• Home  / 
 • Giáo Dục
 •  /  Top 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo

Top 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Sau đây là 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo từ những khảo sát về bình quân số sinh viên ra trường xin được việc làm.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Trường Đại Học là một yếu tố quan trọng để quyết định nên thành công sau này có một sinh viên. Có rất nhiều trường Đại Học ở TP. hà Nội, nhưng theo khảo sát và theo bình quân số sinh viên ra trường xin được việc làm thì sau đây là những trường Đại Học có chất lượng sản phẩm đào tạo tốt nhất theo ngành học ở TP. hà Nội.

Đại Học Quốc Gia TP. hà Nội

Top 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo

 • Trụ sở chính của Đại Học Quốc Gia TP. hà Nội được đặt tại 144 Xuân Thủy, Cầu giấy, TP. hà Nội.
 • Trường gồm nhiều trường Đại Học khác nhau như Đại Học Công Nghệ, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Giáo Dục, Đại Học Ngoại Ngữ. Đây là ĐH uy tín nhất Việt Nam hiện nay, xếp hạng thứ 139 châu Á (2016) theo QS World University Rankings. ĐH Quốc gia TP. hà Nội tổ chức đào tạo ĐH, sau ĐH, nghiên cứu và ứng dụng khoa học-công nghệ, đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng sản phẩm cao, giữ vai trò nòng cốt, quan trọng trong mạng lưới hệ thống giáo dục ĐH ở Việt Nam.
 • Với sự đa dạng về các ngành kinh tế, kĩ thuật, công nghệ, giáo dục. Trường vẫn giữ vững là một trong những trường có chất lượng sản phẩm đào tạo tốt. Bên cạnh đó, trường luôn đổi mới trong việc tuyển sinh. Điển hình như năm 2015, trường có tổ chức một cuộc tuyển sinh riêng thi trắc nghiệm hoàn toàn bằng máy tính.
 • Điểm nguồn vào của trường trên 70 điểm trong 140 câu theo phương án tuyển sinh mới của trường.
 • Sinh viên ra trường có việc làm khoảng chừng 70 phần trăm.
Xem Thêm  Top 7 trường ĐH nằm ở vị trí vàng tại TP TPHCM

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Top 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo

 • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân địa chỉ ở 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, TP. hà Nội.
 • Thành lập năm 1956, trường ĐH Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đầu ngành trong khối các trường đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp cho nền kinh tế đất nước nguồn nhân lực có chất lượng sản phẩm cao, ĐH KTQD luôn là trường ĐH tiên phong của Việt Namtrong lĩnh vực phát triển giáo dục và nghiên cứu khoa học.
 • Trường dành được nhiều thành tích như: Huân chương lao động hạng ba ,Huân chương lao động hạng nhất, Huân chương lao động hạng nhì, Huy chương Hữu nghị Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (1987, 2008), Huân chương Hồ Chí Minh.
 • Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có quan hệ trao đổi, hợp tác nghiên cứu – đào tạo với nhiều trường ĐH, viện nghiên cứu nổi tiếng và nhiều tổ chức quốc tế.
 • Là trường có học phí cao, nhưng đồng thời cơ sở vật chất đang dần cải thiện. Trường đào tạo sinh viên ra trường có việc làm là 80 phần trăm, các sinh viên làm đúng ngành khoảng chừng 50 phần trăm.
 • Điểm nguồn vào của trường những năm gần đây ở mức 22 điểm trở lên.

Đọc  Top 7 quán cà phê đẹp và nổi tiếng nhất Hà Nội

Đại Học Bách Khoa TP. hà Nội

Top 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo

 • Trường Đại Học Bách Khoa TP. hà Nội có địa chỉ ở số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, TP. hà Nội.
 • Trường ĐH Bách khoa TP. hà Nội là trường ĐH đa ngành về kỹ thuật được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1956. Trường luôn là một trong những trường ĐH kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng quý giá cho những cá nhân và tập thể Trường.
 • Cơ sở vật chất kỹ thuật của Trường phục vụ công tác đào tạo, Nghiên cứu Khoa học, Chuyển giao Công nghệ và sinh hoạt đa dạng, đồng bộ, gồm hàng chục ngàn toà nhà cao tầng liền kề với tổng diện tích quy hoạnh sử dụng hơn 20.000 m2; hơn 200 giảng đường, phòng học, hội trường lớn cùng một mạng lưới hệ thống các phòng hội thảo chiến lược; gần 200 phòng thí nghiệm, trong đó có 8 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia và tương đương; khoảng chừng 20 xưởng thực tập và thực hành.
 • Trường có mạng thông tin nội bộ kết nối với mạng Internet. Thư viện điện tử của trường là thư viện lớn và tân tiến nhất Việt Nam. Gần đây nhất, trường đã có điều hòa cho sinh viên. Bên cạnh đó khu ký túc xá sinh viên khang trang, sạch đẹp. Trường có cả sân vận động, nhà thi đấu, hồ bơi, sân tennis giành riêng cho sinh viên. Không chỉ có vậy, trường thường xuyên tổ chức hội trại, tổ chức các hoạt động sinh hoạt lớn. Là một ngôi trường rộng, đẹp, và các sinh viên có nguồn vào trường cao. Trường có rất nhiều cổng, khiến cho những ai đi vào trường lần đầu tiên sẽ rất dễ lạc.
 • Là một một ngôi trường đào tạo chất lượng sản phẩm, nhà trường luôn nghiêm khắc về kiến thức chuyên môn lẫn thực hành cho sinh viên. Trường đào tạo cho sinh viên ra trường có việc làm khoảng chừng 80 phần trăm trở lên.
 • Điểm nguồn vào về khối ngành kĩ thuật, công nghệ của Bách Khoa luôn từ 24 điểm trở lên.
Xem Thêm  Top 7 những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới - Top 7 Thú Vị

Đại Học Dược TP. hà Nội

Top 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo

 • Đại Học Dược TP. hà Nội địa chỉ ở 15 Lê Thánh Tông,quận Hoàn Kiếm, thành phố TP. hà Nội.
 • Trường được thành lập từ năm 1961, tiền thân là khoa Dược trường Y-Dược Đông Dương, trường được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng liên nghành bộ Y tế, trường có trụ sở chính tại TP. hà Nội.
 • Trường ĐH Dược TP. hà Nội là trường đi đầu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Dược cho ngành Y tế Việt Nam, nhất là đào tạo đội ngũ Chuyên Viên có trình độ ngang tầm khu vực và thế giới. Trường là một trong những trung tâm hàng đầu của toàn quốc về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật, công nghệ dược vào sản xuất, kinh doanh là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược.
 • Năm 2011 Trường ĐH Dược TP. hà Nội được Nhà nước tặng thưởng danh hiệu như: Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Độc lập hạng nhì, hạng ba, Huân chương Lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba.
 • Điểm chuẩn trường Đại Học Dược thường ở mức trên 24đ.

Đọc  Top 7 khóa học trực tuyến online về kinh doanh và khởi nghiệp hay nhất hiện nay

Đại Học Ngoại Thương TP. hà Nội

Top 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo

 • Đại Học Ngoại Thương TP. hà Nội có địa chỉ ở 91 phố Chùa Láng, quận Q. Đống Đa, TP. hà Nội.
 • ĐH Ngoại thương chính thức ra đời vào năm 1960. ĐH Ngoại thương được nhiều trường ĐH quốc tế công nhận lớp học đào tạo và thiết lập quan hệ đào tạo, trong đó có ĐH La Trobe, Queensland, Úc; ĐH Vân Truyền, Đài Loan; ĐH Asia Pacific, Nhật Bản; ĐH Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ; ĐH Bedforshire, Anh; ĐH Rennes, Pháp.
 • Trường ĐH Ngoại Thương đã được Liên hiệp Hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VUSTA) trao tặng Cúp vàng “Thương hiệu Việt” năm 2006 và Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ Đổi mới vào tháng 05 năm 2010 và Huân chương Độc lập hạng Nhất vào tháng 09 năm 2012.
 • Trường gồm 15 khoa, 11 phòng ban, có những trung tâm và viện nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương làm việc trong nước cũng như ở nước ngoài đều được định hình cao quý về kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo đạt từ 98-100%. Đặc biệt quan trọng, sinh viên ĐH Ngoại thương còn nổi tiếng năng động, sáng tạo và tự tin. Số lượng sinh viên xuất thân từ ĐH Ngoại thương giành được học bổng du học ĐH và sau ĐH tại nước ngoài luôn chiếm ưu thế trong số sinh viên các trường ĐH tại Việt Nam.
 • Điểm nguồn vào của trường thường trên 24 điểm.

Học viện chuyên nghành Bảo mật an ninh Nhân dân

Top 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo

 • Học viện chuyên nghành Bảo mật an ninh Nhân dân có địa chỉ ở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. hà Nội.
 • Ngày 25 tháng 6 năm 1946, trường Học viện chuyên nghành Bảo mật an ninh Nhân dân được thành lập. Trường trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân có trách nhiệm đào tạo cán bộ Bảo mật an ninh trình độ trên ĐH, trình độ ĐH và trình độ thấp hơn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về Bảo mật an ninh Nhân dân, nghiên cứu khoa học về Bảo mật an ninh nhân dân phục vụ về Bảo mật an ninh Nhân dân, nghiên cứu khoa học về Bảo mật an ninh nhân dân đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội.
 • Trường đạt được nhiều thành tích như: Năm 1975, Huân chương Chiến công hạng Nhì; năm 1985, Huân chương Quân công hạng Nhì; năm 1989, Huân chương Độc lập hạng Nhì; năm 2010, Huân chương lao động hạng ba; năm 2011, Huân chương Sao vàng; năm 2015, Danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước”,…
 • Trường luôn là lựa chọn hàng đầu của khá nhiều bậc phụ huynh, con em của mình học sinh với khối ngành Công An, Quân Đội. Trường có sự nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm nguồn vào phải đủ độ cao, khối lượng và sức khỏe.
 • Điểm nguồn vào của trường thường trên 27 điểm khi đối chiếu với nam, và trên 28 điểm khi đối chiếu với nữ.
Xem Thêm  Top 7 sách dạy lập trình và thiết kế web hay và hút khách nhất hiện nay

Đọc  Top 7 trường đại học có thư viện quy mô và đẹp nhất Việt Nam

Đại Học Y TP. hà Nội

Top 7 trường Đại Học tốt nhất TP. hà Nội xét theo chất lượng sản phẩm đào tạo

 • Trường ĐH Y TP. hà Nội có địa chỉ ở số 01 Tôn Thất Tùng-Q. Đống Đa-TP. hà Nội.
 • Trường ĐH Y TP. hà Nội được thành lập năm 1902, là một trường ĐH lớn có bề dày lịch sử lâu đời trong các trường ĐH hiện có ở Việt Nam. Trong hơn một thế kỷ hình thành và phát triển vừa qua. Trường đã đóng góp một vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân lực cho ngành y tế, có nhiều thành tích đáng kể. Trường ĐH Y TP. hà Nội luôn là một trong những trường ĐH y tế hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam với bề dày lịch sử. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho những cá nhân và tập thể: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì; Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới; Huân chương Hồ Chí Minh; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Huân chương sao vàng.
 • ĐH Y TP. hà Nội có những ngành Y đa khoa, Răng – Hàm – Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền (học 6 năm, tốt nghiệp trở thành bác sĩ), ngoài ra có Cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kĩ thuật y học, Cử nhân Y tế công cộng, Cử nhân dinh dưỡng (học 4 năm, tốt nghiệp là cử nhân)
 • Với cơ sở chất lượng sản phẩm đào tạo tốt, với điểm nguồn vào cao và đầu ra của trường luôn đứng top trong những trường Đại Học sinh viên ra trường có việc làm cao, trường luôn là lựa chọn hàng đầu cho những học sinh, sinh viên yêu thích, hay có nguyện vọng trở thành bác sĩ.
 • Điểm nguồn vào của ngành y đa khoa của trường thường trên 27đ.

Theo Toplist

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: