• Home  / 
  • Công Nghệ
  •  /  Cách lựa chọn máy chấm công thẻ giấy tốt nhất

Cách lựa chọn máy chấm công thẻ giấy tốt nhất

By Nobunaga / October 31, 2018

Việc sử dụng máy chấm công thẻ giấy tại các văn phòng, công ty đã trở nên rất quen thuộc. Nhất là so với những tập thể có số lượng nhân sự lớn, đều cần tới sự trợ giúp của chiếc máy này. Máy chấm công đấy là thiết bị hỗ trợ tốt nhất trong việc kiểm soát giờ làm việc của không ít nhân viên. Chính vì vậy, loại mày này luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nội dung bài viết ngày hôm nay, Vinh Nguyễn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại máy chấm công này và cho ra những chọn lựa chuẩn nhất nhé. 

Máy chấm công thẻ giấy là gì?

Máy chấm công thẻ giấy là một trong những dòng máy chấm công hoạt động bằng cơ học. Dòng máy này sử dụng thẻ giấy để lưu giữ thông tin, giờ giấc làm việc của không ít nhân sự trong một tập thể. Chiếc thẻ giấy có thể được chia thành các cột như ngày tháng năm, giờ đến, giờ về. Khi đưa thẻ vào máy chấm công, thiết bị sẽ tự động in thông tin lên đó. Mỗi nhân sự chỉ việc dùng một chiếc thẻ là đủ để chấm công cho tất cả tháng làm việc. 

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 tai nghe chơi game trên 1 triệu hot nhất hiện nay

>> Xem thêm: Top bàn phím cơ giá rẻ tốt, đáng mua nhất hiện nay

Cách lựa chọn máy chấm công thẻ giấy tốt nhất

Nó được sử dụng nhiều tại văn phòng

Loại máy chấm công có thể được chia thành hai loại chính. Loại thứ nhất đấy là thẻ giấy in kim. Loại thứ hai thuộc dòng máy này đấy là thẻ giấy in búa. Hai loại thẻ giấy sử dụng cho hai phương pháp này cũng khác nhau. Khi đối chiếu với máy in kim, loại thể giấy được sử dụng phải mỏng, có lỗ khuyết. Còn so với máy in búa, thẻ giấy cần phải dày dặn hơn, không được có lỗ khuyết.

>>> Tham khảo thêm

Chúng ta có thể sẽ tìm thấy rất nhiều loại máy chấm công giá rẻ được đăng bán. Mức giá của mỗi chiếc máy sẽ đi kèm với các tính năng của nó. Có những chiếc máy công nghệ lơn hơn, độ chính xác cao, mức giá sẽ cao. Nhưng cũng luôn tồn tại những chiếc máy chỉ việc đáp ứng được việc lưu trữ thông tin trên thẻ giấy mức giá sẽ rẻ hơn. Người dùng nên cân nhắc lựa chọn máy chấm công theo mục đích sử dụng. 

Ưu, nhược điểm của dòng máy chấm công minh thẻ giấy   

Ưu điểm của máy chấm công minh thẻ giấy so với những loại máy khác đấy là rất dễ dàng sử dụng. Loại máy này không yêu cầu vân tay, hay các loại thẻ từ đi kèm. Nhân viên trong mỗi công ty cũng không hề lo việc làm mất thẻ từ phải làm lại, hay máy không sở hữu và nhận vân tay. 

Chính vì vậy, cách sử dụng máy chấm công thẻ giấy được hầu hết người sử dụng đánh giá và thẩm định là dễ hiểu, dễ thực hiện. Nó vừa dễ dàng cho tất cả những người quản lý, cũng như giành riêng cho những nhân viên khi tự chấm công của mình. 

Cách lựa chọn máy chấm công thẻ giấy tốt nhất

Máy chấm công thương hiệu Ronald Jack

Bên trong thiết bị đã được lập trình sẵn phần mềm tổng hợp tài liệu chấm công. Người quản lý có thể nắm bắt được thông tin từ xa. Thời điểm cuối tháng, họ chỉ việc in bản tổng hợp, là có thể biết được số giờ làm việc của mỗi nhân viên. Lúc mua sản phẩm, bên trong sẽ có bản hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập máy chấm công thẻ giấy đi kèm. Bản hướng dẫn này sẽ chỉ rõ cách sử dụng và tùy chỉnh thiết lập phần mềm tổng hợp của thiết bị. Thao tác, tốc độ xử lý của máy chấm công loại này cũng rất nhanh chóng. 

Bên cạnh những ưu điểm này, nó cũng gặp phải một số nhược điểm nhất định. Vì sử dụng thẻ giấy để chấm công mỗi ngày nên không phải ai cũng luôn tồn tại thể giữ cho thẻ giấy như mới. Việc thẻ giấy bị nát hay nhàu là không thể tránh khỏi. Đôi khi máy sẽ không sở hữu và nhận, ghi dấu thông tin vào những chiếc thẻ giấy bị lỗi. Không chỉ vậy, nhân viên cũng luôn tồn tại thể sử dụng thẻ giấy để chấm công hộ nhau. Nhưng so với những lợi ích mà chiếc máy này đem lại, thì nó vẫn là sự lựa chọn hợp lý. 

Hãng máy chấm công nào chất lượng sản phẩm?

Nói đến những thương hiệu bán máy chấm công thẻ giấy chất lượng sản phẩm thì tất cả chúng ta phải nhắc tới Ronald Jack. Đây đấy là thương hiệu chuyên cung cấp máy chấm công xuất xứ từ Malaysia. Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, thương hiệu này cũng được tin tưởng sử dụng. Đến với Ronald Jack bạn cũng có thể tìm kiếm đủ các loại máy chấm công với các tính năng khác nhau. 

Cách lựa chọn máy chấm công thẻ giấy tốt nhất

Máy chấm công Ronald Jack RJ 2200A

Sản phẩm nổi bật của hãng sản xuất đấy là máy chấm công Ronald Jack RJ 2200A. Sản phẩm này được rất nhiều công ty, văn phòng tin dùng. Bởi giá thành của chiếc máy này cũng không thật cao, mà vẫn đáp ứng được độ chính xác tuyệt đối. Các bạn cũng có thể tham khảo những mẫu máy chấm công tương tự trên trang website Vinh Nguyễn của chúng tôi. Có rất nhiều mẫu máy thương hiệu Ronald Jack đã được đăng tải. 

Nội dung bài viết này đấy là những thông tin tìm hiểu về máy chấm công thẻ giấy và thương hiệu chất lượng sản phẩm. Hy vọng rằng, nội dung bài viết của chúng tôi có thể đem lại cho bạn kiến thức mới về dòng máy này. Các bạn hãy đón đọc những nội dung bài viết khác trên trang chủ nhé!  

Xem Thêm  Top 7 đồng hồ đeo tay thể thao nam đẹp tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: