• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Dưới đây là 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu. Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá đó là những công việc nào nhé!

1

Làm video trên YouTube

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu

Bạn có thể tạo video về bất kỳ lĩnh vực nào mình thích – âm nhạc, hướng dẫn, chia sẻ ý kiến, hài hước, đánh giá phim, v.v. sau đó post lên YouTube. Sau đó bạn có thể gắn Google AdSense vào các video, nhờ thế các quảng cáo sẽ tự động được đưa vào video của bạn. Khi người xem nhấn vào những quảng cáo này, bạn sẽ nhận được tiền từ AdSense.

Đây cũng là 1 trong những công việc được nhiều người Việt Nam tham gia vào nhất. Tuy nhiên, nếu muốn thành công bạn cũng cần phải có một sự đầu tư nhất định vào quá trình tạo nên một video chất lượng.​

2

Tiếp thị liên kết và bán hàng

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu

Ý tưởng này thích hợp với những người có blog hoặc website riêng đang hoạt động. Bạn có thể đăng ký để quảng bá một số sản phẩm nào đó trên trang của mình, từ đó bạn sẽ được trả một mức giá cố định hoặc tỉ lệ % của lượng giao dịch được thực hiện.

Xem Thêm  7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 11 hay và bán chạy nhất hiện nay

Bạn có thể tìm kiếm các đề xuất liên kết tiếp thị nhờ trực tiếp liên lạc với nhà cung cấp, hoặc trên các trang web chuyên dụng như ClickBank. Sẽ là lý tưởng nếu sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng bá là những thứ bạn quan tâm hoặc liên quan trực tiếp đến website của bạn.​

3

Viết một cuốn sách và nhận tiền tác quyền

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu

Cũng như viết một ebook, có rất nhiều việc phải làm lúc đầu. Nhưng khi đã xong, và cuốn sách đi vào giai đoạn được chào bán, đó sẽ là một nguồn thu thụ động hoàn toàn.

Đọc  Top 7 các ngành học dễ xin việc nhất hiện nay và trong các năm tới

Điều này lại càng đúng hơn nếu bạn có thể bán cuốn sách cho một nhà xuất bản đồng ý trả tiền tác quyền theo lượng phân phối và doanh số bán ra của cuốn sách. Bạn sẽ nhận một tỉ lệ % cho mỗi cuốn sách bán được, và nếu cuốn sách trở nên phổ biến, khoản tiền thu về sẽ rất lớn. Điều quan trọng là bạn sẽ nhận được tiền tác quyền trong nhiều năm liền.​

4

Làm việc outsource

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu

Nếu bạn có khả năng làm tốt một công việc nào đó, tại sao không sử dụng kĩ năng của mình để kiếm thêm thu nhập? Tất nhiên, khả năng kiểm soát khoảng thời gian làm việc cùng thu nhập sẽ khó khăn hơn nhưng bạn vẫn có thể làm chúng bất khi nào thích để có thêm khoản thu nhập xứng đáng.

Xem Thêm  Top 7 những loài thủy quái nguy hiểm nhất thế giới hiện nay

Dưới đây là một số công việc bạn có thể làm dưới tư cách một nhân viên tự do:​

  • Kế toán
  • Viết lách
  • Thiết kế web
  • Biên tập nội dung
  • Quản lý tác vụ
  • Marketing trên các phương tiện truyền thông xã hội
  • Và nhiều thứ khác nữa!

5

Làm CTV online cho các công ty

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu

Hiện nay, nhu cầu tìm Cộng Tác Viên làm việc online của các công ty/doanh nghiệp là rất lớn. Các bạn có thể vào trang web tìm kiếm việc làm careerbuilder.vn để gửi CV và tìm kiếm một công việc phù hợp nhất cho mình.

Công việc của một CTV online cũng rất đa dạng. Bạn có thể quản lý fanpage facebook, hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng online, xây dựng content cho các website và nhiều công việc thú vị khác nữa.​

6

Tạo một ứng dụng

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu

Các ứng dụng có thể là một nguồn thu nhập cực kỳ lớn. Hãy thử nghĩ xem ngày nay có bao nhiêu người sử dụng smartphone? Và họ download biết bao nhiêu là ứng dụng mỗi ngày.

Đọc  Top 7 Trường Đại học cực khó khiến sinh viên học hành vất vả nhất

Có thể bạn sẽ hỏi, đã có bao nhiêu ứng dụng rồi, tại sao còn đầu tư thời gian và công sức để làm một ứng dụng khác? Không phải đã có sự cạnh tranh rất lớn rồi sao? Đúng thế, nhưng những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo luôn giành phần thắng. Nếu bạn có một ý tưởng độc đáo, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Xem Thêm  Top 7 game giết thời gian hay và mới nhất bạn nên chơi thử

Bạn e ngại vì không biết lập trình? Chẳng sao cả, bạn có thể học qua mạng. Nếu không, hãy thuê một lập trình viên để tạo ra ứng dụng dựa trên ý tưởng của bạn. Đây có thể là một lựa chọn đắt đỏ nhưng kết quả sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều.​

7

Bán sản phẩm của mình trên Internet

Top 7 công việc làm thêm tại nhà có thể giúp bạn kiếm bạc triệu

Đó có thể là sản phẩm bạn tự làm hoặc sản phẩm ở dạng số (như phần mềm, DVD hoặc các video hướng dẫn).

Bạn có thể làm một trang web riêng cho loại sản phẩm hay dịch vụ này của mình, trừ khi bạn đã có trang web hoặc blog sẵn rồi. Ngoài ra, bạn có thể bán theo hình thức liên kết, như chào hàng trực tiếp trên các trang web hoặc blog có nội dung liên quan đến sản phẩm của bạn, hoặc qua một nền tảng như ClickBank.

Bạn cũng có thể học cách bán sản phẩm trên mạng và sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Cho dù việc này có vẻ không “thụ động” lắm, nhưng rõ ràng là đỡ tốn công sức hơn nhiều nếu phải dậy sớm và cắm đầu đến chỗ làm mỗi sáng!​

Đọc  Top 7 ngành học có nguy cơ thất nghiệp cao nhất hiện nay

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Lượt Xem: 24

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: