• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Sau đây tất cả chúng ta sẽ đến với list 7 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong nửa cuối thời điểm tháng 12 năm 2016 này.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Thiết Giáp Hùng Binh

Thiết Giáp Hùng Binh (tên Tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolution Studio trực thuộc YC Game. Trò chơi gây ấn tượng mạnh thông qua nền đồ họa chất lượng sản phẩm và chân thực được phát triển bằng bộ enine Evolution tự nghiên cứu, mang tới một đấu trường hoành tráng theo phong cách cuộc chiến tranh cổ đại, giúp người chơi dành được trải nghiệm xông pha trận địa, hóa thân thành những danh tướng của tất cả phương Đông lẫn phương Tây.

Từ ngày 16 tháng 12 năm 2016, Thiết Giáp Hùng Binh đã tiến vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc.​

Trang Chủ2

Quỷ Cốc Vô Song

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Quỷ Cốc Vô Song là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Q1. Trò chơi lấy toàn cảnh lịch sử “Tần Diệt Lục Quốc” làm nền chính, diễn giải lại một thời loạn thế phân tranh, mọi thế lực trong thiên hạ đều muốn tranh đoạt ngọc tỉ để đường đường chính chính lên ngôi, người chơi sẽ được trải nghiệm một khối hệ thống gameplay quốc chiến hấp dẫn, thoải mái tự do PK hết sức khốc liệt.

Đọc  Top 7 game đồ họa cực khủng không dành cho những chiếc PC “cùi bắp”

Từ ngày 16 tháng 12 năm 2016, Quỷ Cốc Vô Song đã tiến vào giai đoạn thử nghiệm lần hai với nhiều update thay đổi quan trọng.​

Trang Chủ3

Thục Hiệp Truyện

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Thục Hiệp Truyện là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty TQJoy. Trò chơi xây dựng toàn cảnh tiên hiệp, đưa người chơi vào một thế giới quan rối ren, vô cùng hỗn loạn với những cuộc tranh bá cùng thần ma, qua đó lãnh ngộ được những tinh túy của trời đất, trở thành bậc cứu thế chân chính, trải nghiệm nền tảng độ họa hình ảnh đúng chất phương Đông và cơ chế gameplay phong phú.

Xem Thêm  Top 7 lò nướng bằng than chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

Từ ngày 17 tháng 12 năm 2016, Thục Hiệp Truyện đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.​

Trang Chủ4

Tây Du Giáng Ma Lục

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Tây Du Giáng Ma Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Qiaoyou và do Leyou Games phát hành. Trò chơi có tình tiết chính cải biên dựa theo tiểu thuyết kinh điển “Tây Du Ký”, sở hữu phong cách thiết kế đồ họa đậm màu tiên hiệp phương Đông, tái hiện lại một cách chính nhiều đặc điểm của nguyên tác, đồng thời hứa hẹn mang đến nhiều nội dung gameplay chiến đấu hấp dẫn, phi hành PVP, phép thuật “72 biến”.

Đọc  Top 7 game cực hay dành cho máy cấu hình PC thấp

Từ ngày 20 tháng 12 năm 2016, Tây Du Giáng Ma Lục đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên và không yêu cầu mã kích hoạt.

Trang Chủ5

Monster Hunter Online

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Monster Hunter Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG kỳ ảo được phát triển và phát hành giữa trên sự hợp tác giữa Capcom và Tencent Games. Trò chơi được phát triển bằng công nghệ CryEngine 3 mang lại một nền tảng đồ họa hoàn hảo, thêm vào đó lối chơi độc đáo kết hợp yếu tố hành động và nhập vai, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác cực kỳ thú vị khi chiến đấu với những con quái vật độc nhất vô nhị.

Từ ngày 21 tháng 12 năm 2016, Monster Hunter Online đã chính thức đi vào giai đoạn mở thoáng cửa rãi với hàng loạt update cực kỳ hấp dẫn.​

Xem Thêm  Top 7 sản phẩm kiểm soát khối lượng tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

Trang Chủ6

Nộ Hồn

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Nộ Hồn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty ZQgame và do 26xn vận hành. Trò chơi lấy toàn cảnh chính ở giai đoạn lịch sử Tam Quốc, tạo điểm nhấn với khối hệ thống gameplay thiên về các khối hệ thống PVP quốc chiến quy mô, hứa hẹn mang đến cho những người chơi vô số hoạt động tranh đấu hấp dẫn, trải nghiệm cảm giác trở thành một bậc vương giả trong thế giới ảo.

Từ ngày 22 tháng 9 năm 2016, Nộ Hồn đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi sau khi thay đổi nhà phát hành.​

Trang Chủ7

Tuyệt Thế Mật Tịch

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Tuyệt Thế Mật Tịch là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty 6hgame. Trò chơi xây hình thành một thế giới quan võ hiệp rộng lớn, lấy nguồn cảm hứng từ nhiều sự kiện trong tiểu thuyết nổi tiếng, giúp người chơi tái ngộ nhiều nhân vật quen thuộc trên một diện mạo hoàn hoàn tới, khám phá những tình tiết thú vị ở toàn cảnh Nhà Minh, trải nghiệm cơ chế gameplay hấp dẫn, tự do PK cực đã.

Đọc  Top 7 đồ vật ẩn trong game từng khiến người chơi lùng sục nhiều năm trời

Từ ngày 28 tháng 12 năm 2016, Tuyệt Thế Mật Tịch sẽ tiến hành thử nghiệm không xóa tài liệu lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc.​

Trang Chủ

Theo Trí Thức Trẻ

Lượt Xem: 16

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: