• Home  / 
  • Manga/Anime
  •  /  Top 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

Top 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Đây đều là những trái ác quỷ hệ Logia có những năng lực đặc biệt và rất mạnh. Tất nhiên, người sở hữu chúng cũng không hề tầm thường chút nào.

Moku Moku no Mi

Top 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

Cái tên thứ nhất trong danh sách cũng là trái ác quỷ hệ Logia đầu tiên xuất hiện trong One Piece chính là Moku Moku no Mi. Trái ác quỷ này cho phép người sử dụng biến hóa cơ thể thành khói. Đây chính là năng lực của Phó Đô Đốc Smoker – Người từng cho Luffy “ăn hành” khá nhiều lần. Dẫu sao, năng lực này của Smoker có thể khiến Luffy và đồng đội vất vả trong nửa đầu truyện, còn hiện tại, vị Phó Đô Đốc này lại bị coi là “Thánh ăn hành” trong truyện One Piece.

Hie Hie no MiTop 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

 

Trái ác quỷ được cựu Đô Đốc Hải Quân Aokiji sử dụng xuất hiện lần đầu trên đảo Long Ring Long. Sức mạnh từ trái ác quỷ này cho phép người sử dụng điều khiển và tạo ra băng. Thậm chí, Aokiji còn có thể hóa cả thân thể mình thành băng để phòng ngự hoặc tấn công tùy trường hợp. Tuyệt chiêu ấn tượng nhất của ông được sử dụng trong trận chiến ở Tổng Bộ Hải Quân: Kỷ Băng Hà – Phủ băng giá trên phạm vi rộng.

Xem Thêm  Top 7 bộ anime sở hữu lượng fan đông đảo nhất trên thế giới

Mera Mera no Mi

Top 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

Trái ác quỷ này có đến 2 người sử dụng, trước đây là Ace, bây giờ là Sabo. Cả 2 anh chàng trên đều có thể điều khiển, hóa thân thành lửa để tấn công. Được giới thiệu lần đầu tiên ở Alabasta, cho đến nay, năng lực từ trái ác quỷ này có thể coi là ngang hàng với Hie Hie no Mi, Moku Moku no Mi hoặc thậm chí còn nhỉnh hơn. Đây cũng là trái ác quỷ đầu tiên được sử dụng ở 2 tính cách khác biệt: Ace mạnh mẽ, cuồng nhiệt còn Sabo bình tĩnh, khôn khéo hơn.

Goro Goro no Mi

Top 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

Trái ác quỷ này được giới thiệu ở phần truyện trên đảo Skypiea, khi băng Mũ Rơm đối đầu với Enel. Với khả năng chuyển hóa, điều khiển sấm sét, Enel gần như bất bại, chỉ đến khi hắn gặp thiên địch Luffy. Sức mạnh từ Gomu Gomu no Mi đã giúp Luffy kháng lại hoàn toàn ảnh hưởng từ sấm sét của Enel. Quả thật, Enel rất mạnh, thậm chí còn có thể ngang hàng với Đô Đốc dưới biển khơi nhưng hắn lại quá “nhọ”. Mong rằng trong tương lai, “thánh Oda” sẽ cho chúng ta gặp lại nhân vật đặc biệt này.

Magu Magu no Mi

Top 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

Mặc dù không ưa Akainu nhưng vẫn phải thừa nhận, sức mạnh dung nham từ trái Magu Magu no Mi của hắn rất khủng khiếp. Dung nham của hắn cao cấp hơn hẳn so với lửa của Ace và thậm chí, ngay cả Luffy hiện nay khi chạm trán cũng khó mà đả thương được hắn. Thử nghĩ xem, cao su gặp lửa còn “bó tay” chứ đừng nói là sức nóng kinh hoàng từ dung nham. Muốn trả thù cho Ace, Luffy (hoặc có thể là Sabo) sẽ cần thêm những rèn luyện khác nữa để tìm ra cách ứng phó với Akainu.

Xem Thêm  7 cặp kỳ phùng địch thủ không đội trời chung trong Anime

Pika Pika no Mi

Top 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

Trái ác quỷ cho phép người sử dụng có sức mạnh điều khiển ánh sáng với tốc độ gần như nhanh nhất trong One Piece. Ở quần đảo Sabaody, Kizaru và đồng bọn đã khiến băng Mũ Rơm lần đầu tiên bị chia cắt khi đối mặt với sức mạnh khó nhằn. Sự đáng sợ của Pika Pika no Mi nằm ở tốc độ mà Kizaru sở hữu, ngang ngửa với ánh sáng. Dù sao, vẫn có những nhân vật khác với Haki Quan Sát cao siêu có thể bắt kịp và giao tranh với vị Đô Đốc này, thế nhưng số lượng những đại cao thủ như vậy chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Yami Yami no Mi

Top 7 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất trong One Piece

Còn được biết với biệt danh “Trái ác quỷ Bóng Tối”, loại trái ác quỷ này được coi là mạnh nhất trong hệ Logia. Vẫn chỉ có rất ít thông tin về loại sức mạnh tà dị này, chúng ta mới chỉ được biết nó có khả năng hấp thụ các loại trái ác quỷ khác. Cho đến nay, Râu Đen là người đầu tiên sử dụng được 2 trái ác quỷ cùng lúc: Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi của Râu Trắng. Thực lực của hắn sau khi chiếm đoạt năng lực từ Bố Già đã tăng mạnh, giúp hắn nhanh chóng chiếm đoạt vị trí Tứ Hoàng còn bỏ trống.

Đọc  Top 7 cặp đôi trong Boruto được fan ruột “ship” nhiều nhất, bạn thích cặp nào?

Xem Thêm  7 nam chính lạnh lùng nhưng ùn ùn người theo trong Anime

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: