• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 phim phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

Top 7 phim phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Đây đều là các bộ phim truyền hình phim hoạt hình cực vui nhộn giành cho trẻ em. Hơn thế nữa, các bộ phim truyền hình phim hoạt hình này cũng gắn liền với một phần tuổi thơ của rất nhiều thế hệ trên toàn thế giới.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Mới đây nhất, trang xếp hạng ranker.com đã tổng hợp nhận định và đánh giá từ gần 200 nghìn người để lựa chọn các bộ phim truyền hình phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại. Tất cả chúng ta hãy cùng Top 7 Thú Vị nhìn qua 7 bộ phim truyền hình được độc giả bình chọn nhiều nhất nhé!

7

Scooby-Doo, Where Are You!

Top 7 phim phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

“Scooby-Doo” là một loạt phim phim hoạt hình truyền hình Mỹ sản xuất cho Khóa học Phim hoạt hình sáng thứ bảy với những phiên bản khác nhau từ năm 1969 đến nay. Phiên bản ban đầu, “Scooby-Doo, Where Are You!” được sản xuất cho Hanna-Barbera Productions bởi tác giả Joe Ruby và Ken Spears, điều hành CBS Fred Silverman, và thiết kế nhân vật bởi Iwao Takamoto.

6

Animaniacs

Top 7 phim phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

“Animaniacs” là bộ phim truyền hình phim hoạt hình tuy khá lạ với người theo dõi Việt nhưng đây là bộ phim truyền hình rất nổi tiếng trên thế giới. “Animaniacs” là series phim phim hoạt hình của Mỹ, được phân phối bởi hãng Warner Bros. Television và được sản xuất bởi Amblin Entertainment và Warner Bros. Animation. Bộ phim truyền hình này sau khi ra mắt đã vô cùng thành công khi thu hút được một lượng lớn người theo dõi nhỏ tuổi, thậm chí cả những người lớn tuổi cũng thường xuyên theo dõi series phim phim hoạt hình nổi tiếng này.

5

Chip and Dale Rescue Rangers

Top 7 phim phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

“Chip and Dale: Rescue Rangers” là một loạt phim phim hoạt hình được sản xuất bởi Walt Disney Television Animation. Được sáng tạo bởi Tad Stones và Alan Zaslove, nó kết hợp các nhân vật Disney thành lập Chip ‘n’ Dale trong một khung cảnh mới. Bộ phim truyền hình chiếu lần đầu trên kênh Disney vào ngày 4 tháng 3 năm 1989, sau khi một tập phim xem trước (“Catteries Not Included”) được phát sóng vào ngày 27 tháng 8, 1988. Bộ phim truyền hình được trình chiếu với một bộ phim truyền hình hai giờ đặc biệt quan trọng, Rescue Rangers: To The Rescue, mà sau này được chia thành năm phần phát sóng như phát một phần trong các ngày trong tuần. Tập cuối phát sóng vào ngày 19 Tháng 11 năm 1990.

Xem Thêm  Top 7 những loài hoa lan đẹp tuyệt vời nhất có thể bạn muốn biết

Đọc  Top 7 kẻ ác hấp dẫn nhất phim Hollywood bạn nên biết

Vào ngày 18 tháng 9 năm 1989, loạt phim đã chính thức bước vào sóng truyền hình quốc gia quốc gia. Từ 1990-1993, Khóa học được chiếu lại như là một phần của Disney Afternoon. Tính từ lúc đó, “Chip and Dale Rescue Rangers” đã như lấn vào tiềm thức và trở thành một phần không thể thiếu của giới trẻ lúc bấy giờ.

4

The Flintstones

Top 7 phim phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

The Flintstones là một bộ phim truyền hình phim hoạt hình theo dạng “sitcom” trên truyền hình (các tập ngắn được phát sóng trên truyền hình). Bộ phim truyền hình phim hoạt hình kinh điển này ra mắt từ ngày 30 tháng 9 năm 1960 trên kênh ABC. Ngay lập tức, Khóa học đã nhận được được sự yêu thích của trẻ em trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, bộ phim truyền hình này mới chỉ được phát sóng một thời gian ngắn và sau đó không thấy bóng dáng của “The Flintstones” ở trên bất kì kênh truyền hình nào. Đây thực sự là một điều không hề muốn cho người theo dõi Việt!

3

Tom and Jerry

Top 7 phim phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

Nếu bảng xếp hạng này được đặt tại Việt Nam, “Tom and Jerry” chắc chắn sẽ giữ vị trí số 1 mà không cần thiết phải bàn cãi. Tuy nhiên khi đối chiếu với trẻ em trên toàn thế giới, vẫn có 2 bộ phim truyền hình xứng đáng hơn “Tom and Jerry”.

“Tom & Jerry” là một series phim phim hoạt hình của Mỹ được chiếu trên truyền hình và rạp hát với nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài. Được sản xuất bởi William Hanna và Joseph Barbera cho hãng phim MGM, phim là cuộc đối đầu vô tận giữa chú mèo Tom và chú chuột thông minh Jerry mang tới vô vàn tiếng cười cho người theo dõi.​

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyện mới hay nhất của Park Bo Gum - Top 7 Thú Vị

2

DuckTales

Top 7 phim phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

Cũng tới từ “thiên đường phim phim hoạt hình” Disney, DuckTales là một bộ phim truyền hình phim hoạt hình của Mỹ do Walt Disney Television Animation sản xuất. Bộ phim truyền hình phim hoạt hình này được trình chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 1987 và kết thúc vào ngày 28 tháng 11 năm 1990 với tổng cộng bốn mùa và 100 tập phim. Tuy thời gian chiếu có vẻ là rất dài, nhưng khi đối chiếu với rất nhiều trẻ em trên toàn thế giới, bộ phim truyền hình đã kết thúc sớm và để lại nhiều tiếc nuối cho người theo dõi.

1

Looney Tunes

Top 7 phim phim hoạt hình giành cho trẻ em hay nhất mọi thời đại

“Chú thỏ tinh nghịch” này đây chính là một phần tuổi thơ của trẻ em trên toàn thế giới. “Looney Tunes” là một bộ phim truyền hình phim hoạt hình Mỹ được sản xuất bởi Warner Bros từ năm 1930 đến năm 1969 trong thời kỳ hoàng kim của phim phim hoạt hình Mỹ. Ban đầu được đặt tên theo chuỗi nhạc Silly Symphonies của Walt Disney, Looney Tunes đã giới thiệu các tác phẩm âm nhạc của Warner Bros qua các cuộc phiêu lưu của không ít nhân vật phim hoạt hình như Bosko và Buddy.

Đọc  7 bộ phim hoạt hình “không phải Disney” cực hấp dẫn để xem cùng cả nhà

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: