7 nàng công chúa cá tính gây ấn tượng mạnh mẽ trong Manga và Anime

Share 0

Trong thời loạn lạc hay tân tiến vẫn có rất nhiều nàng công chúa chiến đấu vì công lý hay để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Hãy cùng điểm mặt những nàng công chúa mạnh mẽ không thua gì các đấng nam nhi ấy nào.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Công chúa Yona (Akatsuki no Yona)

 7 nàng công chúa cá tính gây ấn tượng mạnh mẽ trong Manga và Anime

Vốn Yona là công chúa duy nhất của một vương quốc lớn, được chiều chuộng từ bé, có thể nói rằng Yona có phần ngây ngô và vô lo. Từ những món ăn ngon nhất, bộ quần áo đẹp tuyệt vời nhất hay trang sức xa hoa nhất cô đều phải sở hữu đủ nhưng điều cô mong muốn nhất vẫn là trái tim của người anh họ điển trai Soo-won. Tưởng như màu hồng phủ đầy cuộc đời nàng tiểu thư có mái tóc đỏ rực nhưng rồi biến cố lớn lại kéo đến, cha cô bị chính chàng trai cô tin tưởng giết chết, mạng sống lâm vào nguy hiểm, Yona phải tự mình đứng lên chống chọi với tất cả. Cùng với sự giúp sức của chàng vệ sĩ lạnh lùng Son Hak, Yona ngày càng mạnh mẽ và thể hiện sự cứng cỏi trong vỏ bọc mềm yếu xưa nay.

Xem Thêm  Top 7 cách trị mất ngủ tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất

 

2

Công chúa Serenity (Sailor Moon)

 7 nàng công chúa cá tính gây ấn tượng mạnh mẽ trong Manga và Anime

Nàng công chúa này đây chính là công chúa mặt trăng đình đám được nhiều người yêu quý. Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, cô còn tồn tại trái tim vô cùng thánh thiện và tốt bụng. Cô dùng sức mạnh kinh người và phép thuật chân chính của mình để bảo vệ trái đất mà không màng đến việc hy sinh của bản thân mình. Chính vì lẽ này mà trải qua bao nhiêu thời gian, Sailor Moon vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người.

Đọc  Top 7 nhân vật anime sử dụng gió mạnh và được nhiều người yêu thích nhất3

Công chúa Nausicaa (Nausicaa of the Valley of the Wind)

 7 nàng công chúa cá tính gây ấn tượng mạnh mẽ trong Manga và Anime

Nausicaa là công chúa nhỏ hết sức dễ thương và đáng yêu của thung lũng Gió, dù gặp phải tình huống khó khăn, gánh vác trách nhiệm nặng nề khi phụ vương đang lâm vào cơn bạo bệnh cô vẫn lạc quan vượt lên tất cả. Thế mạnh của nàng công chúa nhỏ này là khả năng giao tiếp được với động vật hoang dã, qua đó cô biết thêm được rất nhiều điều thú vị.

4

Công chúa Sapphire (Princess Knight)

 7 nàng công chúa cá tính gây ấn tượng mạnh mẽ trong Manga và Anime

Nàng công chúa Sapphire này từ nhỏ đã được nuôi dạy như một hoàng tử thực sự nên tính cách của cô vô cùng mạnh mẽ và kiên định. Tuy thế, vào đêm tối, cô lại trở về với thân phận là một cô gái sở hữu sức mạnh vượt trội và chiến đấu với những kẻ tội phạm để bảo vệ vương quốc của mình.

Xem Thêm  Top 7 quán bánh xèo ngon và nổi tiếng nhất Sài Gòn hiện nay

 

5

Công chúa Hakuei Ren (Magi)

 7 nàng công chúa cá tính gây ấn tượng mạnh mẽ trong Manga và Anime

Công chúa Hakuei Ren có sức mạnh vô cùng lớn, cô có cả một lực lượng hùng mạnh thuộc đế chế Kou. Bên cạnh đó, năng lực của cô là điều khiển và tinh chỉnh gió, triệu hồi cả lốc xoáy, vô hiệu hóa cung thủ của kẻ địch. Nhờ vậy cô mới đủ sức bảo vệ vương quốc của mình.

6

Công chúa Sakura (Truyền thuyết công chúa hoa anh đào)

 7 nàng công chúa cá tính gây ấn tượng mạnh mẽ trong Manga và Anime

Công chúa Sakura sống ở trên núi Izumi, vào thời Heian nước Nhật. Thực ra lúc còn nhỏ, cô đã được đính ước với hoàng tử Oura, sau này, nàng tiểu thư nhỏ phát hiện ra mình đây chính là cháu gái của nàng mặt trăng vĩ đại. Cũng vì điều này nên những đêm trăng tròn cô không thể bước ra ngoài ánh trăng vì sẽ bị yêu quái tấn công. Chống khi đối chiếu với tất cả, ngay cả hoàng tử Oura để bảo vệ mạng sống cho mình, nàng tiểu thư ây phải làm hết sức để duy trì cuộc sống bình yên.

Đọc  Top 7 anime hay nhất gắn liền với thế hệ cuối 8x, đầu 9x7

Công chúa Miyu (Công chúa ma cà rồng)

 7 nàng công chúa cá tính gây ấn tượng mạnh mẽ trong Manga và Anime

Bản thân Miyu là 1 Ma cà rồng thực sự, cô mãi ở tuổi 13 và bất tử với ngoại hình đặc biệt quan trọng: tóc vàng, da nhợt nhạt , mái tóc của cô được buộc bằng một ruy băng dài. Bản thân công chúa Miyu là một người giám hộ với nhiệm vụ đây chính là bắt giữ những kẻ nửa quỷ, nửa thần (gọi là Shinma) để mang chúng về bóng tối. Cùng với người sát cánh đồng hành duy nhất là Larva, họ đi săn những Shinma trên khắp Nhật Bản cùng với thắc mắc về thân phận thực sự của Miyu.

Xem Thêm  Top 7 tay cầm chơi game rất được quan tâm nhất hiện nay

 

Những nàng công chúa trên đây thường rất đặc biệt quan trọng đúng không nào? Bạn ấn tượng nhất với ai?

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *