• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 các bộ Anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất

Top 7 các bộ Anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Trong tương lai là 7 bộ anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất, hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Ở nhật , thuật ngữ ”Shoujo-ai” hầu như không được sử dụng phổ biến và thậm chí rất ít người nghe biết thuật ngữ này. Người ta chỉ có một thể loại duy nhất để nói về đồng tính nữ là Yuri. Nhưng ở phương tây lại khác, họ phân biệt rất rạch ròi giữa đồng tình nữ có quan hệ về thể xác và đồng tính nữ không nói về quan hệ thể xác mà chỉ có những cảm xúc/tình cảm. Nên mới có sự ra đời của thuật ngữ ”Shoujo-ai”

Xem Thêm  Top 7 các loại kem kỳ lạ nhất thế giới bạn nên thử một lần

1

Kiniro Mosaic

Top 7 các bộ Anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất

Câu truyện bắt đầu với Shinobu Oumiya, 15 tuổi, mang dòng máu nhật bản nhưng sinh sống tại Vương quốc Anh. Thậm chí khi đã về Nhật, Shinobu vẫn hằng nhớ đến khoảng chừng thời gian của cô ở xứ người. Một ngày nọ, cô nhận được thư từ Alice-con gái của gia đình đã giám hộ Shinobu khi cô ở nước Anh-báo rằng cô(Alice) sẽ đến Nhật Bản. Câu truyện là những tình huống hài hước về cuộc sống của Shinobu, Alice, và các cô gái khác ở cả Nhật và Anh.

2

Strike Witches

Top 7 các bộ Anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất

Năm 1939, cả thế giới nghẹt thở trước từng động tĩnh của quân đội Đức.Tiếng bước tiến của cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử nhân loại đang lớn dần.

Rồi đột nhiên từ trên trời cao, một vật thể mang màu đen nham nhúa xuất hiện. Nó quét sạch những cái gì gọi là niềm tự hào của quân đội bất kỳ quốc gia nào, hủy diệt bất kỳ kiến trúc mà loài người thán phục. Những nơi nó đi qua, chỉ từ lại lửa và những phế tích hoang tàn. Nhân loại đặt cho nó cái tên: Neuroi.

Xem Thêm  Top 7 trường THPT tốt nhất ở tỉnh Thành Phố Hải Dương - Top 7 Thú Vị

Đọc  Top 7 các bộ Anime về kiếm thuật hay nhất mọi thời đại

Liệu loài người có thể làm gì để chống lại chúng?

3

K-ON!

Top 7 các bộ Anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất

K-ON! được chuyển thể từ maga cùng tên của tác giả Kakifly. Đây là một mẩu chuyện cũng cảm động về 4 cô gái khôi phục lại ban nhạc của trường mình. xoay quanh bốn cô gái đang học năm đầu cấp 3 cùng tham gia vào câu lạc bộ nhạc nhẹ của trường Trung học Nữ Sakuragaoka nhằm cứu nó không bị đóng cửa.​

Tuy nhiên vào lúc đầu, Hirasawa Yui, một thành viên câu lạc bộ, không hề có kinh nghiệm sử dụng nhạc cụ hay cách đọc các bản ký âm; cuối cùng, cô đã chọn nhạc cụ phù phù hợp với mình là một cây ghi-ta.

Từ đó, Yui, tay trống Tainaka Ritsu, tay bass Akiyama Mio và Kotobuki Tsumugi chơi keyboard dành nhiều thời gian tại trường của họ để luyện tập, trình diễn, tuy đa phần chỉ là tụ tập để chơi đùa và uống trà. Quản lý câu lạc bộ là giáo viên dạy nhạc Yamanaka Sawako, sau này cô trở thành giáo viên chủ nhiệm của nhiều nhân vật chính trong năm cuối cấp….

4

Anne Happy♪

Top 7 các bộ Anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất

Lớp 1-7 của học viện chuyên nghành Tennomifune là nơi tập hợp những học sinh bị “nghiệp chướng” , hay nói cách khác là số em nào cũng cực kì nhọ.

Vào ngày đầu tiên đi học của mình, Hibari gặp được Hanako – thánh xui xẻo của lớp và Botan – con nhà bác sĩ nhưng sức khỏe thuộc dạng vô cùng yếu nhớt, ba người kết bạn và cùng nhau tìm phương pháp để đời học sinh của mình niềm hạnh phúc hơn.

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyện hài Nước Hàn hay nhất mọi thời đại

Đọc  Top 7 anime thể loại tâm linh hay nhất mọi thời đại5

Candy Boy

Top 7 các bộ Anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất

Câu truyện xoay quanh 2 chị em sinh đôi Yukino và Kanade, sống ở Tokyo và học cùng trường trung học.

6

Sakura Trick

Top 7 các bộ Anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất

Câu truyện xoay quanh Haruka và Yuu, hai cô gái bắt nguồn vào học trong một trường cấp 3 sẽ đóng cửa trong 3 năm tới. Để tạo nên một điều gì đó đặc biệt quan trọng giữa họ, hai người đã trao lẫn nhau những nụ hôn, và mối quan hệ của họ trở nên ngày càng sâu đậm hơn sau này. Một mẩu chuyện vui và không kém phần lãng mạn.

7

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha

Top 7 các bộ Anime thể loại Shoujo Ai hay và đáng xem nhất

Nanoha, một cô gái lớp 3 nhận được sức mạnh phép thuật từ hành tinh khác. Cô nàng cùng với bạn của mình là Yuuno đã lên lối đi tìm Jewel Seed, một cấm vật có sức mạnh to lớn.

Trong cuộc hành trình dài, cô gái đã gặp Fate, con gái của một đại pháp sư trước kia. Fate cũng đang giúp mẹ mình đi tìm Jewel Seed nhưng với một mưu đồ xấu.

Nguồn: Tổng Hợp

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: