngày này thành ngày của cô ấy nhưng cũng đồng thời là ngày của cả 2 bạn. Bạn muốn mọi thứ trơn tru cho cả hai và đảm bảo rằng cả hai người vui và hạnh phúc nhất có thể. Dù bạn có nghĩ là mình có tự tin đến như nào thì vào ngày này bạn chắc chắn sẽ thấy hồi hộp lo lắng, nhưng một khi cô ấy nói có thì bạn sẽ thấy tất cả mọi lo lắng và vất vả chuẩn bị đều rất đáng.​

Nguồn: Lifehack

Lượt Xem: 183

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: