• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  Top 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” (Phần 2)

Top 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” (Phần 2)

Share 0

Nhiều fan hâm mộ đại trà khi xem phim về vũ trụ điện ảnh Marvel đều nhận định rằng Hulk là siêu anh hùng vô cùng mạnh. Trên thực tế thì sức mạnh của chàng trai này chẳng đáng gì cả bởi vẫn còn rất nhiều nhân vật khác đủ sức đè bẹp Hulk chỉ trong một vài nốt nhạc mà thôi.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị đến với 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” nhé.

Các bạn cũng có thể xem Phần 1 tại ĐÂY.

Surtur

Top 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” (Phần 2)

Surtur là một con quỷ lửa có khả năng tiêu diệt cả một ngân hà và con quỷ này cũng hiếm khi xuất hiện trong những trận ẩu đả nhỏ lẻ của thế giới Marvel. Tuy nhiên, trong một lần khi xuất hiện trong cuộc đấu tay đôi, Surtur đã chứng minh được rằng ngưỡng sức mạnh của mình chắc chắn ăn đứt luôn được cả Hulk.

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyền hình hay nhất được chuyển thể từ game

Con quỷ này thậm chí còn đánh nhau ngang ngửa cả với Odin, người cha, người thủ lĩnh của tương đối nhiều vị thần tại Asgard, phá hủy cả cây cầu Bifrost chỉ bằng một nhát kiếm, ném cả một kim tự tháp đi hay đấm văng cả Thor ra đi hàng cây số. Thậm chí trong một lần, Hercules và Leir ném cả một tòa nhà lớn về phía Surtur, con quỷ này chỉ việc quẫy đuôi nhẹ là đủ để đập tan cả tòa nhà này.​

Destroyer Armor

Top 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” (Phần 2)

Destroyer Armor không thực sự là một nhân vật mà nó thực chất chỉ là một bộ giáp và được gia cường bằng sức mạnh phép thuật để trở nên vô cùng… khủng bố. Ấy vậy nhưng sức mạnh của nó thì chắc chắn là đủ để nó trở nên mạnh mẽ hơn Hulk rất rất nhiều.

Đọc  7 bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2016 bạn không thể bỏ lỡ

Bộ giáp này được làm bởi một thứ kim loại kì bí còn bền chắc hơn hết Uru (thứ kim loại đã đúc nên búa thần Mjolnir). Nó có thể nhấc được cả búa thần Mjolnir bất chấp sức nặng của chiếc búa này và vượt qua cả Thor chỉ bằng một cú đấm khủng khiếp, khiến cả thành phố New York bị rung chuyển. Sau đó, Bộ giáp này đã và đang đánh thắng Hulk, kéo lê chàng trai như đồ chơi và bẻ gãy xương Hulk dễ dàng như không…​

Mangog

Top 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” (Phần 2)

Mangog được tạo ra từ sự thù hận của hàng tỉ tỉ chiến binh. Các chiến binh thuộc tất cả chủng tộc khác nhau, từ đầu đến chân ngoài hành tinh… từng bị Odin ngăn trở không cho xâm lược Asgard đã trở lại và hợp nhất thành một chỉnh thể mới, Mangog.

Xem Thêm  Top 7 điểm hấp dẫn nhất trong phim "Thời gian tươi đẹp của anh và em"

​Mangog được nghe biết khi từng chơi đùa với Silver Surfer, vượt qua Thor một cách dễ dàng, ném Mjolnir lên trời như thể đó là một món đồ chơi con trẻ và xuyên qua lực lượng của Asgard như thể chốn không người. Mangog sẽ càng mạnh hơn khi sự thù hận và điên cuồng xung quanh tăng lên và như vậy thì khi đánh nhau với hắn, Hulk chắc chắn chỉ có thua mà thôi.

Apocalypse

Top 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” (Phần 2)

En Sabah Nur hay còn gọi là Apocalypse, vốn là dị nhân đầu tiên trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Hắn mang trong mình khả năng có thể thay đổi các phân tử của cơ thể để trở nên hoàn thiện hơn và cũng từ đó đã đoạt sức mạnh của hầu hết các dị nhân mà hắn muốn.

Đọc  Top 7 cầu thủ bóng đá sở hữu thân hình đẹp nhất

Ngoài ra thì với kiến thức uyên thâm về vũ trụ, Apocalypse cũng luôn tồn tại thể thay đổi cơ thể và trở thành một gã trùm mang đủ tất cả sức mạnh khiến cho Hulk cũng rất khó có thể so bì với hắn về sức mạnh thể chất.​

Silver Surfer

Top 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” (Phần 2)

Silver Surfer được xem như là một trong những nhân vật mang sức mạnh khủng khiếp hàng đầu trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel. Silver Surfer được tương truyền là có sức mạnh từ Galactus, gã trùm chuyên ăn hành tinh “cho vui” và sức mạnh của Silver Surfer thì khỏi phải nói rồi, trong Fantastic Four, bạn đã và đang từng thấy chàng trai này một cân 4 rồi còn gì.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện tâm lý tình cảm Nước Hàn hay nhất

Xét về sức mạnh vật lý thì giống như Hulk tăng sức mạnh dựa theo cơn tức giận của mình, Silver Surfer lại đã đoạt sức mạnh dựa trên năng lượng vũ trụ tiềm tàng và loại năng lượng này được nhìn nhận và đánh giá là mạnh hơn so với năng lượng tức giận đột biến Gamma của Hulk nên trong một kèo đấu tay đôi thì Silver Surfer vẫn có cửa thắng hơn là Hulk.​

Red Hulk

Top 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” (Phần 2)

Vào năm 2008, một phiên bản Red Hulk bí ẩn đã được xuất hiện trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng của Marvel. Không có ai biết Red Hulk có nguồn gốc từ đâu ngoại trừ tướng quân Thaddeus Ross, người đã tạo ra Red Hulk.

Red Hulk có sức mạnh lớn hơn nhiều so với Hulk, hắn ta có thể tăng cường sức mạnh từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ bức xạ Gamma như Hulk nên đúng ra thì Red Hulk phải mạnh hơn Hulk rất nhiều. Tuy nhiên, Hulk là nhân vật chính nên cuối cùng thì… Red Hulk vẫn thua.​

Gladiator

Top 7 nhân vật có thể vượt qua Hulk chỉ trong “một nốt nhạc” (Phần 2)

Gladiator là một thành viên của chủng tộc Strontian và cũng là người đứng đầu của lực lượng cảnh vệ thuộc đế chế Shi’ar. Gladiator có đầy đủ những sức mạnh như của Superman bên DC với sự hiếu chiến lơn hơn rất rất nhiều.

Đọc  7 sức mạnh thú vị của Hulk mà fan Marvel chưa chắc đã biết (Phần 1)

Nhiều người nhận định rằng tên gọi Kallark của Gladiator là viết tắt của Kal-el và Clark Kent trong tên của Superman như một sự gợi ý về việc Marvel đã “clone” lại chàng trai này. Và trên hết thì sức mạnh anh ta không thua kém Superman tức là cũng đủ để đấu ngang cơ hay thậm chí là đánh Hulk tan nát.​

Theo Trí Thức Trẻ

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: