• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga

7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga

Share 0

Đây đều là những người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga. Không phải vì họ luôn ở cạnh bên bảo vệ, che chở cho những người em, mà bởi những nhân vật này luôn đặt tình cảm anh em lên hàng đầu, luôn đến bên người em khi cần thiết và họ sẽ chẳng bao giờ để em của mình gặp phải nguy hiểm hay khó khăn nào đó.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị điểm lại 7 người anh “trên cả tuyệt vời” đó nhé:​

UCHIHA ITACHI – NARUTO

 7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga

Có thể khẳng định, Uchiha Itachi là một trong những người anh tuyệt vời nhất ở thế giới anime, manga. Uchiha Itachi bị cả làng ghét bỏ, khinh bỉ vì đã ra tay hạ sát cả gia đình mình (chỉ để sống sót duy nhất người em trai Sasuke). Tuy nhiên, sự thật ở cuối bộ manga Naruto đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng, hóa ra Itachi đồng ý chấp thuận chịu đựng sự ghét bỏ, khinh bỉ của tất cả làng chỉ với lý do duy nhất, đó đó là bảo vệ em trai và Làng Lá. Mặc cho những người khác có suy nghĩ gì, mặc cho không có bất kì ai hiểu mình (ngay cả chính Sasuke), anh vẫn âm thầm, lặng lẽ bảo vệ ngôi làng thân yêu cùng người em trai ruột của mình.

PORTGAS D. ACE – ONE PIECE

 7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga

Tuy chỉ là người anh trai kết nghĩa, nhưng không thể không xếp Ace (One Piece) vào list Top 7 Thú Vị lần này. Bởi 1 điều, những việc mà Ace làm giúp bảo vệ em trai Luffy còn tuyệt vời hơn hết 1 người anh ruột có thể làm được. Nói theo một cách khác, Ace yêu quý Luffy hơn tất cả mọi thứ trên thế giới, và điều này đã thể hiện bằng hành động hi sinh chính mình mình để bảo vệ Luffy khỏi cú đấm chí mạng từ Akainu.

SON GOHAN – DRAGON BALL

 7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga

Mặc dù Gohan chỉ trở thành anh trai ở 1/3 phần còn sót lại trong Dragon Ball Z, thế nhưng nhân vật này vẫn được xuất hiện trong danh sách này vì sự quan trọng của anh đối với người em trai Goten. Trong thời gian 7 năm người cha Goku vắng bóng, Gohan chính là người trực tiếp giúp đỡ mẹ của mình nuôi lớn em trai Goten, anh thực hiện nghĩa vụ người anh cũng như người cha đối với em trai ruột thịt của mình.

Xem Thêm  Top 7 những bộ anime về Dungeon hay nhất mọi thời đại

TAKESHI (BROCK) – POKEMON

 7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga

Nếu các bạn đã quên và đang thắc mắc tại sao Takeshi (Pokemon) lại lọt vào list Top 7 lần này, thì hãy để tôi nhắc lại 1 chút. Khi cha mẹ của Takeshi rời bỏ gia đình, anh đã phải một mình nuôi nấng… 9 đứa em trai và cô em gái – trách nhiệm này thậm chí còn lớn hơn hết việc trở thành một Gym Leader. Hãy cứ tưởng tượng nếu ngoài đời bạn phải 1 mình chăm sóc 9 đứa em, điều này sẽ khó khăn đến nhường nào.

EDWARD ELRIC – FULLMETAL ALCHEMIST: BROTHERHOOD

 7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga

Anh em Elric đã phải trải qua một bi kịch lúc còn nhỏ khi mẹ mất, nên họ đã cố sử dụng giả kim thuật để hồi sinh bà ấy. Thế nhưng mọi việc xảy ra không được như ý muốn và điều đó làm rình rập đe dọa tính mạng 2 anh em, khiến cho Elric mất đi một chân trái và phải hi sinh cánh tay phải để giữ lại mạng sống cho em trai mình, Al.

BYAKUYA KUCHIKI – BLEACH

 7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga

Một người có tính cách lạnh lùng và luôn dự tính trước mọi việc, Byakuya (Bleach) là một trong những đội trưởng mạnh nhất trong Gotei 13. Anh đặt trách nhiệm và lòng kiêu hãnh lên trên mọi thứ, chỉ có một vài điều có thể làm cho nhân vật này thể hiện cảm xúc thật của mình, một trong số đó chính là em gái của anh ta, Rukia.

KILLUA ZOLDYCK – HUNTER X HUNTER

 7 người anh “trên cả tuyệt vời” trong anime và manga

Killua là người thừa kế của gia tộc Zoldyck, tổ chức ám sát nguy hiểm nhất trên thế giới. Tuy nhiên Killua sẵn sàng chống đối lại gia đình của mình chỉ để cứu lấy em gái Alluka. Trong khi những người khác chỉ muốn dùng Alluaka như một đồ vật vì sức mạnh to lớn của cô bé thì Killua luôn yêu thương và đối xử với Alluaka như một con người.

Xem Thêm  Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất Trung Quốc hiện nay - Top 7 Thú Vị

Ngoài list trên, có người anh trong anime/manga cũng tuyệt vời không kém, có thể nói đến là: Yamato “Matt” Ishida trong Digimon Adventure, Komui Lee trong D.Gray-man, Kazuma Yagami trong Kaze no Stigma, Kaito Tenjou trong Yugioh! Zexal hay Sora trong No Game No Life.

Đọc  Top 7 những bộ manga thể loại hồi sinh hay nhất bạn nên xem

Vậy bạn thích nhất được làm em của người anh nào không? Hãy cho chúng tôi biết tại phần phản hồi phía dưới và tham gia ngay vào cộng đồng Top 7 Thú Vị tại trang fanpage nhé: Fb.com/Top7ThuVi.​

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: