Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail

Share 0

Bạn có tò mò nhân vật nào mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail không? Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 nhân vật mạnh nhất đó nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

List tiếp sau đây dựa theo bình chọn của hơn 10.000 người theo dõi Nhật Bản cùng những nhận định và đánh giá, nhận xét của rất nhiều fan trên thế giới. Nào, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail là những nhân vật nào nhé.

7

Ultear Milkovich

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail

Ultear Milkovich được xem là một pháp sư trung lập. Cô hầu như không theo phe ai, chỉ vờ vịt để đạt mục đích của riêng mình. Cung Thời Gian là loại phép thuật mạnh nhất của Ultear. Đó là một loại phép thuật được cho phép người dùng có thể điều khiển và tinh chỉnh “thời gian” của mọi vật thể. Cô có thể quay ngược hoặc đẩy nhanh “thời gian” của một vật nào đó, từ đó làm thay đổi tính chất và trạng thái của nó.

Xem Thêm  Top 10 villa Nha Trang view đẹp giá rẻ đẳng cấp nhất

Khả năng này được cho phép Ultear tạo ra vô số bản sao của một quả cầu, mỗi quả cầu tượng trưng cho một thế giới song song hoặc một tương lai có thể xảy ra, và nhân bản vô số chùm năng lượng sáng từ những quả cầu này tấn công đối thủ. Cô cũng tồn tại thể tạo ra hàng loạt bản sao của quả cầu trên không, tượng trưng cho những tương lai có thể xảy ra, sau đó tập trung tất cả vào một tương lai nhất định và nhắm đến mục tiêu, gây ra sát thương nặng nề.​

Xem Thêm  Top 7 anime thể loại isekai hay và nổi tiếng nhất mọi thời đại

 

6

Laxus Dreyar

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail

Laxus là một pháp sư cấp S của Fairy Tail. Anh là người có thể sử dụng nhiều khả năng ma thuật cực mạnh. Một trong những ma thuật mạnh nhất là Lôi Thuật, được cho phép anh tạo ra và điều khiển và tinh chỉnh sấm sét, điện năng theo ý muốn.

Laxus không chỉ có thể phóng sét từ cơ thể, mà còn làm cho nó xuất hiện ở bất kì đâu xung quanh đối thủ, khiến chúng không kịp trở tay. Ánh sáng từ các tia chớp cũng tồn tại thể khiến cho đối thủ lóa mắt. Anh cũng tồn tại thể biến cơ thể mình thành tia sét để tránh né những đòn công kích của đối phương, di chuyển với tốc độ cực nhanh và tấn công chớp nhoáng đối thủ.

Đọc  Top 7 hoạt hình anime fantasy hay nhất mọi thời đại

Bên cạnh đó, khả năng sử dụng Lôi Long Sát Thuật, một hình thức của Sát Long Thuật, được cho phép Laxus có sức mạnh và đặc tính của một con rồng sấm.​

5

Makarov Dreyar

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail

Makarov Dreyar là đồng hội trưởng đời thứ 3, thứ 6 và thứ 8 của hội Fairy Tail, và là một trong Thập Thánh Pháp Sư. Mặc dù là ông già rất nhỏ con, Makarov lại có những năng lực khiến bất kỳ ai cũng phải e dè.

Ma thuật đặc trưng của Makarov đó là Cự Nhân Hóa Hình, được cho phép ông phát triển kích thước cơ thể thành người khổng lồ. Khi biến hình, kích thước của ông thậm chí có thể to ngang cả hòn đảo Tenrou. Ngoài ra ông cũng tồn tại thể biến đổi một phần cơ thể, làm cho nó dài ra và uốn dẻo rất linh hoạt.

Khi sử dụng Cự Nhân Hóa Hình, sức mạnh của Makarov tăng lên khủng khiếp, được cho phép ông phá hủy nguyên cái phi thuyền chỉ với một cú đá. Ông cũng tồn tại thể dễ dàng đè bẹp Natsu xuống đất hay hất văng cậu ta chỉ với một tay.​

Xem Thêm  Top 7 công ty in thiệp cưới ở Cần Thơ nổi tiếng và giá rẻ nhất

 

4

Hades

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail

Hades là hội trưởng đời thứ 2 của Fairy Tail và là người đã bổ nhiệm lại chức vụ đó cho Makarov Dreyar.

Hades là người sử hữu nhiều phép thuật đỉnh tốt nhất, khiến ông luôn là nỗi kinh hoàng của mọi đối thủ. Ví dụ Ma thuật Xích Thuật được cho phép Hades bắn ra những chuỗi xích từ bàn tay với những cái móc neo ở mỗi đầu. Chúng sẽ cắm xuyên qua mục tiêu mà không khiến hại cho họ, được cho phép ông chộp lấy đối thủ và hất họ qua lại va chạm vào những vật thể xung quanh.

Đọc  Top 7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki mạnh nhất đã xuất hiện trong Boruto và Naruto

Trong khi đó, phép thuật Thiên Chiếu với việc tạo ra các vòng phép thuật trong không trung, khu vực đã định sẽ bị nhấn chìm trong một làn sóng xung kích lớn hình cầu, gây ra thiệt hại khủng khiếp.​

3

Gildarts Clive

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail

Gildarts là một pháp sư cấp S nổi tiếng của Fairy Tail, con át chủ của hội, pháp sư lừng danh nhất một thời và Hội Trưởng Đệ Ngũ của Fairy Tail.

Pháp thuật đặc trưng của Gildarts là Phá Hủy, một loại ma thuật cực kỳ mạnh phá tan bất kì thứ gì người dùng chạm vào thành từng mảnh. Ma thuật này còn tồn tại thể dùng để làm phá vỡ và vô hiệu hóa các loại phép thuật khác, cũng như tiết chế đi sức mạnh và làm lệch hướng chúng. Ngay cả những chiêu thức mạnh mẽ nhất đều trở nên vô dụng khi đối diện với phép thuật đầy đẳng cấp này.​

2

Mavis Vermilion

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail

Mavis là hội trưởng đầu tiên và cũng là người đồng sáng lập ra hội pháp sư Fairy Tail.

Pháp thuật đặc trưng nhất của cô là Mavis là Pháp Thuật Ảo Ảnh, loại pháp thuật được cho phép người sử dụng tạo ra và điều khiển và tinh chỉnh ảo ảnh. Ảo ảnh cô tạo ra sống động như thật, như một đòn “tâm lý chiến” rình rập đe dọa hay đánh lạc đối thủ, thậm chí cô còn lừa được cả Zeref.

Ví dụ như tạo ra con quái vật đáng sợ khiến đối thủ hoảng loạn, hay triệu hồi ra một lực lượng hiệp sĩ khổng lồ uy hiếp tinh thần đối thủ.​

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyền hình hay và ý nghĩa về thiên nhiên hoang dã

 

Hào quang Tiên tử là một trong Tam Đại Tiên Thuật của Fairy Tail là phép thuật khác đáng sợ của Mavis. Đây là một phép thuật cực kỳ phức tạp liên quan tới việc tập trung ánh sáng của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao, và nó tiêu diệt kẻ thù không bao giờ nương tay.

Đọc  Top 7 nhân vật Anime ngây thơ nhất mà bạn từng biết

​Ngoài ra, Phép thuật Luật của Tiên được cho phép phát ra một ánh sáng bao phủ trong khu vực và gây ra thiệt hại nặng nề cho bất kỳ ai mà người dùng nhận định rằng đó là kẻ thù.

1

Zeref Dragneel

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Fairy Tail

Zeref được xem là pháp sư mạnh và tàn ác nhất lịch sử, người sở một loại ma thuật cực kỳ nguy hiểm. Zeref thành thạo mọi loại Hắc Ám Diệt Vong ngay từ lúc còn rất trẻ.

Năng lượng phép thuật của Zeref cực kỳ lớn, đến nỗi nhiều khi anh không thể hoàn toàn kiểm soát được nó. Trong đó, Hắc Thuật Ankhseram là một loại ma thuật hắc ám được cho phép anh cướp đi sự sống của bất kì thứ gì mình muốn. Còn ma thuật Sống Hóa là loại ma thuật cổ xưa bị quên lãng có khả năng ban sự sống cho những vật vô tri giác. Zeref đã dùng nó để tạo ra vô số con quỷ nhằm thực hiện cho cho những mục đích nguy hiểm của mình.​

Trong khi đó, Ma Thuật Ngưng Đọng cho phep Zeref làm ngưng đọng không gian và thời gian trong một phạm vi nhất định, những thứ bị tác động ảnh hưởng sẽ hoàn toàn bị bất động.

Thêm một điểm khiến sức mạnh của Zeref đáng sợ hơn gấp vạn lần, đó là anh ta bất tử.​


Theo bạn, còn nhân vật nào trong Fairy Tail xứng đáng lọt Top các nhân vật mạnh nhất trong thế giới Fairy Tail. Hãy để lại phản hồi phía dưới nhé.

Theo IGN

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *