• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Ở chỗ này là 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu. Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá đó là những công việc nào nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Làm video trên YouTube

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu

Bạn cũng có thể tạo video về bất kỳ lĩnh vực nào mình thích – âm nhạc, hướng dẫn, chia sẻ ý kiến, hài hước, nhìn nhận phim, v.v. sau đó post lên YouTube. Sau đó chúng ta cũng có thể gắn Google AdSense vào các video, nhờ thế các quảng cáo sẽ tự động được đưa vào video của bạn. Khi người xem nhấn vào những quảng cáo này, các bạn sẽ nhận được tiền từ AdSense.

Xem Thêm  Top 7 loài cá ngon nhất Việt Nam bạn không nên bỏ qua

Này cũng là 1 trong những công việc được nhiều người Việt Nam tham gia vào nhất. Tuy nhiên, nếu muốn thành công bạn cũng phải phải có một sự góp vốn đầu tư nhất định vào quá trình tạo nên một video chất lượng sản phẩm và dịch vụ.​

2

Tiếp thị liên kết và bán sản phẩm

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu

Ý tưởng này thích phù hợp với những người có blog hoặc website riêng đang hoạt động. Bạn cũng có thể đăng ký để quảng bá một số sản phẩm nào đó trên trang của mình, từ đó các bạn sẽ được trả một mức giá cố định hoặc tỉ lệ % của lượng giao dịch thanh toán được thực hiện.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các đề xuất liên kết tiếp thị nhờ trực tiếp liên lạc với nhà cung cấp, hoặc trên các trang web chuyên sử dụng như ClickBank. Sẽ là lý tưởng nếu sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng bá là những thứ bạn quan tâm hoặc liên quan trực tiếp đến website của bạn.​

3

Viết một cuốn sách và nhận tiền tác quyền

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu

Cũng như viết một ebook, có rất nhiều việc phải làm lúc đầu. Nhưng khi đã xong, và cuốn sách đi vào giai đoạn được rao bán, này sẽ là một nguồn thu thụ động hoàn toàn.

Đọc  Top 7 các ngành học dễ xin việc nhất hiện nay và trong các năm tới

Điều này lại càng đúng hơn nếu chúng ta cũng có thể bán cuốn sách cho một nhà xuất bản đồng ý trả tiền tác quyền theo lượng phân phối và doanh thu đẩy ra của cuốn sách. Các bạn sẽ nhận một tỉ lệ % cho từng cuốn sách bán tốt, và nếu cuốn sách trở nên phổ biến, khoản tiền thu về sẽ rất lớn. Điều quan trọng là các bạn sẽ nhận được tiền tác quyền trong nhiều năm liền.​

Xem Thêm  Top 7 những bộ manga thể loại hồi sinh hay nhất bạn nên xem

4

Làm việc outsource

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu

Nếu bạn có khả năng làm tốt một công việc nào đó, tại sao không sử dụng kĩ năng của mình để kiếm thêm thu nhập? Tất nhiên, khả năng kiểm soát khoảng chừng thời gian làm việc cùng thu nhập sẽ khó khăn hơn nhưng bạn vẫn có thể làm chúng bất khi nào thích để sở hữu thêm khoản thu nhập xứng đáng.

Ở chỗ này là một số công việc chúng ta cũng có thể làm dưới tư cách một nhân viên tự do:​

  • Kế toán
  • Viết lách
  • Thiết kế web
  • Chỉnh sửa và biên tập nội dung
  • Quản lý tác vụ
  • Marketing trên các phương tiện truyền thông xã hội
  • Và nhiều thứ khác nữa!

5

Làm CTV online cho những công ty

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu

Hiện nay, nhu cầu tìm Cộng Tác Viên làm việc online của khá nhiều công ty/doanh nghiệp là rất lớn. Các chúng ta cũng có thể vào trang web tìm kiếm việc làm careerbuilder.vn để gửi CV và tìm kiếm một công việc phù hợp nhất cho mình.

Công việc của một CTV online cũng rất đa dạng. Bạn cũng có thể quản lý fanpage facebook, hỗ trợ bán sản phẩm, chăm sóc khách hàng online, xây dựng content cho những website và nhiều công việc thú vị khác nữa.​

6

Tạo một ứng dụng

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu

Các ứng dụng có thể là một nguồn thu nhập cực kỳ lớn. Hãy thử nghĩ xem ngày nay có bao nhiêu người sử dụng smartphone? Và họ tải về biết bao nhiêu là ứng dụng mỗi ngày.

Đọc  Top 7 Trường Đại học cực khó khiến sinh viên học hành vất vả nhất

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện của Simon Pegg hay và nổi tiếng nhất

Có thể các bạn sẽ hỏi, đã có bao nhiêu ứng dụng rồi, tại sao còn góp vốn đầu tư thời gian và công sức của con người để làm một ứng dụng khác? Không phải đã có sự cạnh tranh rất lớn rồi sao? Đúng thế, nhưng những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo luôn giành phần thắng. Nếu bạn có một ý tưởng độc đáo, các bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều tiền.

Bạn e ngại vì không biết lập trình? Chẳng sao cả, chúng ta cũng có thể học qua mạng. Nếu không, hãy thuê một lập trình viên để tạo ra ứng dụng dựa trên ý tưởng của bạn. Đây có thể là một lựa chọn đắt đỏ nhưng kết quả sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều.​

7

Bán sản phẩm của mình trên Internet

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp đỡ bạn kiếm bạc triệu

Đó có thể là sản phẩm bạn tự làm hoặc sản phẩm ở dạng số (như phần mềm, DVD hoặc các video hướng dẫn).

Bạn cũng có thể làm một trang web riêng cho loại sản phẩm hay dịch vụ này của mình, trừ khi bạn đã sở hữu trang web hoặc blog sẵn rồi. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bán theo hình thức liên kết, như chào hàng trực tiếp trên các trang web hoặc blog có nội dung liên quan đến sản phẩm của bạn, hoặc qua một nền tảng như ClickBank.

Bạn cũng luôn tồn tại thể học cách bán sản phẩm trên mạng và sẽ tìm kiếm được rất nhiều tiền. Cho dù việc này có vẻ không “thụ động” lắm, nhưng rõ ràng là đỡ tốn công sức của con người hơn nhiều nếu phải dậy sớm và cắm đầu đến chỗ làm mỗi sáng!​

Đọc  Top 7 ngành học có nguy cơ thất nghiệp cao nhất hiện nay

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Lượt Xem: 24

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: