• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo

Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 21

Dưới đây là top 7 video game khó nhất trên thế giới. Nếu bạn cảm thấy mình đang quá “vô đối” trong mọi thể loại game, hãy thử ngay 1 trong 7 tựa game này nhé!

Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo.

7

Arma 2

Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo

Tựa game mô phỏng chiến trường chiến trường của Bohemia Interactive không phải là một trò đùa. Nó đặt sự thực tế lên hàng đầu và nhấn mạnh rằng ngoài đời bạn không thể có một thanh máu và vô số đạn dược. Chỉ cần dính một phát đạn lạc, bạn vẫn có thể đi tong. Kiên nhẫn là chìa khóa của trò chơi này và súng ống cũng chỉ là thứ yếu mà thôi.

6

Dark Souls

Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo

Top 7 video game khó nhất thế giới mà không đề cập đến Dark Souls thì quả là thiếu sót lớn. Dù đây không phải là tựa game khó nhất, nhưng tựa game này nổi tiếng với độ khó đến điên người, những con boss trâu chó và những lần người chơi bị boss “bán hành”.

Xem Thêm  7 bộ phim anime tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn

Tất cả mọi thứ trong game đều muốn ăn tươi nuốt sống người chơi, và cái cảm giác hạ gục boss sau hàng chục lần load lại save rất đã. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ phải canh đúng thời điểm để tấn công và phòng thủ, bởi ngay cả mấy con lính ranh cũng có thể đập chết bạn chỉ bằng vài nhát kiếm.

Mặc dù tựa game Dark Souls khó nhằn đến vậy, nhưng dù sao nó cũng khá cân bằng.

5

Demon’s Souls

Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo

Quay trở lại vài năm trước, chúng ta có tựa game tiền nhiệm Demon’s Souls. Hai tựa game này có chung chủ đề về thế giới huyền ảo và đều được đánh giá là khá cân bằng.

Đọc  Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Final Fantasy (Phần 1)

So với Dark Souls, Demon’s Soul có vẻ dễ thở hơn khi cho phép người chơi bỏ qua màn chơi và trở lại khi đã sẵn sàng. Tuy vậy, một điều chắc chắn là nếu chơi game này lần đầu tiên, bạn sẽ rất ức chế vì độ khó của nó.

4

Ninja Gaiden Black

Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo

Đây là phiên bản làm lại của tựa game Ninja Gaiden, và nó cũng mang đến đặc sản của tựa game này, đó là sự khó khăn của hệ thống chiến đấu.

Trong game này, người chơi bình đẳng với kẻ thù, khiến Ryu, nhân vật chính của game, cũng dễ dàng mất mạng như kẻ thù. Sự khác biệt duy nhất ở đây là nhân vật chính được chọn vũ khí và khả năng đoán trước cách ra đòn của kẻ thù.

Xem Thêm  Top 7 cặp nhân vật đối đầu thú vị nhất anime theo khán giả Nhật Bản

3

Battletoads

Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo

Đối thủ của tựa game Teenage Mutant Ninja Turtles ra mắt năm 1991 trên hệ máy NES. Nó nổi tiếng là tựa game khó phá đảo với nhịp độ cao và những lần trở tay không kịp. Cách duy nhất để phá đảo game này là phải nhớ hết tất cả chướng ngại vật trong các màn chơi và thao tác thật chính xác.

2

Super Ghouls N’ Ghosts

Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo

Ra mắt cùng năm với Battletoads, Super Ghouls N’ Ghosts là phần thứ ba của loạt game Ghosts ‘n Goblins. Trong trò chơi này, người chơi được nhập vai vua Arthur với nhiệm vụ giải cứu công chúa. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù, mỗi tên lại có khả năng và cách tấn công khác nhau. Chỉ cần bị đánh trúng hai lần, bạn sẽ bị mất một trong tổng số ba “mạng”.

Đọc  7 khẩu súng độc đáo bậc nhất trong thế giới game

Trước khi đến với vị trí số một trong Top 7 tựa game khó nhất thế giới, hãy cùng điểm qua một vài tựa game cũng khá khó nhằn, đó là: Nethack, Metro 2033, Ghosts ‘N Goblins, Castlevania, N+​

1

I wanna be the guy

Top 7 video game khó nhất thế giới, gần như không thể phá đảo

Bạn nghĩ game của bạn đã đủ khó?!

Hừm, hãy để tôi cho bạn biết thế nào mới là “khó”!

​Đó chính xác là những gì Michael “Kayin” O’Reilly, tác giả của tựa game I wanna be the guy nghĩ khi làm tựa game này năm 2007. Và ông đã tạo ra nó, một tựa game cực khó, đến mức nhiều người chơi cho rằng nó không hề cân bằng.

Xem Thêm  Top 7 các bộ phim của Julia Roberts hay và nổi tiếng nhất

Nhiều thứ trong game bạn nghĩ rằng sẽ an toàn, nhưng nó lại rơi xuống và giết chết bạn. Có lúc, có cả mặt trăng rơi vào bạn. Nếu bạn muốn phá đảo tựa game này, phải không chỉ phải nhớ tất cả các màn chơi, mà còn phải lên kế hoạch tránh né các mối nguy hiểm trong khi đang tránh vô số cái khác.

Dù tựa game này được tạo ra không nhằm mục đích kinh doanh, nhưng nó xứng đáng là tựa game khó nhất thế giới.

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Lượt Xem: 121

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: