Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Share 0

Game cờ vua là một trong những thể loại game thu hút người chơi đông quần đảo số 1. Quả thực vậy, bộ môn cờ vua bản thân nó đã rất hấp dẫn với những màn đấu trí cùng rất nhiều nước cờ khó lường định. Vì vậy người yêu thích game cờ vua tại Việt Nam cũng rất đông quần đảo.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 tựa game cờ vua hay nhất trên thế giới hiện nay nhé. Các tựa game này là tổng hợp cả game PC, game iOS hoặc game Android.

1

Chess – Analyze This

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Chess – Analyze This là tựa game cờ vua sở hữu những tính năng khiến cho bạn cải thiện khả năng chơi của mình.

Game hỗ trợ những tính năng giúp người chơi tránh đi nhầm, khả năng phản hồi, replay game. Tuy nhiên game lại không có quyết sách trực tuyến vì vậy game thủ chỉ có thể thi đấu với máy nhưng đây là một tựa game cờ vua chuyên sâu có thể phục vụ cho toàn bộ cơ thể mới bắt đầu lẫn người chơi có kinh nghiệm.

Xem Thêm  Top 7 đàn organ di động đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

 

2

Chess With Friends

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Chess With Friends là tựa game mobile được phát triển bởi Zynga – một trong những hãng game rất nổi tiếng trên thế giới.

Trong trò chơi này bạn cũng có thể chơi ở quyết sách cổ điển và đối mặt với những đối thủ thực sự trong quyết sách multiplayer trực tuyến.

Ngoài ra, game còn tồn tại quyết sách luyện tập cùng các tính năng quen thuộc như chat, replay game. Có thể nói rằng, Chess With Friends tạo cảm giác mới mẻ khác lạ hơn so với những game cờ vua thông thường. Đây đó chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho fan cờ vua.

Đọc  Top 7 hành động vô ích mà mọi game thủ đã từng làm trong đời3

DroidFish Chess

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Trong DroidFish Chess bạn cũng có thể thi đấu với đối thủ trên cùng một thiết bị. Đây là một trong những trò chơi cờ vua được cho phép người chơi làm những gì họ muốn.

Ngoài ra DroidFish Chess còn tồn tại nhiều tính năng thú vị xung quanh bộ môn cờ vua đầy hấp dẫn này. Đây là một trong những game cờ vua được nhiều người xếp loại cao.

4

iChess

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

iChess là một ứng dụng câu đố dành riêng cho game thủ chơi cờ vua sở hưu hơn 1000 câu đố có thể thử thách từ người mới bắt đầu cho đên các kỳ thủ hàng đầu.

Game có 3 mức độ khó để bạn cũng có thể thử thách bản thân mình. Ngoài ra, game cũng tồn tại nhiều tùy chọn được cho phép người chơi thoải mái tạo nên những kịch bản thi đấu cho riêng bản thân mình.

Xem Thêm  Top 7 cửa hàng phong thủy ở TP.Đà Nẵng nổi tiếng nhất

 

5

Lichess

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Lichess là một sự lụa chọn phổ biến dành riêng cho những ai đam mê thi đấu trực tuyến cờ vua. Game sở hữu 150.000 user giúp bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm đối thủ của mình.

Ngoài ra, Lichess cũng tồn tại tính năng thống kê số liểu, cung cấp câu đố để thực hành và chơi offline với máy tính nếu bạn muốn. Game cũng sở hữu các tựa game được biến tấu từ cờ vua như: Crazyhouse, Chess 960, King of the Hill mang đến nhiều điều giải trí thú vị.

6

Battle vs Chess

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Battle vs Chess là một game cờ vua mang “hơi thở của cuộc sống” do TopWare phát hành. Một sự cải tiến độc đáo với môi trường 3D sống động và hình ảnh những quân cờ chiến đấu đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn thấy thích thú.

Đọc  Top 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp

Này cũng là một trong những game cờ vua đẹp tuyệt vời nhất trên PC với đồ hoa 3D ấn tượng. Ngoài ra, các quân cờ còn tương tác với nhau theo nhiều kiểu chiến đấu đẹp mắt. Chơi Battle vs Chess trên PC không chỉ đơn thuần là đánh cờ vua, các bạn sẽ thực sự được giải trí với nó đấy.

7

Real Chess

Top 7 các tựa game cờ vua hay nhất thế giới hiện nay

Real Chess chỉ đơn giản như những trò chơi cờ vua khác nhưng lại sở hữu một nền tảng đồ họa ấn tương.

Game có quyết sách  multiplayer trực tuyến hơn 1 triệu người dùng đăng ký dễ dàng tìm kiếm các trận thi đấu. AI game đi kèm với 2400 mức độ khó khăn và có một số gợi ý và lời khuyên cho tất cả những người mới bắt đầu.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện của Mary Elizabeth Winstead hay nhất

 

Nguồn: Tổng Hợp

Lượt Xem: 220

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *