Top 7 nhân vật mạnh nhất trong X-Men vũ trụ phim ảnh

Share 0

Ở đây là 7 nhân vật mạnh nhất trong X-Men vũ trụ phim ảnh, các nhân vật được liệt kê theo bình chọn của người theo dõi tại trang web ranker.com, trang web xếp hạng uy tín trên thế giới.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Tất nhiên, bảng xếp hạng này sẽ tác động nhiều yếu tố từ “sở thích” của người xem. Nhưng nhìn chung, 7 nhân vật trong tương lai đều phải sở hữu sức mạnh đáng gờm trong các tập phim về X-Men.

1

Jean Grey/ Dark Phoenix

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong X-Men vũ trụ phim ảnh

Đây được mệnh danh là dị nhân cấp Omega (cấp 5). Jean Grey sở hữu sức mạnh đáng sợ. Là một trong những dị nhân mạnh nhất trong X-Men của truyện Marvel và kể cả phim, chính cô cũng là con át chủ bài tiêu diệt được Apocalypse.

Tuy nhiên, khả năng ban đầu của Jean Grey chỉ tinh chỉnh được vật chất và ngoại cảm ở mức độ thấp. Nhưng điều đáng nói ở đây là bên trong cô còn tồn tại một thực thể mang tên là Dark Phoenix. Dị nhân này có tính cách tàn ác, xâm nhập và chiếm hữu cơ thể của Jean Grey và biến cô trở thành cỗ máy giết chóc mà người theo dõi đã được xem ở Dị nhân phần 3.

Xem Thêm  Top 7 đèn bàn đẹp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

 

Quyền năng của Dark Phoenix là vô hạn, có thể tái tạo và hủy diệt vật chất theo ý muốn, hơn nữa khi kết phù hợp với một nguồn năng lượng mang tên The Primal Force khiến cô chỉ đứng sau thế lực là Chúa Trời và Tòa án sống (hai thế lực mạnh nhất trong truyện Marvel).

2

Apocalypse

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong X-Men vũ trụ phim ảnh

Là dị nhân đầu tiên cũng là dị nhân ác mạnh nhất trong X-Men của vũ trụ Marvel. Apocalypse sở hữu sức mạnh đáng sợ mà không phải dị nhân nào cũng đã dành.

Đọc  Top 7 bộ phim bom tấn điện ảnh Hollywood 2017 gây thất vọng nhất

Hắn có khả năng tinh chỉnh và thay đổi cấu trúc phân tử, biến bản thân thành vũ khí sống, bất tử, làm lành vết thương, hấp thu năng lượng, dịch chuyển tức thời. Hắn có quyền năng như Chúa Trời và là mối rình rập đe dọa lớn nhất mà nhóm X-Men phải đối mặt.

Ngoài những khả năng trên, trong phim hắn còn tồn tại thể trở thành kích thước to hơn gấp vài lần trong một cảnh đụng độ GS X, và đè bẹp Charles Xavier dưới đôi tay khổng lồ.

3

GS X/Charles Xavier

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong X-Men vũ trụ phim ảnh

Charles Xavier và người bạn tri kỷ của mình là Erik Lehnsherr (Magneto) từng là thủ lĩnh kiệt xuất của lớp dị nhân thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, vì bất đồng quan điểm (giáo sư X muốn hòa hợp cuộc sống giữa con người và dị nhân còn Magneto lại muốn tiêu diệt loài người để dị nhân thống trị thế giới) nên họ trở thành kẻ thù và liên tục đối đầu nhau trong các trận chiến ác liệt.

Xem Thêm  Top 7 điện thoại thông minh Nokia đẹp tốt giá rẻ rất được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Xavier được mệnh danh là nhà ngoại cảm mạnh nhất thế giới bởi ông có sức mạnh có thể xâm nhập vào tâm trí của cứ ai và tinh chỉnh họ theo ý muốn của mình. Ngoài ra, trong truyện ông còn tồn tại khả năng làm ngừng thời gian, gây nên sự đau khổ cho tất cả những người mà ông thâm nhập tâm trí và khiến họ sống không bằng chết.

Ngoài ra, ông còn xóa kí ức của người khác, khiến họ trở thành một cái xác sống. Trong phim, GS X vì muốn tìm người bạn của mình là Erik đã trở nên Apocalypse thâm nhập và mượn sức mạnh để kết nối tâm trí với loài người gây nên sự chết chóc cho nhân loại.

4

Magneto/Erik Lehnsherr

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong X-Men vũ trụ phim ảnh

Nếu cho Magneto một cây kim, ông ta có thể tiêu diệt cả một quân đoàn. Kẻ thù truyền kiếp của GS X và nhóm X-Men sở hữu một khả năng nghe qua tưởng chừng rất vô hại: tinh chỉnh từ trường (trong phim là tinh chỉnh kim loại).

Đọc  Top 7 những bộ phim của Channing Tatum hay và nổi tiếng nhất

Dù vậy, qua những tháng ngày luyện tập khắc nghiệt, thứ mà Magneto có thể chi phối không còn nằm ở những cây đinh hay mảnh kim loại vụng, ông ta còn tồn tại thể biến từ trường thành vũ khí tia năng lượng hoặc lá chắn chống đạn. Nếu muốn, Magneto hoàn toàn có khả năng xoay trục của Địa Cầu.

5

Iceman/Bobby Drake

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong X-Men vũ trụ phim ảnh

Trên màn ảnh, vai trò của Drake thường bị xem nhẹ, do những gì mà Iceman thể hiện qua các phiên bản điện ảnh vẫn chưa thực sự ấn tượng.

Trong truyện tranh, Iceman là một trong những thành viên mạnh nhất trong X-Men sở hữu năng lực ở mức cực tốt – Omega, giúp anh ta có khả năng hoàn toàn kiểm soát băng giá. Ngoài ra, Iceman còn tồn tại khả năng biết toàn bộ cơ thể thành băng đá hữu cơ vô cùng vững chắc, từ đó có thể tăng cường kích thước cơ thể và phục hồi mọi tổn thương trong chớp mắt.

Xem Thêm  7 bộ phim truyền hình về sinh tồn kinh dị đến gai người – Top 7 Thú Vị

 

6

Storm/Ororo Munroe

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong X-Men vũ trụ phim ảnh

Được chính GS X nhận xét là một trong những dị nhân quyền năng nhất mọi thời đại, khả năng cơ bản của Storm là kiểm soát thời tiết.

Từ những trận mưa rào cho tới cuồng phong bão táp, một trong những uy quyền tưởng chỉ dành riêng cho Chúa trời lại nằm gọn trong tay một cô gái nhỏ. Khả năng tinh chỉnh gió giúp Storm có thể bay, khả năng gọi mây giúp cô có thể triệu tập sấm sét làm vũ khí hoặc lá chắn bảo vệ.

Đọc  7 bộ comic hay nhất được chuyển thể từ video game nổi tiếng

Dù vậy, điểm yếu của nhân vật này nằm ở chỗ sức mạnh của cô tùy thuộc vào trạng thái cảm xúc, nên những kẻ thù tâm linh thừa khả năng để hạ gục Storm.

7

Emma Frost

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong X-Men vũ trụ phim ảnh

Là một nhà ngoại cảm đáng sợ, Emma Frost “khởi sự” với biệt danh White Queen của Hội Hellfire, là một đối thủ khó nhằn của nhóm X-Men. Nhưng về sau cô ta lại hồi tâm, trở thành một liên minh đáng tin cậy nhất của GS X cùng các học sinh thuộc trường dị nhân.

Ngoài hai năng lực kiểm soát vật chất và thần giao cách cảm, Emma Frost còn tương đối độc đáo khi có thể biến cơ thể mình thành kim cương bất hoại.

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

3

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *