• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 con rồng mà bạn không thể nào quên trên màn ảnh rộng

7 con rồng mà bạn không thể nào quên trên màn ảnh rộng

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Rồng là một sinh vật lịch sử một thời đã truyền cảm hứng cho rất nhiều đạo diễn, nhà sản xuất phim điện ảnh. Con rồng không chỉ sở hữu thân hình to lớn, dáng vẻ kiêu ngạo mà sức mạnh tới từ những con rồng trong truyền thuyết cũng sẽ được ca ngợi rất nhiều. Chính vì vậy, chẳng có lý do nào để bỏ qua chúng trong những bộ phim truyện trên màn ảnh rộng.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Và sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị điểm lại 7 con rồng mà c​hắc chắn các bạn sẽ không thể nào quên nếu đã từng được chiêm ngưỡng chúng trên màn ảnh rộng.

Xem Thêm  Top 7 cách làm tan máu bầm hiệu quả tại nhà bạn nên biết

1

TOOTHLESS – HOW TO TRAIN YOUR DRAGON

 7 con rồng mà bạn không thể nào quên trên màn ảnh rộng

Con rồng đáng sợ nhất trong thế giới giả tưởng, với những viking và nhiều chủng loài rồng độc đáo, hóa ra lại là một sinh vật “sún răng”, đáng yêu và dễ thương như thú nuôi gia đình thông qua một chút huấn luyện của cậu bé Hiccup.

2

DRAGON – SHREK

 7 con rồng mà bạn không thể nào quên trên màn ảnh rộng

Các con rồng không mấy khi được miêu tả là sinh vật biết yêu đương, hoặc là một con cháu. Nhưng kể từ thời điểm series “Shrek” thay đổi hoàn toàn bộ mặt của những câu truyện cổ tích xưa cũ, biến con rồng hung tợn trở thành “người tình” của chú lừa và cho ra đời những “đứa trẻ đột biến” thì người ta đã có cái nhìn toàn khác về sinh vật này.

3

MUSHU – MULAN

 7 con rồng mà bạn không thể nào quên trên màn ảnh rộng

“Mulan” là bộ phim truyện phim hoạt hình đầu tiên mang tới “mối tình” giữa rồng và diễn viên Eddie Murphy, nhưng lần này thì anh ấy là người lồng tiếng cho chính sinh vật này. Mushu là một con rồng Châu Á Thái Bình Dương nhỏ con, lắm mồm nhưng cũng rất hiệu dụng khi cần thiết.

Xem Thêm  7 địa điểm du lịch tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi tới thăm Đà Lạt

4

SMAUG – THE HOBBIT: THE DESOLATION OF SMAUG

 7 con rồng mà bạn không thể nào quên trên màn ảnh rộng

Có rất nhiều con rồng độc ác từng xuất hiện trên màn ảnh rộng, thủ lãnh của chúng trong vài năm gần đây thì chắc chắn phải là Smaug trong “The Hobbit: The Desolation of Smaug”. Với thân hình khổng lồ, diện mạo dữ tợn, biết nói chuyện và phun lửa, Smaug là hiện thân hoàn hảo cho sinh vật hung tợn y như những gì ta thường nghe ở chuyện cổ tích hay truyền thuyết.

5

MALEFICENT – SLEEPING BEAUTY

 7 con rồng mà bạn không thể nào quên trên màn ảnh rộng

Hãy quên “Maleficent” ở thời văn minh đi, ta đang nói đến Maleficent “chân chính” ở bộ phim truyện phim hoạt hình kinh điển “Sleeping Beauty” cơ. Ở đây, mụ ta là một phù thủy độc ác hết chỗ chê, và thậm chí còn hóa thân trở thành một con rồng ở cao trào của phim.

6

DRACO – DRAGONHEART

 7 con rồng mà bạn không thể nào quên trên màn ảnh rộng

Mặc dù một nửa trái tim của Draco được sử dụng để giữ mạng sống cho tên vua độc ác, phần của lại con rồng này vẫn đủ mạnh mẽ để thể hiện bản chất hùng vĩ, giúp khôi phục niềm tin cho chàng hiệp sĩ Bowen và cứu thoát vương quốc khỏi tên bạo chúa.

7

JABBERWOCKY – ALICE IN WONDERLAND

 7 con rồng mà bạn không thể nào quên trên màn ảnh rộng

Con rồng hung ác này là sản phẩm trong câu truyện nguyên bản của Lewis Caroll. Nhưng phiên bản Jabberwocky trong bộ phim truyện “Alice in Wonderland” năm 2010 đã được nâng cấp diện mạo đáng kể, cùng với hai câu thoại được lồng tiếng bởi cố diễn viên Christopher Lee, trước khi bị chặt đầu bởi Alice.

Xem Thêm  Top 7 loại sữa cho bà mẹ mang thai thơm ngon bổ dưỡng đang rất được tin dùng

Đó đấy là 7 con rồng gây ấn tượng mạnh mẽ nhất khi đối chiếu với người theo dõi qua màn ảnh rộng. Bạn còn biết con rồng nào khác nữa? Hãy để lại phản hồi phía dưới và tham gia ngay vào cộng đồng Top 7 Thú Vị tại fanpage nhé: Fb.com/Top7ThuVi.

Đọc  7 cặp nhân vật giống nhau đến khó tin giữa Marvel và DC

Nguồn: themovienetwork/gamek​

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: