• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 nhóm anh hùng “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh

Top 7 nhóm anh hùng “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Hãy cùng Top 7 Thú Vị điểm lại những nhóm anh hùng được cho là “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh từ trước đến nay nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Các phim theo đội luôn có cái khó là làm sao để các thành viên đều dành được bản sắc riêng và đất dụng võ vừa đủ, trong khi lại phải làm nổi bật lên vị trí của người thủ lĩnh. So với phim anh hùng đơn độc, thì các tác phẩm hành động theo kiểu “đánh hội đồng” thường hứa hẹn có quy mô lớn hơn.

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyện về bệnh đa nhân cách hay nhất mọi thời đại

Các fangirl tha hồ đẩy thuyền, còn fanboy vui vẻ vì sắp được thấy những chiêu trò mà chỉ có ở phim hành động theo đội mới sở hữu. Tiếp sau đây là những đội hình “lầy lội” và bựa nhất vũ trụ trong mảng phim hành động.

Guardians of the Galaxy

Top 7 nhóm anh hùng “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh

 

Gồm toàn những thành phần “bất hảo”, những thành viên của Vệ binh ngoài trái đất cũng “bát nháo” không kém gì phía kẻ xấu nhưng đó đấy là thứ hấp dẫn người theo dõi khi người ta đã chán với mẫu anh hùng công lý thẳng tuột trên màn ảnh.

Gồm một cái cây, một con chồn, một anh da trắng, một chị da xanh, một anh da màu rau dền, Guardians of the Galaxy sẽ chu du vào thế giới vũ trụ rộng lớn với đủ thể loại sinh vật mà trí tưởng tượng con người có thể vẽ ra.

Teenage Mutant Ninja Turtles

Top 7 nhóm anh hùng “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh

 

Đây là ví dụ cho thấy một ý tưởng ngu ngốc đến cỡ nào (một nhóm rùa tuổi ô mai bị đột biến) nếu biết dùng tốt CGI thì vẫn cứ ăn tiền như thường. Các nhân vật trong Teenage Mutant Ninja Turtles hiện lên tương đối đặc sắc, từ nhân vật anh cả cho tới em út.

Xem Thêm  Top 7 nữ diễn viên JAV đẹp và nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay

Fast and Furious

Top 7 nhóm anh hùng “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh

 

Còn đây là ví dụ cho thấy dù vô lý đến đâu nhưng nếu biết bất chấp thì bạn vẫn sẽ phá hòn đảo các phòng vé thôi. Đội quái xế của Dominic Toretto được xem như như một trong những nhóm hành động bạc tiền nhất, phá hoại nhất, sống dai nhất, và ít tóc nhất. Để dành được sự dẻo dai đua đến tận phần 8, loạt Fast and Furious đã đánh vào đúng khẩu vị ưa tốc độ, nổ và cháy của người theo dõi đại chúng.

The Avengers

Top 7 nhóm anh hùng “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh

 

“Bá đạo” nhất nhì vũ trụ là biệt đội Avengers với các sứ mệnh tiêu diệt người ngoài hành tinh, tiêu diệt robot, đập “tơi tả” thần linh, đánh lại nhau…Thế mà ngày trước có người còn bảo không làm được phim đâu.

Suicide Squad

Top 7 nhóm anh hùng “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh

 

Chuyện gì sẽ xảy ra khi thuê một nhóm “đầu trộm đuôi cướp” để thay trời hành đạo? Suicide Squad sẽ trả lời cho vướng mắc đó. Dữ dội, vui nhộn kiểu “rất DC”, với điểm nhấn là Harley Quinn và Joker, Suicide Squad đã tạo nên một bản hợp xướng lộn xộn của nhóm tội phạm bất đắc dĩ trở thành anh hùng.

The Expendables

Top 7 nhóm anh hùng “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh

 

Đội hình cơ bắp toàn đến tuổi các chú các ông trong The Expendables khiến các thiếu nữ phát sốt phát rét vì quá ngầu. Trong khi đó, những người theo dõi kì cựu có dịp mãn nhãn khi tận mắt chứng kiến các ngôi sao hành động của tuổi thơ tề tựu trong cùng một bộ phim truyền hình.

Xem Thêm  7 vũ trụ phim đang rất được hình thành trên màn ảnh rộng

The A-Team

Top 7 nhóm anh hùng “lầy lội” và bựa nhất trên màn ảnh

Đứng đầu về độ “lầy lội” có lẽ không thể quên nhóm vũ trang gồm có Liam Neeson, Bradley Cooper, Sharlto Copley và Quinton Jackson. Mỗi người một tính xấu cũng như tốt, cùng nhau họ đã tạo nên những màn chiến đấu cười “rớt quai hàm” và cũng vô lý như mọi phim hành động hiện nay vậy.

Đọc  Top 7 ca khúc hay nhất của ABBA trong ‘Mamma Mia: Here We Go Again!’

Theo Trí Thức Trẻ

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: