Bạn nghĩ Superman vô đối? Không, đây là 7 nhân vật có thể hạ gục anh

Share 0

Superman có thể xem là một nhân vật biểu tượng của thế giới truyện tranh DC. Từ bé đến giờ, chắc hẳn, nhiều lần bạn đã được nghe đến “danh tiếng” của chàng trai “mặc sịp ngoài quần” này. Tuy hiện giờ, Superman đã đưa sịp trở về đúng vị trí của nó trong vũ trụ điện ảnh, thế nhưng tất nhiên sức mạnh của chàng trai này chẳng có gì thay đổi và Superman vẫn mạnh và khỏe như ngày nào.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Có một thắc mắc được ​rất nhiều người nêu lên, đó đấy là: “Superman “vô đối” đến như vậy thì làm sao có thể hạ gục được? Và nếu có, thì nhân vật nào làm được điều đó?” Hãy cùng Top 7 Thú Vị đi tìm câu vấn đáp nhé.

GREEN LANTERN

Bạn nghĩ Superman vô đối? Không, đây là 7 nhân vật có thể hạ gục anh

Một trong những thành viên chủ chốt của Justice League là người có khả năng hạ gục được Superman, không có ai khác đó đấy là “đèn lồng xanh” Green Lantern. Thậm chí, không chỉ Hal Jordan, mà các thành viên khác trong Green Lantern Corps đều sở hữu khả năng cho Superman đo ván. Mỗi thành viên, mỗi chiến binh trong tổ chức này cùng có sức mạnh không thể xem thường, hơn thế nữa, theo lý thuyết, họ có thể sử dụng năng lượng để kích hoạt phóng xạ Kryptonite, hay thậm chí là đưa Superman qua lỗ đen vũ trụ tới một thiên hà khác.

Xem Thêm  Top 7 phim chiếu mạng trên 10 tỉ lượt xem năm 2018

 

MARTIAN MANHUNTER

Bạn nghĩ Superman vô đối? Không, đây là 7 nhân vật có thể hạ gục anh

Cũng là một thành viên tới từ tập hợp siêu anh hùng nổi tiếng của DC: Justice League. Martian Manhunter tên thật là J’onn J’onzz, anh sở hữu sức mạnh gần giống với Superman như siêu sức mạnh, tốc độ, sự bền bỉ, có khả năng bay. Tuy nhiên, điểm mạnh giúp Martian Manhunter có thể vượt mặt Superman lại là nhiều “kĩ năng” khác ví như: tàng hình, xuyên thấu, thay đổi hình dạng, trí tuệ thiên tài, 9 giác quan hay khả năng ngoại cảm, giúp đọc được suy nghĩ của Superman và nếu thích thì có thể xóa sạch chúng.

SHAZAM

Bạn nghĩ Superman vô đối? Không, đây là 7 nhân vật có thể hạ gục anh

 

Hay còn mang tên là Captain Marvel, vị phù thủy Shazam vì cảm phục lòng dũng cảm của cậu bé Billy Batson đã ban cho sức mạnh của khá nhiều vị thần Hy Lạp cổ đại. Mỗi khi nói ra tiếng “Shazam”, anh lập tức trở thành Captain Marvel với sức mạnh của khá nhiều thần Solomon, Hercules, Zeus, Achilles, Atlas và Mercury. Về cơ bản, khả năng của Shazam khá giống với Superman, tuy nhiên điểm mạnh của anh nằm ở sức mạnh phép thuật và đây đấy là điều khiến Kal-el cực kì e ngại.

SILVER SURFER

Bạn nghĩ Superman vô đối? Không, đây là 7 nhân vật có thể hạ gục anh

Tuy là một nhân vật khác vũ trụ, thế nhưng dám cá rằng, nếu đặt Silver Surfer vào truyện tranh DC, hắn sẽ trở thành đối thủ vô cùng đáng gờm so với Superman. Silver Surfer không chỉ sở hữu siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu sức bền, thân thể bất hoại, mà còn tồn tại khả năng tái tạo sự sống, tâm linh, thậm chí phá hủy cả hệ mặt trời nếu hấp thụ các power cosmic khác. Trong series mới nhất về Silver Surfer, anh có thể tái tạo lại toàn bộ vũ trụ và đã từng vượt mặt Galactus một cách dễ dàng. Vậy thì còn lý do nào mà tất cả chúng ta không mong đợi trận chiến giữa Superman và Silver Surfer?

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình của Channing Tatum hay và nổi tiếng nhất

 

JEAN GREY

Bạn nghĩ Superman vô đối? Không, đây là 7 nhân vật có thể hạ gục anh

Sức mạnh ngoại cảm của Jean Grey có thể khiến Superman ngỡ ngàng và không kịp trở tay. Có thể, Superman sẽ tránh được bằng tốc độ siêu nhanh của mình, tuy nhiên một khi đã bị tóm gọn kịp, Jean Grey sẽ khóa chặt chàng trai siêu nhân và khiến Superman không thể nào kháng cự được. Hơn thế nữa, một khi Jean Grey giải phóng hết sức mạnh của Phoenix, cô sẽ nắm giữ một nguồn sức mạnh vô hạn, thậm chí có thể biến Superman thành các hạt nguyên tử chỉ trong nháy mắt.

ODIN

Bạn nghĩ Superman vô đối? Không, đây là 7 nhân vật có thể hạ gục anh

Trận chiến giữa Thor và Superman thì hẳn là ai cũng mong đợi rồi, bởi 2 vị thần của 2 vũ trụ “choảng” nhau mà! Thế nhưng, bạn có biết Odin còn mạnh gấp nhiều lần Thor không? Và vũ khí chính của Thor là chiếc búa Mjolnir cũng luôn có nguồn gốc từ Odin Force (Thần Lực Odin) – nguồn sức mạnh dị thường và vô hạn của Odin. Chính nhờ nguồn sức mạnh này, Odin có thể dễ dàng xóa sổ những vũ trụ mạnh nhất, đập đi xây lại các thiên hà nếu thích, cùng lúc đối đầu với cả Thanos và Silver Surfer – 2 ác nhân nằm trong top những kẻ mạnh nhất vũ trụ Marvel. Vậy thì không lý do gì mà Odin vắng mặt trong bảng xếp hạng này!

THE SPECTRE

Bạn nghĩ Superman vô đối? Không, đây là 7 nhân vật có thể hạ gục anh

Nhân vật này là một thế lực siêu nhiên với sức mạnh bất khả thi, rất khó có thể đong đếm được, người mà có cho mình năng lực dành tặng Cơn Thịnh Nộ của Chúa Trời cho những kẻ xấu trong vũ trụ. Ông ta là một trong những nhân vật có khả năng phép thuật mạnh mẽ nhất trong toàn bộ lịch sử sáng tạo của DC, vẫn thường đối đầu ngang ngửa với các kẻ thù khủng khiếp như Anti-Monitor hay Parallax. The Spectre sở hữu sức mạnh lớn nhất nhì vũ trụ, có thể tạo ra sự vật chỉ bằng suy nghĩ, tráo đổi thực tại và kiểm soát thời gian. Spectre được xem là một siêu anh hùng bất tử. Và nếu The Spectre vượt mặt được Superman, thì điều đó cũng chẳng có gì ngạc nhiên cả!

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình của Park Shin Hye hay và nổi tiếng nhất

 


Ngoài 7 nhân vật trên, còn 1 số nhân vật có khả năng hạ gục được Superman như Batman (đương nhiên rồi!), Wonder Woman, Doctor Strange, Sentry… Và bạn yêu thích nhất nhân vật nào? Hãy cho chúng tôi biết tại phần phản hồi phía dưới và tham gia ngay vào cộng đồng Top 7 Thú Vị tại fanpage nhé: Fb.com/Top7ThuVi.

Đọc  Top 7 nhân vật ấn tượng nhưng bị phim siêu anh hùng Marvel bỏ rơi

Nguồn: Tổng Hợp​

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *