• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel – Top 7 Thú Vị

7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel – Top 7 Thú Vị

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel không chỉ được nghe biết với những khả năng đặc biệt quan trọng, hơn thế nữa, họ còn sở hữu trí thông minh vượt bậc, là thiên tài trong nhiều lĩnh vực. Và hôm nay, tất cả chúng ta hãy cùng Top 7 Thú Vị điểm qua 7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

CHARLES XAVIER (GIÁO SƯ X)

 7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel – Top 7 Thú Vị

Không chỉ sở hữu năng lực vô cùng đặc biệt quan trọng, giáo sư X còn được nghe biết như một thiên tài từ nhỏ. Charles Xavier theo học tại nhiều trường Gianh Giá, tốt nghiệp ĐH Havard, có bằng tiến sĩ trong lĩnh vực di truyền học, nhân học và sinh học. Ngoài ra, với trí thông minh của mình, Giáo Sư X đã thành lập và điều hành ngôi trường của những dị nhân, tạo nên cỗ máy Cerebro nổi tiếng.

HENRY MCCOY (THE BEAST)

 7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel – Top 7 Thú Vị

Henry McCoy được định hình là nhân vật có trí tuệ số một trong cộng đồng những người đột biến. Nếu các bạn chưa chắc chắn thì Henry McCoy tập trung nghiên cứu trong lĩnh vực hóa sinh, nắm giữ toàn bộ kiến thức về DNA và gen đột biến thế toàn thế giới. Hơn thế nữa, anh còn biết chế tạo và điều khiển và tinh chỉnh cả máy bay, phản lực chiến đấu của nhóm X-men.

PETER PARKER (SPIDER MAN)

 7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel – Top 7 Thú Vị

Bản thân Peter Parker là một sinh viên cực kì xuất sắc trong lĩnh vực Vật Lý. Với trí tuệ thông minh cùng những kiến thức học được, anh đã tự chế tạo ra máy bắn tơ vô cùng hữu ích sau khi đã sở hữu năng lực và trở thành Spider-Man. Ngoài ra, anh còn tự chế tạo các bộ giáp cho chính mình. Trong những bộ phim truyền hình được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ, Peter Parker tuy có phần hơi “nhọ” nhưng trí thông minh của anh luôn gây ấn tượng cho người theo dõi dù là khi chiến đấu hay học tập tại trường.

BRUCE BANNER (HULK)

 7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel – Top 7 Thú Vị

Được xếp ngang hàng với các thiên tài khoa học Marvel, Bruce Banner là một trong những nhân vật sở hữu trí tuệ siêu đẳng trên trái đất. Điều này đã được thể hiện rất rõ trong mọi tập phim có sự xuất hiện của Hulk, anh là nhà nghiên cứu về khoa học nguyên tử, năng lượng, được mời đến phục vụ nghiên cứu trong quân đội, chế tạo quả bom Gamma và rất nhiều dự án Bất Động Sản khác. Diễn đạt theo ý riêng, nếu Hulk bước ra ngoài đời thực, anh hẳn phải được trao một giải Nobel nào đó.

Xem Thêm  7 nhân vật nữ ác nhất trong điện ảnh khiến người xem phải ám ảnh

REED RICHARDS (MISTER FANTASTIC)

 7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel – Top 7 Thú Vị

​Reed Richards thực sự là một thiên tài trong vũ trụ Marvel. Ngay ở tuổi 20, anh đã sở hữu hàng loạt các loại bằng trong nhiều lĩnh vực, điển hình nhất là Toán Học và Vật Lý. Anh còn là một tác giả của rất nhiều phát minh “không tưởng” như bộ quần áo co dãn, chiếc tàu sang một vùng không gian khác và đồng thời là thủ lĩnh của nhóm Fantastic Four.

TONY STARK (IRON MAN)

 7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel – Top 7 Thú Vị

Dù không hề có bất luận siêu năng lực đặc biệt quan trọng nào, nhưng nhờ vào trí thông minh siêu đẳng của mình, Tony Stark đã chế tạo ra những bộ giáp chiến đấu mạnh mẽ, trở thành một siêu anh hùng không thể thiếu trong vũ trụ Marvel. Hơn thế nữa, Tony Stark còn hỗ trợ về mặt công nghệ cho rất nhiều các siêu anh hùng khác. Và nói theo một cách, trí tuệ chính năng lực đặc biệt quan trọng nhất của chàng trai tỉ phú Tony Stark.

Đọc  Nhấc búa Mjolnir của Thor ư? Đó chỉ là chuyện nhỏ đối với 7 nhân vật này (Phần 1)

HANK PYM (ANT MAN)

 7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel – Top 7 Thú Vị

Hank Pym hay còn được nhiều người nghe biết là Ant-Man đời đầu tiên xứng đáng trở thành bộ não thông minh nhất trong vũ trụ Marvel. Ông từng được xem như là nhà khoa học vĩ đại nhất trên trái đất dưới định hình của eternity – một thực thể quy tụ ý thức của tất cả những sinh vật trong vũ trụ. Hank Pym là “bậc thầy” trong mọi lĩnh vực như Vật Lý, Toán Học, Robot, Y Học, Lập Trình, Khoa Học và cả Côn Trùng Học.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện về TP. hà Nội hay và đáng xem nhất

Vậy còn theo các bạn, Hank Pym có xứng đáng ở vị trí số 1 trong những siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel? Hãy để lại phản hồi phía dưới và tham gia tìm hiểu những điều thú vị tại fanpage Top 7 Thú Vị nhé: Fb.com/Top7ThuVi.

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: