• Home  / 
  • Giáo Dục
  •  /  Top 7 các trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TPHCM

Top 7 các trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TPHCM

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

TP Hồ Chí Minh là nơi có nền kinh tế phát triển nhất toàn quốc, kéo theo đó là sự phát triển không ngừng nghỉ của nền giáo dục so với thế hệ trẻ của đất nước. Theo thống kê cho thấy có tầm khoảng 50 trường ĐH tụ họp lại vùng đất đầy màu mỡ này. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm đào tạo của mỗi trường không hề giống nhau. Sau đây, Top 7 Thú Vị xin chia sẽ tới các bạn 7 trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất TP Hồ Chí Minh để giúp đỡ bạn và phụ huynh có thêm những lựa chọn tốt nhất cho tương lai của thế hệ trẻ sau này !

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

ĐH Ngoại thương

Top 7 các trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TPHCM

Thành lập năm 1960, trải qua hơn 50 hình thành và phát triển, ĐH Ngoại thương TPHCM hiện nay là ngôi nhà chung của hàng ngàn thế hệ sinh viên ưu tú nổi bật của TPHCM, nơi đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. Trường đã nhiều lần đạt được những thành tựu quan trọng, được cấp nhiều giấy khen tiêu biểu. Đó cũng là ngôi trường có số lượng Giảng viên là GS, Phó GS, Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo Ưu tú khá đông quần đảo.
FTU được xem là một ngôi trường Gianh Giá tuyệt vời, một ngôi trường đáng ao ước của nhiều bạn trẻ, ngôi trường không làm bạn thất vọng. Có rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đều yêu mến và trở lại giúp trường ngày một phát triển hơn nữa.

ĐH Kinh tế

Top 7 các trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TPHCM

Thành lâp năm 1976, Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trong 14 trường ĐH trọng điểm của quốc gia, nơi cung cấp cho những người học các Khóa học đào tạo chất lượng sản phẩm cao về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước trong toàn cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.
Điểm mạnh của trường so với những trường ĐH khác là Khóa học đào tạo tích cực đổi mới, update và áp dụng các Khóa học học tiên tiến nhất. Điển hình là nhiều môn học (kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô,..) đã được học theo giáo trình dịch từ các NXB nước ngoài nổi tiếng như Harvard. Lớp học đào tạo nổi bật nhất tập trung ở các ngành quản trị kinh doanh, kế toán, truy thuế kiểm toán…. Và tất cả sinh viên đều được dạy chuyên sâu về Tiếng anh Thương mại giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.

Đọc  Top 7 chuyên ngành đại học dễ xin việc nhất hiện nay bạn nên biết

ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh

Top 7 các trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TPHCM

Thành lập đầu tiên năm 1947, ĐH Y Dược TP. TPHCM là trung tâm đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế; đóng góp có hiệu quả cho việc nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân và góp phần nâng cao nền y dược học Việt Nam. Là một trường lớn và nằm sát ngay bệnh viện nên cơ hội để cọ xát với bệnh nhân là một điều đương nhiên. Tuy vậy, thời gian học tập của khá nhiều sinh viên rất nhiều, lịch học dày đặc, ít có thời gian để được nghỉ ngơi .

Xem Thêm  Top 7 những bộ đồng phục học sinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới

ĐH Luật TPHCM

Top 7 các trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TPHCM

Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh là trường đào tạo luật hàng đầu ở khu vực phía Nam, đạt chất lượng sản phẩm cao trong giảng dạy và nghiên cứu để góp phần xây dựng cộng đồng, phát triển đất nước và hội nhập, hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới và các quốc gia trong khu vực. ĐH Luật là ngôi trường có tỉ lệ sinh viên hài lòng với chất lượng sản phẩm đào tạo rất cao. Cùng với đó là tỉ lệ có việc làm cũng rất đáng ngưỡng mộ. Trường Đại Học Luật cũng là trường đứng đầu bảng xếp hạng SSI 2016.

ĐH bách khoa – ĐHQGTPHCM

Top 7 các trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TPHCM

ĐH bách khoa – ĐHQGTPHCM là cái tên mà hầu hết các học sinh cấp 3 đều mơ ước được vào học. Điểm nguồn vào của trường ngang ngửa với ĐH y nên chất lượng sản phẩm đào tạo cũng như đầu ra rất chắc chắn. Có lịch sử đã từ lâu đời từ năm 1957, ĐH Bách khoa là một trường ĐH kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam là trường ĐH trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc ĐH Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại trường đang sẵn có 2 cơ sở chính ở quận 10 và Thủ Đức, được trang bị khá đầy đủ và tiện nghi về cơ sở vật chát cho việc học của sinh viên..Lịch học thường dày đặt, áp lực cao, tuy nhiên trong môi trường các học sinh giỏi quy tụ thì chắc chắn kết quả bạn gặt hái được sẽ rất lớn.

Đọc  Top 7 sự thật thú vị về nền giáo dục tại các quốc gia trên thế giới

Xem Thêm  Top 7 trường ĐH có canteen sang chảnh và đẹp tuyệt vời nhất ở TP. TP. Sài Gòn

ĐH khoa học tự nhiên – ĐHQGTPHCM

Top 7 các trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TPHCM

Trường được thành lập năm 1996 trên cơ sở được tách ra từ trường ĐH tổng hợp TPHCM. Các năm qua, Trường được Nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng các ngành mũi nhọn như: Công nghệ thông tin, Công nghệ Sinh học, Khoa học vật liệu với các phòng thí nghiệm có thiết bị hiện đại. Trường có mối quan hệ với 63 tổ chức, đơn vị trong nước và 41 trường đại học, tổ chức quốc tế. Trường ĐH KHTN là 1 trong 2 trường ĐH đầu tiên của toàn quốc áp dụng thành công học chế tín chỉ từ năm 1994. Ngoài ra, Trường còn phụ trách Khóa học đào tạo ngành công nghệ thông tin (thuộc 1 trong 10 Khóa học tiên tiến đầu tiên của Bộ GDvàamp;ĐT) và nhiều năm liền được Bộ xếp hạng và xếp loại cao. Là một ngôi trường xanh mát với nhiều cây xanh được trồng xung quanh cảnh viên, nhất là các cây cổ thụ lâu đời, trường ĐH khoa học tự nhiên là một ngôi trường đánh mơ ước của khá nhiều bạn học sinh.

ĐH sư phạm kĩ thuật

Top 7 các trường ĐH có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở TPHCM

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trường ĐH kỹ thuật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo Kỹ sư công nghệ và Giáo viên kỹ thuật, được thành lập ngày 05/10/1962. Được xếp loại là chỉ đứng sau bách khoa về chất lượng sản phẩm đào tạo các ngành về kĩ thuật, tuy vậy trường luôn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tân tiến, khuôn viên trường cực kì đẹp và rộng rãi, thoáng mát, đào tạo đa ngành nghề và cấp bậc khác nhau. Nơi đây có đội ngũ giảng viên chất lượng sản phẩm, sinh viên giỏi, tốt nghiệp có việc làm tương đối tốt. Vì vậy ĐH sư phạm kĩ thuật xứng đáng là một trong các trường ĐH được nhiều sinh viên lựa chọn và tin tưởng.

Đọc  Top 7 khóa học trực tuyến online về Sale và Marketing hay nhất hiện nay

Nguồn: Top7.vn

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: