Top 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp

Share 0

Sau này là list 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp. Nếu là 1 fan của thể loại này và có dàn PC cấu hình trung bình, đây sẽ là 7 lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Đam mê game PC có thể là một sở thích tốn kém, và tất nhiên là không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện kinh tế để luôn sẵn sàng mua lấy những phần cứng xịn nhất, khủng nhất ngay khi chúng được phát hành.

Nhưng không phải game hay nào cũng yêu cầu phần cứng thượng đẳng để vận hành một cách trơn tru cả. Sau này là list 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp thời nay.

1

Titan Quest

Top 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp

Được phát triển bởi Iron Lore Entertainment và phát triển bởi công ty đã phá sản THQ, “Titan Quest” là một ARPG chém chặt ra mắt năm 2006.

Với cơ chế gameplay lấy nguồn cảm hứng từ series “Diablo”, người chơi có thể tự do tạo nên một nhân vật anh hùng của riêng mình, phối hợp nhiều cây kỹ năng nghề nghiệp đa dạng, khám phá một diễn biến thần thoại đậm tính sử thi, phiêu lưu qua Hy Lạp, Ai Cập và cả Trung Quốc cổ đại để vượt mặt cái Titan khổng lồ.

Xem Thêm  7 điều cho thấy bạn rất thông minh kể cả khi chúng ta trông rất khác vậy

 

Người chơi nên tiếp cận phiên bản kỷ niệm 10 năm thương hiệu mang tên “Titan Quest Anniversary Edition” được phát hành năm 2016 để đã dành trải nghiệm tốt nhất.

2

The Last Remnant

Top 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp

Được phát triển và phát hành bởi Square Enix, “The Last Remnant” là một game JRPG có cơ chế chiến đấu đánh theo lượt. Lấy toàn cảnh ở một thế giới giả tưởng hoàn toàn, người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh nam chính Rush Sykes, một thiếu niên trẻ tuổi trên hành trình dài tìm lại người em gái bị thất lạc và từ từ khám phá ra bí mật của cái thế giới quan độc đáo này.

Đọc  7 cặp nhân vật giống nhau đến lạ kỳ giữa Overwatch và One Piece

Ra mắt trong thời gian cuối năm 2008 trên Xbox 360 rồi bước lên PC vào đầu xuân 2009, “The Last Remnant” tạo điểm nhấn bởi sự khác lạ của phong cách thiết kế đẹp mắt và một cơ chế chiến đấu tổ đội độc nhất vô nhị.

3

Jade Empire

Top 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp

Jade Empire là một game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp, được phát triển bởi BioWare. Jade Empire vốn được phát hành trong năm 2005 trên Xbox và phải hai năm sau nó mới đặt chân lên PC.

Diễn biến game kể về một cô nhi được nuôi dạy từ nhỏ bởi một vị sư phụ, người điều hành cả một ngôi trường võ thuật. Trải qua một sự kiện tai ương, nhân vật chính bắt đầu “hành tẩu giang hồ” để cứu lấy vị sư phụ của mình, gặp gỡ nhiều nhân vật anh hùng thú vị và đương nhiên là vượt mặt của một thế lực xấu xa nữa.

Xem Thêm  Top 7 siêu anh hùng đẹp trai nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

 

“Jade Empire” đã nhận được được nhiều lời khen ngợi về lối chơi đột phá, áp dụng đề tài võ hiệp và giả tưởng Trung Quốc hiếm có ở một sản phẩm phương Tây.

4

Bastion

Top 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp

Một game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp, sở hữu màu sắc đa dạng với những cấu trúc được xây dựng theo từng tầng, “Bastion” nói đúng hơn là một ARPG được phát hành trong năm 2011 và được nhào nặn thông qua bàn tay của một công ty phát triển độc lập mang tên Supergiant Games.

Đọc  Top 7 game PC siêu dị hay nhất nhưng vô cùng kén người chơi

Lấy toàn cảnh thế giới đang đối mặt với sự tận thế, người chơi sẽ vào vai Kid, một nhân vật chính bị câm, người có nhiệm vụ thu thập các mảnh đá đặc biệt quan trọng để kích hoạt một dự án công trình kiến trúc to lớn, The Bastion.

Trò chơi này đã nhận được được nhiều lời tán dương của giới chuyên môn, nhận không ít phần thưởng Gianh Giá và hút khách vượt sức mong đợi của nhà phát triển.

5

Dragon Age: Origins

Top 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp

“Dragon Age: Orgins” là một game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp, phát triển bởi BioWAre và phát hành bởi công ty mẹ, Electronic Arts.

Người chơi có thể tự tạo ra một nhân vật chính của riêng mình rồi bước tiến vào một thế giới giả tưởng rất đặc trưng của phương Tây với những hiệp sĩ, pháp sư, rồng, elf, dwarf. Nhiệm vụ cao quý nhất của game là phải vượt mặt được một thế lực tăm tối đang trỗi dậy và gây họa cho tất cả thế giới mang tên “Darkspawn”.

Sự thành công của “Dragon Age: Origins” đã hỗ trợ thương hiệu này sản sinh ra thêm hai phần sequel thú vị, nhưng phiên bản đầu tiên dường như vẫn được ưa thích nhất bởi fan hâm mộ.

Xem Thêm  Top 7 các tập phim của Quách Thiện Ni hay và nổi tiếng nhất

 

6

Fallout 3

Top 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp

Là một game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp và được khen ngợi nhất của Bethesda, đó cũng là phiên bản thứ ba của series “Fallout”.

“Fallout 3” được phát hành trong năm 2008 và mang đến một trải nghiệm vượt trội về mọi mặt so với những người tiền nhiệm. Lấy toàn cảnh hậu tận thế Washington D.C., người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh một người dân sống sót của Vault 101, đơn độc khám phát mảnh đất hoang tàn rộng lớn để tìm kiếm người cha của mình.

Đọc  Top 7 bản nhạc game hay nhất trong năm 2017

Với một thế giới mở kết hợp cơ chế gameplay tự do, “Fallout 3” đã trở thành một hình mẫu chuẩn mực để những sản phẩm đời sau nó học tập theo.

7

Path of Exile

Top 7 game RPG hay cho PC cấu hình trung bình thấp

Path of Exile là sự lựa chọn thay thế phổ biến nhất của Diablo III. Được xem là phiên bản miễn phí của Diablo III, Path of Exile có những đặc điểm gần như giống với đàn anh như cách xây dựng nhân vật đa dạng, nội dung game có chiều sâu và update phiên bản thường xuyên.

Điểm đặc biệt quan trọng của Path of Exile là khối hệ thống kĩ năng đa dạng và không gò bó. Ngoài ra game còn tồn tại một khối hệ thống cây tiềm năng rộng lớn cho những người chơi thỏa sức xây dựng nhân vật theo phong cách của riêng mình ngay từ những Lever đầu tiên.

Path of Exile còn tồn tại tính năng tạo phòng, PvP… thỏa sức để người chơi khám phá.

Theo Trí Thức Trẻ

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *