• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat, được nhiều người yêu thích

Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat, được nhiều người yêu thích

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Trong tương lai là 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat trong tất cả những phiên bản khác nhau. Bình chọn dựa theo đánh giá và nhận định của hơn 10 nghìn độc giả tại trang web ranker.com, trang bình chọn nổi tiếng trên thế giới.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Hãy cùng Top 7 Thú Vị đến với 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat và đồng thời cũng được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất nhé!

1

Sonya Blade

Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat, được nhiều người yêu thích

Không có nhiều điểm đặc biệt quan trọng như các kombatants khác trong list, nhưng Sonya Blade là một phần không thể thiếu trong tình tiết thú vị của vũ trụ Mortal Kombat – ví dụ như việc Kano theo đuổi cô, dẫn đến bị giam giữ trong Outworld – và sự trở lại của Major Jackson “Jax” Briggs. Cô là nhân vật nữ đầu tiên làm vẻ vang cả dòng game Mortal Kombat, do đó không lạ gì mà nhiều game thủ nam lại mê mẩn và sẵn sàng “chết” vì cô như vậy – với đòn fatality Kiss of Death kinh điển.

Xem Thêm  Top 7 cuốn sách hay cho phụ nữ tiến bộ bạn không nên bỏ qua

2

Raiden

Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat, được nhiều người yêu thích

Các fan mới của Thần Sấm Sét có lẽ không biết rằng trong Mortal Kombat đầu tiên, Raiden là một gã ngốc thích làm màu, trong kết thúc non-canon, anh đã mời các vị thần khác tham gia vào giải đấu – kết quả ngày đó trở thành ngày tận thế. Cha đẻ của dòng game là Ed Boon đã giải thích rằng Raiden đóng vai trò cốt lõi trong mẩu truyện của Mortal Kombat, Raiden trở thành người bảo vệ của Earth Realm – thúc đẩy mẩu truyện chính tiến xa hơn. Vai trò chủ đạo cùng với những đòn sốc điện thương hiệu, Raiden thực sự là nhân vật yêu thích của rất nhiều game thủ MK.

3

Shang Tsung

Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat, được nhiều người yêu thích

Sau kẻ 4 tay to lớn Goro, Shang Tsung là nhân vật phản diện được ưa thích nhất – nhất là với khả năng sao chép chiêu thức của đa số nhân vật khác. Điều này rõ ràng làm cho tên phù thủy này thực sự khác biệt, khi người chơi có thể dùng hắn để thử qua tất cả những đòn thế khác nhau của đa số nhân vật Mortal Kombat, và bất chấp những đòn đánh “có vẻ yếu” của Shang Tsung, nhân vật này vẫn đem lại cho tất cả những người chơi trải nghiệm với phong cách hạ gục đối thủ mới mẻ và độc đáo.

4

Mileena

Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat, được nhiều người yêu thích

Mileena và Kitana bước vào series trong Mortal Kombat II, làm tăng gấp đôi số lượng nữ đấu sĩ trong trò chơi (kể từ lúc Sonya gia nhập vào thời điểm đó). Mặc dù những đòn tấn công minh quạt của Kitana trong hoa mỹ hơn cặp sai truyền thống của Mileena, nhưng những đòn tấn công của cô lại đặc biệt quan trọng khó lường Trong suốt series, nhà phát triển đã say sưa với nhân thân lai giữa Tarkatan/Human của Mileena – và tạo ra một trong những nữ võ sỹ ghê tởm nhất – nhưng lại quyến rũ nhất trong số các nhân vật chính. Đòn fatality ghê rợn trong MKX (“hôn” chết đối thủ) lại càng thể hiện rõ điều này.

Xem Thêm  Top 7 kiểu tóc uốn đẹp và trẻ trung nhất năm 2018

5

Smoke

Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat, được nhiều người yêu thích

“Ở đâu có khói, ở đó có lửa” Smoke lúc đầu chỉ là nhân vật ẩn trong Mortal Kombat 2, nhưng sau này đã chiếm trọn tình yêu của game thủ với bộ chiêu thức bá đạo của mình. Sát thủ Lin Kuei với những đòn vũ bão kết hợp giữa dịch chuyển tức thời với đá trên không và xoay người đã trở thành lựa chọn số một của nhiều game thủ khi đấu với bạn bè. Smoke đã thay hình đổi dạng nhiều lần, trở thành một cyborg, nhưng dù Ed Boon và Netherrealm có làm gì với Smoke đi chăng nữa, sẽ luôn là rất khó để gạt bỏ vị trí của anh trong lòng game thủ.

6

Sub-Zero

Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat, được nhiều người yêu thích

Bất chấp việc thực tế có tận hai người lấy hiệu là Sub Zero, người anh bị giết và người em tiếp nối truyền thống, nhân vật này vẫn là một trong những gương mặt thú vị nhất của tất cả series. Dù là ai, dù có ở đâu và thế nào, Sub-Zero vẫn luôn toát ra một khí chất cương nghị, quyết đoán của một thủ lĩnh thực sự. Khả năng điều khiển và tinh chỉnh băng và tung ra những chiêu thức ngừng hoạt động đối thủ chưa bao giờ hết thời khi đối chiếu với người chơi Mortal Kombat

7

Scorpion

Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat, được nhiều người yêu thích

Không có gì phải nghi ngờ, Hanzo Hasashi chắc chắn sẽ luôn là nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat và được ưa thích tiên phong hàng đầu. Không chỉ là nhân vật phải trải qua những biến cố đau khổ tiên phong hàng đầu của tất cả series, Scorpion còn sở hữu những khả năng và đòn đánh “biểu tượng” của Mortal Kombat: đòn Spear phi mũi xích tới đối thủ, combo liên hoàn với khả năng teleport… Ai mà quên được tiếng thét đằng đằng sát khí “Come here” hay “Get over here” của Scorpion được? Càng về sau, Scorpion ngày càng nhiều đất dụng võ, và mẩu truyện về anh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ai mới là kẻ đứng đằng sau cái chết của gia đình và gia tộc anh? Liệu mối thù giữa anh và Lin Kuei có bao giờ được xóa nhòa?

Xem Thêm  Top 7 ý tưởng trang trí nhà căn phòng nhà bếp đẹp chất nhất bạn không nên bỏ qua

Do Mortal Kombat là dòng game đối kháng nên tính cân bằng được đặt lên rất cao. Chính vì vậy, Top 7 lần này chỉ mang tính “tương đối” từ sự yêu thích và lựa chọn của đa số game thủ về những nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat.

Đọc  7 lý do đưa SNES trở thành hệ thống game console vĩ đại nhất mọi thời đại

Theo bạn, còn nhân vật nào khác xứng đáng lọt vào top nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat?​

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Lượt Xem: 23

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: