7 trang web đọc truyện tranh online miễn phí hay nhất Việt Nam

Share 0

Nếu bạn là một tín đồ của truyện tranh thì 7 trang web trong tương lai sẽ là những địa chỉ không thể không ghé thăm để thưởng thức những bộ truyện tranh hấp dẫn nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

ComicVn

 7 trang web đọc truyện tranh online miễn phí hay nhất Việt Nam

Với khoảng tầm 3.8 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Comicvn.net là một trang web đọc truyện tranh khá phổ biến ở Việt Nam. Website có giao diện tương đối sáng sủa mặc dù có nhiều quảng cáo. Điều làm người đọc thích thú nhất ở Comicvn có lẽ là họ có thể kéo xuống để đọc hết một chapter mà không phải ấn nút chuyển trang. Website có nhiều truyện tranh Nhật Bản, Nước Hàn và Trung Quốc nhưng phần đa số là truyện Trung Quốc. Ngoài ra thì cũng đều có nhiều truyện chế, bựa, hài hước đọc khá giải trí.

Xem Thêm  Top 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

 

Trang Chủ

TruyenTranh8

 7 trang web đọc truyện tranh online miễn phí hay nhất Việt Nam

Giao diện của TruyenTranh8 có phần khó nhìn hơn so với Comicvn và cũng đều có nhiều quảng cáo. Điểm đặc biệt quan trọng của TruyenTranh8 là đây là một cổng truyện tranh mà ai cũng đều có thể đăng và chia sẻ truyện mình tự dịch thay vì có một đội ngũ dịch thuật cố định. Có lẽ chính vì vậy mà trang web đạt được một số lượng truyện tranh ‘khủng’ trong kho của mình gồm xấp xỉ 10,000 truyện và trên 300,000 chap. Thể loại truyện cũng vô cùng phong phú đa dạng, trong đó đa phần là truyện Nhật và cũng đều có cực kỳ nhiều truyện 18+. Cũng vì đây là cổng truyện tranh mở mà tốc độ update truyện mới và hot là rất nhanh.

Trang Chủ

Mangak

 7 trang web đọc truyện tranh online miễn phí hay nhất Việt Nam

Mangak.info cũng là một website truyện tranh online khá nổi tiếng. Giao diện nhồi nhét khá nhiều thứ nên nhìn hơi rối nhưng điểm cộng là ít quảng cáo và quảng cáo bố trí cũng hợp lý không gây nên những cảm giác khó chịu. Kho truyện của Mangak phong phú và luôn được update mới nhanh chóng. Này cũng là một địa chỉ chất lượng sản phẩm để thưởng thức truyện tranh.

Trang Chủ

TruyenTranh

 7 trang web đọc truyện tranh online miễn phí hay nhất Việt Nam

TruyenTranh.net có tiền thân là Vechai, đó là một trong những trang web truyện tranh nhiều người đọc nhất Việt Nam. Website có giao diện hợp lý, banner quảng cáo bố trí thân thiện tuy nhiên lại có nhiều popup gây khó chịu cho tất cả những người dùng. Kho truyện lớn và tài liệu luôn được update liên tục nhanh chóng gồm có cả những truyện hot nhất như One Piece, Hiệp Khách Giang Hồ, Bleach, Toriko, ….

Xem Thêm  7 bộ phim truyện phim hoạt hình anime hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

 

Trang Chủ

TruyenTranhTuan

 7 trang web đọc truyện tranh online miễn phí hay nhất Việt Nam

TruyenTranhTuan với khoảng tầm 3.3 triệu lượt truy cập một tháng cũng là một trong những website đọc truyện trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam. Cấu trúc giao diện của trang web thì cực kì đơn giản, chỉ có một list update những chapter mới nhất được đăng tải. Thỉnh thoảng sẽ có quảng cáo bị mở ra ở hành lang cửa số mới khi chúng ta click chuột vào các đường link nhưng một điểm cộng lớn là trang cực ít quảng cáo banner. Đúng với tên gọi Truyện Tranh Tuần thì truyện mới được update rất nhanh hàng tuần. Ngoài trang chủ với list truyện mới thì bạn cũng đều có thể dễ dàng tra cứu kho truyện cũ được liệt kê theo alphabet hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm.

Trang Chủ

SSTruyen

 7 trang web đọc truyện tranh online miễn phí hay nhất Việt Nam

SSTruyen có tầm khoảng 6.7 triệu lượt truy cập hàng tháng. Đây là một trang web diễn đạt theo ý riêng là giao diện ưa nhìn nhất trong số các trang truyện tranh online. Có banner quảng cáo nhưng phân bổ hợp lý. Kho truyện không có nhiều manga, chủ yếu là truyện Trung Quốc, gồm có cả ngôn tình, truyện teen, kiếm hiệp, tiên hiệp, sắc hiệp, ….

Trang Chủ

BlogTruyen

 7 trang web đọc truyện tranh online miễn phí hay nhất Việt Nam

BlogTruyen có kho truyện thuộc loại ‘khủng’ với rất nhiều thể loại phong phú đa dạng. Giao diện tuy không thật đẹp nhưng dễ điều phối và sử dụng. Ngoài ra thì web cũng phân chia thể loại truyện rõ ràng khiến cho bạn đọc dễ dàng tìm được thể loại truyện mình yêu thích hơn. Website cũng đồng thời tích hợp cả forum để những fan hâm mộ tự do bàn luận về bộ truyện tranh mình đang đọc.

Xem Thêm  Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

 

Trang ChủĐọc  Top 7 sự thật thú vị nhất về các bộ anime nổi tiếng có thể bạn chưa biết

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *