• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 tín hiệu cho thấy mèo của bạn yêu thương bạn rất nhiều

7 tín hiệu cho thấy mèo của bạn yêu thương bạn rất nhiều

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu chú mèo của bạn có yêu quý bạn hay là không chưa? Mèo bày tỏ tình cảm của họ với chủ của chúng theo rất nhiều cách khác nhau. Mặc dù cũng xuất hiện những cách rất là rõ ràng, nhưng đôi khi lại theo những cách rất riêng của loài mèo, mà chắc hẳn bạn thường không để ý thấy hoặc vô tình không sở hữu và nhận ra.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Sau đây là Top 7 những tín hiệu chứng tỏ mèo của bạn thực sự yêu mến bạn:

Xem Thêm  Top 7 những tập phim của Đặng Siêu hay và nổi tiếng nhất

1

Tặng “quà” cho bạn

 7 tín hiệu cho thấy mèo của bạn yêu thương bạn rất nhiều

Hành động này không phải để hù dọa, khi chú mèo của bạn đưa đến một loài vật mà chúng bắt được, thì thứ đó đây là món quà mà chúng muốn tặng bạn… ngay cả khi món quà đó bạn thậm chí còn không muốn sờ bằng tay không nữa. Mèo có bản năng săn lùng, vì vậy, khi chúng đem quà đến cho bạn, tức là chúng đang nỗ lực chứng tỏ cho bạn thấy rằng chúng đang “cống nạp” cho bạn. Hãy nghĩ về tình cảm của chúng, ngay cả khi những món quà là những con chim/chuột đã chết mà có lẽ sẽ khiến bạn khóc thét.

2

Nằm phơi bụng trước mặt bạn

 7 tín hiệu cho thấy mèo của bạn yêu thương bạn rất nhiều

Cũng giống như hầu hết các loài động vật hoang dã, mèo không khoe bụng trước mặt bất kỳ ai. Nếu chú mèo của bạn thường nằm ngửa và uốn éo phần bụng trước mặt bạn, thì điều đó ám chỉ rằng chúng cảm thấy thoải mái khi ở cạnh bạn. Không chỉ như vậy, chúng còn cảm thấy được yêu và được bảo vệ khi ở gần bạn nữa. Mèo là loài vật đầy kiêu hãnh, vì vậy nếu chúng có hành động trên, chứng tỏ chúng chẳng cần quan tâm đến việc phòng thủ khi có sự hiện hữu của bạn.

Xem Thêm  7 cuốn sách hay và hút khách nhất về chiêm tinh học và thiên văn học

3

Thích cắn… nhưng hy vọng là không thật mạnh

 7 tín hiệu cho thấy mèo của bạn yêu thương bạn rất nhiều

Khi chú mèo của bạn cắn bạn một cách tinh nghịch, chúng đang cố chứng tỏ tình cảm của chúng giành cho bạn. Nó hoàn toàn khác so với việc cắn và để lại thương tích và tổn thương trên cơ thể.

4

Lượn lờ và theo chân bạn khắp mọi nơi

 7 tín hiệu cho thấy mèo của bạn yêu thương bạn rất nhiều

Mèo thường quấn chủ khi chúng cảm thấy yêu mến chủ của chúng. Vì vậy, nếu loài động vật hoang dã đầy lông lá này thường xuyên lảng vảng quanh chân bạn, hoặc thậm chí đi theo bạn, thì hãy nhớ rằng chúng làm vậy tức là chúng muốn ở gần bạn. Thậm chí chú mèo của bạn cũng có thể cảm thấy yên tâm vì không bị bỏ lại khi có bạn ở cạnh.

5

Massage

 7 tín hiệu cho thấy mèo của bạn yêu thương bạn rất nhiều

Nếu chú mèo của bạn có hành động như nhào bột làm đế bánh pizza, chúng thực sự muốn bày tỏ tình cảm mà chúng đã nuôi dưỡng từ khi còn là một một chú mèo nhỏ. Khi thú cưng ở gần bạn và thường xuyên “nhào bột”, tức là chúng đang tận hưởng trạng thái thoải mái, thư giãn, khi massage một phần cơ thể của bạn đấy!

6

Kêu rừ rừ…

 7 tín hiệu cho thấy mèo của bạn yêu thương bạn rất nhiều

Mọi người đều biết rằng mèo thường kêu rừ rừ khi chúng cảm thấy vui vẻ. Nếu mèo con của bạn thường xuyên kêu rừ rừ thì hãy quan tâm tới chú ta, đó đây là tín hiệu chúng đang phát triển tình cảm thân thiết với bạn.

Xem Thêm  Top 7 webtoon đáng sợ của ‘bậc thầy kinh dị’ Oh Seong Dae

7

Cụng nguồn vào bạn

 7 tín hiệu cho thấy mèo của bạn yêu thương bạn rất nhiều

Mặc dù bạn cũng có thể chẳng bao giờ nghĩ rằng đây là hành động thân thiện với loài người, nhưng thực tế để được chúng cụng nguồn vào người bạn là cả một vấn đề. Khi mèo yêu chia sẻ đặc ân này với bạn, chứng tỏ chúng thực sự muốn được giụi mặt vào bạn. Hành động này còn thể hiện tình cảm của chúng, và mong muốn sở hữu của chúng khi đối chiếu với bạn.

Đọc  7 loài động vật có tốc độ nhanh nhất trong tự nhiên

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: