Top 7 nhân vật nữ đẹp và mạnh nhất trong Dynasty Warriors

Share 0

Về sau là 7 nhân vật nữ đẹp và mạnh nhất trong Dynasty Warriors. Bình chọn dựa theo định hình khách quan của độc giả tại trang web ranker.com, trang web xếp hạng uy tín trên thế giới.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Da Qiao (Đại Kiều)

Top 7 nhân vật nữ đẹp và mạnh nhất trong Dynasty Warriors

Những gì biết về Đại Kiều không nhiều, chỉ biết rằng cô là vợ của Tôn Sách và có số phận bất hạnh khi chồng ra đi sớm.

Là người chung thủy nên dù chồng mất sớm nhưng Đại Kiều vẫn một mực chung thủy cho tới khi mất. Tuy không có vai trò quá lớn trong lịch sử nhưng cô vẫn được nhắc đến như một người phụ nữ có tấm lòng chân thành.

Trong game, tuy Đại Kiều có bề ngoài rất trẻ thơ nhưng cô lại là người có suy nghĩ lo xa, là người hết mực yêu chồng nên mỗi trận chiến của Tôn Sách thì không thể thiếu được Đại Kiều. Những gì được thấy ở Đại Kiều trong game là một người ít nói, thường hay có vẻ buồn nhưng lại xen kẽ bằng những nụ cười thấp thoáng. Nhiều khả năng vì cô lo lắng chồng mình sẽ nguy hiểm trên chiến trường.​

Xiao Qiao (Tiểu Kiều)

Top 7 nhân vật nữ đẹp và mạnh nhất trong Dynasty Warriors

Tiểu Kiều là em gái của Đại Kiều, và cũng là vợ của bạn tri kỷ Tôn Sách, Chu Du.

Cũng như chị gái mình, cô đã và đang chung thủy với chồng khi Chu Du mất sớm. Nhiều nguồn tin nhận định rằng, vì quá đau buồn sau cái chết của chồng, Tiểu Kiều đã tự vẫn để kết thúc đau khổ. Nhưng lại có nguồn tin khác kể rằng, cô và chị gái sau đó mất do tuổi già hoặc lâm bệnh.

Xem Thêm  7 nam chính lạnh lùng nhưng ùn ùn người theo trong Anime

 

Trong game, cũng giống như Đại Kiều, Tiểu Kiều có vẻ bề ngoài giống trẻ con, nhưng cô lại rất khác chị mình ở tính cách rất “con nít”. Vì còn tương đối trẻ con nên Tiểu Kiều thường hay giận dỗi những chuyện nhỏ nhặt, nhưng lại cũng mau quên. Cô rất hay cười và có phần tinh nghịch theo kiểu một cô nàng mới lớn, tuy dễ thương và hồn nhiên nhưng khi gặp những vấn đề nào đó thì Tiểu Kiều lại đôi khi quá nghiêm túc hóa vấn đề.

Đọc  Top 7 nhân vật game “cool ngầu” nhất mọi thời đại

Những bản đầu, cả Đại Kiều và Tiểu Kiều đều sử dụng vũ khí là quạt nhưng sang bản 8 thì Đại Kiều lại xài cặp gậy ma thuật trong khi Tiểu Kiều thì vẫn tiếp tục sử dụng vũ khí quạt quen thuộc.​

Wang Yi (Vương Dực)

Top 7 nhân vật nữ đẹp và mạnh nhất trong Dynasty Warriors

Hình ảnh của Vương Dực được xem là trường hợp đầu tiên, khi mà hãng Koei Tecmo lại chọn một nhân vật nữ thay mặt cho ảnh bìa của game, nhất là Dynasty Warriors 7 Xtreme Legends.

Vương Dực trong lịch sử được miêu tả là một nữ chiến binh, với mục tiêu duy nhất là lấy đầu của Mã Siêu để rửa hận giết chồng. Cuộc đời của cô rất chông gai, nhưng những gì mà Vương Dực làm vẫn luôn là vùng dậy và trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong game, Vương Dực được miêu tả là một nữ chiến binh rắn rỏi, ít nói cũng như ít cười. Cô chỉ cười mỉm ở những khoảnh khắc khi nhắc về việc trả thù Mã Siêu. Vương Dực lúc nào cũng thể hiện mình là một người mạnh mẽ, không cần sự giúp đỡ của một ai. Nhưng đó chỉ là vỏ bọc, thực ra thì cô khá yếu đuối khi mục đích ra trận với một nhiệm vụ duy nhất đó đây là lấy đầu Mã Siêu.

​Vương Dực lần đầu tiên gây ấn tượng với game thủ bởi luôn mặc trong mình bộ giáp có phần hở hang, khuôn mặt đẹp có thoáng những nỗi buồn trong đó, nhất là hai con mắt đầy hận thù.

Xem Thêm  Top 7 những bộ anime về Dungeon hay nhất mọi thời đại

 

Lu Lingqi (Lã Linh Khởi)

Top 7 nhân vật nữ đẹp và mạnh nhất trong Dynasty Warriors

Là mỹ nhân được giới thiệu muộn nhất khi mà Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends, cô mới được giới thiệu.

​Sử sách không viết nhiều về Linh Khởi, chỉ biết cô là con gái rượu của Lã Bố.

Đọc  Top 7 điều có thể bạn chưa biết về game PS4 HOT nhất lúc này – “Nioh”

Trong game, Linh Khởi cũng là một nữ chiến binh nhưng hoàn toàn khác xa so với Vương Dực. Nếu Vương Dực chỉ tỏ ra vẻ mạnh mẽ thì Linh Khởi lại hoàn toàn không như thế. Giống như cha mình, cô là một người mạnh mẽ với ý chí sắt đá của một chiến binh dũng mãnh.. Vũ khí của Linh Khởi tuy mới nhưng lại không hề xa lạ khi cô sử dụng chính loại vũ khí của cha mình trong bản Dynasty Warriors 6.

Tuy ra mắt khá trễ nhưng lại được khá nhiều fan yêu mến vì trong game Linh Khởi cũng rất mạnh không khác gì Lã Bố.​

Zhen Ji (Chân Thị)

Top 7 nhân vật nữ đẹp và mạnh nhất trong Dynasty Warriors

Đây là nữ nhân vật thực sự đã khiến cho Koei dồn nhiều tâm huyết khi mà càng về sau ở những bản Dynasty Warriors mới, Chân Thị lại càng đẹp hơn gấp bội phần.

​Là vợ của Tào Phi, Chân Thị cũng từng được xem là một trong những mỹ nhân có sắc đẹp làm xiêu lòng biết bao nam tử hán theo như lịch sử ghi chép.

Trong game, Chân Thị mang một vẻ đẹp tổng hợp. Có thể thấy cô có phần kiêu sa, có phần gợi cảm quyến rũ, nhưng đôi khi hơi loáng thoáng một nét đẹp bí ẩn đến mức khó tả. Được miêu tả là một người đẹp nhưng lại có suy nghĩ sắc sảo và nhạy bén, đôi khi tính cách của Chân Thị lại có một chút gì đó hơi nguy hiểm. Cô tượng trưng cho chim hạc, cùng với vũ khí là cây sáo thể hiện hình ảnh một nhạc công.​

Wang Yuanji (Vương Nguyên Cơ)

Top 7 nhân vật nữ đẹp và mạnh nhất trong Dynasty Warriors

Là vợ của Tư Mã Chiêu, cô nổi tiếng với cuộc hôn nhân gia đình chính trị với chồng nhưng tình cảm cả hai lại rất thắm thiết. Sử sách ghi rằng Nguyên Cơ đã sinh năm người con, là người phụ nữ tận tâm với nhà chồng, là tấm gương tốt cho những người phụ nữ khác noi theo. Vương Nguyên Cơ được những sử gia định hình là một hình tượng hiền thê thục đức điển hình trong xã hội phong kiến.

Xem Thêm  Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter – Top 7 Thú Vị

 

Đọc  Top 7 nhân vật được yêu thích nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Trong game, Cả Mã Chiêu và Nguyên Cơ được xem là một cặp xứng đôi nhất vì họ tượng trưng cho “trai tài gái sắc”.

Ở Nguyên Cơ có một nét đẹp hiền hậu và đằm thắm đúng chất một người phụ nữ Á Đông. Tuy hiền lành nhưng Nguyên Cơ lại rất nhạy bén khi cảnh báo cho chồng về việc có khả năng Chung Hội sẽ làm phản.

Được xem là mẫu người phụ nữ lý tưởng vì Nguyên Cơ sắc nét pha trộn một chút yếu đuối, một chút mạnh mẽ, và một chút nét lạnh lùng.​

Diao Chan (Điêu Thuyền)

Top 7 nhân vật nữ đẹp và mạnh nhất trong Dynasty Warriors

Vị trí Quý giá nhất đương nhiên thuộc về không có ai khác ngoài mỹ nhân nổi tiếng nhất Tam Quốc – Điêu Thuyền.

Sử sách có ghi rằng, sắc đẹp của Điêu Thuyền có thể khiến chim sa cá lặn, ngay cả trăng tròn còn phải xấu hổ bởi nhan sắc tuyệt mỹ của cô.

​Ngoài ra, Điêu Thuyền còn tồn tại giọng hát hay, khả năng chơi đàn điêu luyện, và những đường múa có thể làm say đắm lòng người. Là vũ khí để khiến cho Đổng Trác và Lã Bố trở mặt với nhau.

Trong game, Điêu Thuyền quy tụ tất cả những yếu tố để làm nên hình ảnh một mỹ nhân được yêu thích nhất. Khuôn mặt khả ái có pha chút vẻ vừa buồn vừa vui, trang phục gợi cảm cùng với thân hình nói theo cách là không chê vào đâu được.

Những bản đầu, vũ khí của cô là một cặp song chùy nhìn khá nặng nhưng những đòn đánh của Điêu Thuyền trông như một bài múa uyển chuyển và nhẹ nhàng. Từ bản 6, Điều Thuyền càng trở nên gợi cảm hơn với vũ khí mới là roi.​

Nguồn: 9play

00

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *