• Home  / 
  • Blog
  •  /  Là con gái, hãy nằm lòng 7 điều này để không phải hối hận về sau

Là con gái, hãy nằm lòng 7 điều này để không phải hối hận về sau

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Đừng bao giờ để đến khi quá muộn mới thốt lên hai từ “giá như..”. Là con gái, hãy luôn ghi nhớ những điều sau để chẳng bao giờ phải hối tiếc bạn nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Đừng hẹn hò hay kết hôn nếu chưa thể phân biệt được nam nhi

Là con gái, hãy nằm lòng 7 điều này để không phải hối hận về sau

Phái mạnh thường có 2 loại: đáng khinh hoặc đáng kính. Người nam nhi đáng kính sẽ biết các bảo vệ trái tim, cảm xúc và danh dự của bạn, là điểm tựa vững chắc cho bạn trong tương lai. Ngược lại người nam nhi đáng khinh chưa bao giờ xem trọng cảm xúc của bạn, họ chỉ xem bạn như thú vui vả sẵn sàng rời đi khi chúng ta khó khăn. Bạn tuyệt đối đừng nên hẹn hò hay kết hôn cho tới lúc thực sự biết phân biệt giữa 2 kiểu nam nhi này. Đó là phương pháp để bạn ít bị tổn thương nhất trong tình cảm.

2

Đừng mất thời gian cho những đối tượng người dùng sai lầm

Là con gái, hãy nằm lòng 7 điều này để không phải hối hận về sau

Cuộc sống vốn quá ngắn ngủi, vậy nên đừng bao giờ góp vốn đầu tư thời gian vào những người chỉ biết “hút cạn” niềm sung sướng của mình. Cũng đừng bao giờ ép mình vào những mối quan hệ mà với họ, bạn chẳng có tí giá trị nào cả. Hãy nhớ, những người yêu quý thực sự không phải là người bên cạnh khi thành công, mà là người luôn bên bạn khi chúng ta gặp khó khăn, thất bại trong cuộc sống.

3

Đừng gác lại các nhu cầu của tôi vì người khác

Là con gái, hãy nằm lòng 7 điều này để không phải hối hận về sau

Sai lầm lớn nhất của con gái khi yêu đây là đánh mất bản thân mình vì người khác. Chúng ta cũng có thể yêu ai đó bằng cả trái tim, nhưng đừng để đánh mất lý trí bạn nhé. Tuổi trẻ, hãy “cứ đam mê dù người đời cười chê” vì đó là cuộc sống của chính bạn. Nếu có giây phút nào dành riêng cho bạn để theo đuổi đam mê và làm điều gì này mà bạn cho là vô cùng quan trọng với mình, thì giây phút đó đây là ngay lúc này đây. Đừng bao giờ gác lại các nhu cầu của tôi chỉ vì người khác bạn nhé.

Xem Thêm  Top 7 nhân vật anime đa nhân cách được nhiều người nghe biết nhất

Đọc  Top 7 kiểu trai hư nhưng luôn có sức hút lạ lùng với phái đẹp4

Đừng đi những dãy phố đã được trải thảm, hãy thử thách bản thân

Là con gái, hãy nằm lòng 7 điều này để không phải hối hận về sau

Cuộc sống vốn chưa bao giờ dễ dàng, nhất là khi chúng ta đang lên kế hoạch cho một việc gì đó lớn lao cho tương lai của mình. Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh, vậy tại sao bạn không tận dụng tuổi thanh xuân này để làm những gì đó khác biệt, ý nghĩa hơn thay vì cứ chăm chăm đi theo dãy phố dễ dàng đã được sắp đặt trước??

5

Du lịch, trải nghiệm nhiều hơn

Là con gái, hãy nằm lòng 7 điều này để không phải hối hận về sau

Các bạn sẽ không bao giờ biết mình muốn khi không cứ mãi ngồi một nơi và không khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia. Hãy du lịch ngay khi có thể bạn nhé, du lịch sẽ khiến cho bạn khám phá, hiểu hơn về con người, thế giới phía ngoài, để học hỏi những điều thú vị về cuộc sống quanh ta mà chưa chắc sách vở đã update hết. Du lịch sẽ khiến cho bạn trả lời được thắc mắc lớn trong đời: bạn muốn trở thành người như thế nào?

6

Tự do làm điều mình thích và ao ước

Là con gái, hãy nằm lòng 7 điều này để không phải hối hận về sau

Đừng bao giờ mất thời gian và sống phụ thuộc vào những suy nghĩ và nhận định của người khác. Hãy nhớ, cuộc sống và của bạn và không một ai có thể sống cuộc đời thay cho bạn. Chĩ bạn mới có quyền quyết định cuộc sống của mình, vậy nên hãy góp vốn đầu tư vào việc tìm kiếm những thứ mình thực sự thích, đam mê. Nếu đang làm một việc mà bản thân cảm thấy nhàm chán, hãy dừng điều này lại ngay bạn nhé.

Xem Thêm  Top 7 Smartphone thông minh smartphone màn hình cong 2,5D tốt nhất

Đọc  Đàn ông nếu có 7 đặc điểm sau chính là mẫu người của gia đình7

Tình yêu không phải là tất cả

Là con gái, hãy nằm lòng 7 điều này để không phải hối hận về sau

Lúc còn trẻ, tất cả chúng ta thường mơ mộng, trao phát tình cảm cho một vài “người xa lạ” nào đó. Thế nhưng, con gái ơi, hãy nhớ nằm lòng điều này, yêu đương vui đấy nhưng không phải là tất cả. Tất cả chúng ta có thể đau đớn khi mất một người quan trọng nào đó, nhưng vẫn còn bạn bè kia mà, người ấy có thể là tất cả với bạn trong một khoảng tầm khắc nào đó, nhưng tất cả chúng ta cũng không thể sống mà thiếu bạn bè, người thân. Có những mối quan hệ bền vững hơn tình yêu rất nhiều. Vậy nên, cuộc sống khi chỉ có tình yêu mà tình bạn, tình thân cũng rất đáng trân trọng.

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: