• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 loại chocolate đắt nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

Top 7 loại chocolate đắt nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 21

Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 7 loại chocolate đắt nhất thế giới mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên về mức giá bán và hình thức lạ mắt của chúng.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Chocolate là niềm yêu thích của tất cả mọi người, là món quà hoàn hảo có thể bày tỏ thành ý nhiều hơn bất kì điều gì khác. Bạn muốn bày tỏ tình yêu? Chocolate sẽ khiến cho bạn. Bạn muốn gửi lời cảm ơn? Chocolate sẽ nói thay bạn.

Xem Thêm  7 anime bạn không thể bỏ qua trong ngày Halloween

Mọi cung bậc cảm xúc đều được thể hiện qua vị ngọt đắng hòa quyện của chocolate. Phổ biến là vậy nhưng có chắc rằng bạn đã biết rõ về Chocolate chưa? Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 7 loại chocolate đắt nhất thế giới mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên về mức giá bán và hình thức lạ mắt của chúng.

7

Gold and Diamond Chocolates (1.250 USD)

Top 7 loại chocolate đắt nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

Nghe đến tên thôi thì chắc bạn đã và đang hiểu vì sao loại chocolate này nằm trong top 7 loại chocolate đắt nhất thế giới. Gold and Diamond Chocolates có thể mang hình dạng của bất kì đồ trang sức nào, thể hiện sự sáng tạo vượt bậc của nhiều nghệ nhân trong nghề. Có 12 viên chocolate trong mỗi hộp, gồm 4 viên chocolate bọc vàng 22 carat, 4 viên bọc bạc tinh khiết và 4 viên chứa kim cương.

6

Wispa Gold Wrapped Chocolate (1.628 USD)

Top 7 loại chocolate đắt nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

Wispa Gold Wrapped Chocolate là một sản phẩm của Cadbury, công ty sản xuất bánh kẹo đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Wispa Gold Wrapped Chocolate từng là loại chocolate đắt nhất thế giới bởi chúng được bọc ngoài bằng một lớp vàng nguyên chất nhưng có thể ăn được. Có rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới ưa thích loại chocolate xa xỉ này.

Xem Thêm  7 hành động nhỏ nhặt giúp đốn ngã tim bất kỳ bạn nữ nào

5

Knipschildt Chocolatier (2.600 USD)

Top 7 loại chocolate đắt nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

Knipschildt Chocolatier là loại chocolate được làm nên từ những nguyên liệu tốt nhất, được tạo nên bởi nghệ nhân sản xuất chocolate nổi tiếng- Fritz Knipschildt. Lưu giữ cách làm chocolate truyền thống và tự nhiên, vì thế loại chocolate này có một mùi vị rất độc đáo không thể lẫn lộn, một khi đã nếm thử rồi thì các bạn sẽ không thể cầm lòng được và ăn hết chỉ trong nháy mắt.

4

Chocolate gắn pha lê Swarovski (10.000 USD)

Top 7 loại chocolate đắt nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

Swarovski là hạt pha lê có độ trong suốt và độ sáng như kim cương. Để tạo sự đặc biệt quan trọng cho chocolate, 49 viên chocolate Lebanon đều gắn một bông hoa pha lê Swarovski, bọc trong lụa dệt tay Ấn Độ, đặt trên vải da lộn. Sản phẩm đã từng giành phần thưởng chocolate ngon nhất thế giới của Học viện chuyên nghành Chocolate bởi độ ngon, sự sang trọng và sáng tạo.

3

Golden Speckled Egg (11.107 USD)

Top 7 loại chocolate đắt nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

Nguyên liệu để làm Golden Speckled Egg là lá vàng ăn được và chocolate amedei, phủ đầy với kem mềm chocolate và chocolate loại hảo hạng. Đây là sản phẩm của bảy người thợ làm chocolate lành nghề nhất chi ra 3 ngày làm việc cật lực với tất cả sự tập trung cao độ nhất. Tác phẩm độc đáo này cũng giúp tác giả của chúng ghi tên vào sách kỉ lục thế giới với sản phẩm trứng chocolate và đá quý đầu tiên trên thế giới.

Xem Thêm  Top 7 câu truyện "không thể tin nổi" nhưng lại có thật trên thế giới

2

Frrozen Haute chocolate (25.000 USD)

Top 7 loại chocolate đắt nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

Frronzen Haute là loại chocolate độc đáo được tạo thành từ 28 loại hạt cacao tốt nhất thế giới kết phù hợp với vòng vàng và kim cương ở đáy cốc. Ngay thìa ăn cũng làm bằng vàng, kim cương và chocolate. Loại chocolate xa xỉ này là sản phẩm của nhà hàng Serendipity 3, New York.

1

Le Chocolat Box (1.5 triệu USD)

Top 7 loại chocolate đắt nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

Le Chocolate là sản phẩm xa xỉ của hãng sản xuất sản xuất chocolate lừng danh châu Âu Lake Forest Confections, chocolate này có nhiều mùi vị khác nhau phù phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng. Lý do chocolate này đắt khủng khiếp như vậy bởi vì nó được trang trí bởi vòng cổ, hoa tai, nhẫn, vòng tay từ kim cương vàng và xanh, ngọc lục bảo và đá saphia…những món đồ trang sức tới từ thương hiệu trang sức nổi tiếng Simon.

Đọc  Top 7 những tác hại khôn lường từ thức ăn nhanh bạn nên biết

Theo 10cainhat

Lượt Xem: 35

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: