• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Sau đây chúng ta sẽ đến với danh sách 7 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong nửa cuối tháng 12 năm 2016 này.

1

Thiết Giáp Hùng Binh

Thiết Giáp Hùng Binh (tên Tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolution Studio trực thuộc YC Game. Trò chơi gây ấn tượng mạnh thông qua nền đồ họa chất lượng và chân thực được phát triển bằng bộ enine Evolution tự nghiên cứu, mang tới một đấu trường hoành tráng theo phong cách chiến tranh cổ đại, giúp người chơi có được trải nghiệm xông pha trận địa, hóa thân thành những danh tướng của cả phương Đông lẫn phương Tây.

Từ ngày 16 tháng 12 năm 2016, Thiết Giáp Hùng Binh đã tiến vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc.​

Trang Chủ2

Quỷ Cốc Vô Song

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Quỷ Cốc Vô Song là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Q1. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử “Tần Diệt Lục Quốc” làm nền chính, diễn giải lại một thời loạn thế phân tranh, mọi thế lực trong thiên hạ đều muốn tranh đoạt ngọc tỉ để đường đường chính chính lên ngôi, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống gameplay quốc chiến hấp dẫn, thoải mái tự do PK hết sức khốc liệt.

Xem Thêm  Top 7 cách phối màu quần áo cực chuẩn theo bánh xe màu sắc

Đọc  Top 7 game đồ họa cực khủng không dành cho những chiếc PC “cùi bắp”

Từ ngày 16 tháng 12 năm 2016, Quỷ Cốc Vô Song đã tiến vào giai đoạn thử nghiệm lần hai với nhiều cập nhật thay đổi quan trọng.​

Trang Chủ3

Thục Hiệp Truyện

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Thục Hiệp Truyện là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty TQJoy. Trò chơi xây dựng bối cảnh tiên hiệp, đưa người chơi vào một thế giới quan rối ren, vô cùng hỗn loạn với những cuộc tranh bá cùng thần ma, qua đó lãnh ngộ được những tinh túy của trời đất, trở thành bậc cứu thế chân chính, trải nghiệm nền tảng độ họa hình ảnh đúng chất phương Đông và cơ chế gameplay phong phú.

Từ ngày 17 tháng 12 năm 2016, Thục Hiệp Truyện đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.​

Trang Chủ4

Tây Du Giáng Ma Lục

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Tây Du Giáng Ma Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Qiaoyou và do Leyou Games phát hành. Trò chơi có cốt truyện chính cải biên dựa theo tiểu thuyết kinh điển “Tây Du Ký”, sở hữu phong cách thiết kế đồ họa đậm chất tiên hiệp phương Đông, tái hiện lại một cách chính nhiều đặc điểm của nguyên tác, đồng thời hứa hẹn mang đến nhiều nội dung gameplay chiến đấu hấp dẫn, phi hành PVP, phép thuật “72 biến”.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim của Kim Soo Ro hay và nổi tiếng nhất

Đọc  Top 7 game cực hay dành cho máy cấu hình PC thấp

Từ ngày 20 tháng 12 năm 2016, Tây Du Giáng Ma Lục đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên và không yêu cầu mã kích hoạt.

Trang Chủ5

Monster Hunter Online

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Monster Hunter Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG kỳ ảo được phát triển và phát hành giữa trên sự hợp tác giữa Capcom và Tencent Games. Trò chơi được phát triển bằng công nghệ CryEngine 3 mang lại một nền tảng đồ họa hoàn hảo, cộng thêm lối chơi độc đáo kết hợp yếu tố hành động và nhập vai, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác cực kỳ thú vị khi chiến đấu với những con quái vật độc nhất vô nhị.

Từ ngày 21 tháng 12 năm 2016, Monster Hunter Online đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa rộng rãi với hàng loạt cập nhật cực kỳ hấp dẫn.​

Trang Chủ6

Nộ Hồn

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Nộ Hồn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty ZQgame và do 26xn vận hành. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở giai đoạn lịch sử Tam Quốc, tạo điểm nhấn với hệ thống gameplay thiên về các hệ thống PVP quốc chiến quy mô, hứa hẹn mang đến cho người chơi vô số hoạt động tranh đấu hấp dẫn, trải nghiệm cảm giác trở thành một bậc vương giả trong thế giới ảo.

Xem Thêm  Top 7 chuột chơi game SteelSeries đẹp tốt giá rẻ được yêu thích hiện nay

Từ ngày 22 tháng 9 năm 2016, Nộ Hồn đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi sau khi thay đổi nhà phát hành.​

Trang Chủ7

Tuyệt Thế Mật Tịch

 7 game online Trung Quốc cực đỉnh bạn nên chơi ngay

Tuyệt Thế Mật Tịch là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty 6hgame. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp rộng lớn, lấy nguồn cảm hứng từ nhiều sự kiện trong tiểu thuyết nổi tiếng, giúp người chơi gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc trên một diện mạo hoàn hoàn tới, khám phá những tình tiết thú vị ở bối cảnh Nhà Minh, trải nghiệm cơ chế gameplay hấp dẫn, tự do PK cực đã.

Đọc  Top 7 đồ vật ẩn trong game từng khiến người chơi lùng sục nhiều năm trời

Từ ngày 28 tháng 12 năm 2016, Tuyệt Thế Mật Tịch sẽ tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc.​

Trang Chủ

Theo Trí Thức Trẻ

Lượt Xem: 16

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: