• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 20

Các lá bài Epic luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những bộ bài của Clash Royale. Không chỉ bởi lá bài Epic có độ hiếm cao (chỉ với sau Legendary), mà tác dụng của những quân bài Epic có thể tác động lớn đến cục diện của một trận đấu trong Clash Royale, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế nếu biết phương pháp sử dụng đúng lúc, đúng thời điểm. 

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Và trong ngày hôm nay, tất cả chúng ta hãy cùng đến với 7 lá bài Epic thường xuyên xuất hiện trong Clash Royale. Đây đều là những lá bài được người chơi “ưu ái” lựa chọn bởi sức mạnh cũng như khả năng kết hợp tuyệt vời với các lá bài khác.

Xem Thêm  Top 7 game ninja trên mobile hay nhất mọi thời đại

Xem thêm: Đây chính là 7 lá bài Rare được yêu thích nhất trong Clash Royale.​

1

PRINCE

 7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

Dù có tăng hay giảm sức mạnh đến như thế nào thì chàng trai Prince này vẫn luôn luôn nằm trong top các lá bài Epic được sử dụng nhiều nhất. Điểm mạnh nhất của lá bài Epic Prince đây là khả năng gây damage đơn mục tiêu cực lớn, đặc biệt quan trọng sau khi ngựa của anh chạy được một quãng đường ngắn. Chính vì vậy, Prince hoàn toàn có thể dùng để phòng thủ, tiêu diệt các tanker như Giant hay Golem, đồng thời có thể tấn công thẳng vào trụ với tốc độ cưỡi ngựa cực nhanh của chàng trai này.

2

POISON

 7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

Lá bài Epic thuộc dạng Spell duy nhất nằm trong Top 7 Thú Vị lần này, đó đây là Poison. Được rất nhiều người thẩm định là một lá bài Epic Spell thuộc dạng “khó dùng” nhất Clash Royale, Poison chỉ phát huy hiệu quả khi chúng ta biết phương pháp sử dụng đúng vị trí, đúng thời điểm. Một khi đã thành thục cách sử dụng Poison, lượng damage mà lá bài này gây ra quả thực sẽ khiến đối thủ phải “khóc thét”. Hơn thế nữa, Poison còn tồn tại hiệu ứng Slow (làm chậm) cực kì khó chịu. 

Xem Thêm  Top 7 bí quyết sống lâu của người Nhật Bản - Top 7 Thú Vị

3

GOLEM

 7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

Không chỉ sở hữu lượng máu lớn, khả năng chống chịu tốt, Golem sau khi tiêu diệt còn tách ra thành 2 “Golem con”, chính vì vậy lá bài Epic Golem hiện vẫn đang là “tanker” mạnh nhất trong Clash Royale. Nhược điểm lớn nhất của Golem là lượng dầu (Elixir) sử dụng khá lớn: 8, do đó bạn nên thận trọng mỗi khi quyết định tung Golem ra trận, hoặc có thể sử dụng thêm bình dầu Elixir Collector và sử dụng Golem trong giai đoạn sau của trận đấu.  

4

BABY DRAGON

 7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

Từng một thời “làm mưa, làm gió” trên khắp các mặt trận trong Clash Royale, Baby Dragon là lựa chọn không hề tồi nếu bạn muốn sử dụng trong bộ bài của mình. Máu dầy, khả năng gây damage diện rộng, hơn thế nữa còn chống lại được những đơn vị lính “đi bộ”, tất cả những ưu điểm đó đều nằm trong lá bài Epic có hình chú rồng xanh trông như “ngáo đá” này. Kết phù hợp với các quân bài bay trên không khác ví như Balloon hay Minions, tất cả chúng ta có thể dễ dàng tạo được một bộ bài cực mạnh xoay quanh “rồng xanh mắt trắng” Baby Dragon.

5

DARK PRINCE

 7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

Song hành cùng Prince, Dark Prince là một lá bài được rất nhiều người yêu thích vào thời điểm hiện tại. Chắc hẳn bạn đang không ít lần gặp phải combo “đáng sợ” Prince + Dark Prince,  nếu không sẵn sàng phòng thủ kĩ, trụ của bạn chắc chắn sẽ “bốc hơi” trong vòng 1 nốt nhạc. Không chỉ có vậy, Dark Prince còn tồn tại thể kết hợp rất tốt với những tanker đi trước hoặc dùng trong việc phòng thủ những đợt lính đi theo “bầy đàn”. 

Xem Thêm  Top 7 các bộ Anime về kiếm thuật hay nhất mọi thời đại

6

GOBLIN BARREL

 7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

Lá bài gây khó chịu tiên phong hàng đầu trong Clash Royale: Goblin Barrel xứng đáng nằm trong top 7 lá bài Epic được người chơi lựa chọn nhiều nhất. Với “nhiệm vụ chính” là phá thẳng trụ địch, “Goblin trong thùng” kết hợp rất hiệu quả với những spell như Freeze, Zap, Fireball hay những quân lính như Hog Rider, Miner, Giant…

7

BALLOON

 7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

Cách sử dụng Balloon trong Clash Royale không khác với Clash of Clans là mấy: tanker đi trước, Balloon đi sau. Nếu “chẳng may” không có cách nào hạ gục được Balloon, chắc chắn trụ của các bạn sẽ “bốc hơi” nhanh hơn mọi cách tấn công nào khác. Tuy khá phụ thuộc vào việc đi cùng những lá bài khác, thế nhưng Balloon vẫn được rất nhiều người chơi yêu thích cũng như sử dụng thường xuyên.

Đọc  Top 7 nhân vật game “cool ngầu” nhất mọi thời đại

Trên đây đây là 7 lá bài Epic được game thủ Clash Royale lựa chọn nhiều nhất. Theo bạn, list Top 7 Thú Vị lần này có thiếu cái tên nào không? Nếu có, hãy để lại phản hồi phía dưới cũng như tham gia vào cộng đồng Top 7 Thú Vị tại fanpage nhé: Fb.com/Top7ThuVi

Lượt Xem: 1,054

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: