• Home  / 
  • Manga/Anime
  •  /  Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Tại chỗ này là 7 cặp đấu trong Naruto được fans muốn thấy nhất nhưng tác giả chẳng bao giờ thực hiện để thỏa lòng người hâm mộ cả.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Indra Otsutsuki với Ashura Otsutsuki

Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

Indra và Asura là hai con trai của Lục Đạo hiền nhân Hagoromo. Trong khi người anh Indra là một thiên tài từ khi mới sinh ra, thừa kế toàn bộ sức mạnh của Hagoromo thì người em Ashura lại không có khả năng gì nổi bật. Tuy nhiên Indra ỷ mạnh nên không quan tâm đến người khác còn Ashura yếu nhưng lại đã sở hữu được sức mạnh nhờ sự đoàn kết với những người khác.

Thấy được tấm lòng lương thiện, nhân nghĩa của người con thứ hai, Hagoromo đã quyết định chọn Ashura là người thừa kế nhẫn tông của mình, vô tình gây ra nỗi oán hận trong lòng người con trai cả. Indra và Asura đã có một trận chiến với nhưng tất cả những gì tất cả chúng ta biết chỉ được nhắc qua lời kể chứ không được thấy trực tiếp. Không được thấy cuộc đấu của hai con trai Lục Đạo khiến nhiều fan cảm thấy tiếc nuối

Hamura cùng Hagoromo với Kaguya

Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

Tất cả chúng ta đều biết rằng hai anh em Hamura và Hagoromo đã đánh nhau với mẹ mình Kaguya và Thập Vĩ để ngăn chặn kế hoạch biến con người thành Bạch Zetsu nuôi dưỡng thần thụ của Nữ thần Thỏ. Không thích là các fan lại không được nhìn thấy cách mà trận chiến này diễn ra như thế nào. Đảm bảo đây là một trận chiến cực kiến gay cấn trong suốt ba ngày đêm giữa những người sở hữu chakra đầu tiên trên Trái Đất.

Đọc  Top 7 nhân vật biết sử dụng Rasengan trong anime/manga Naruto và Boruto

Kết thúc trận chiến, Hamura và Hagoromo đã phong ấn Kaguya Otsutsuki – người đã ăn trái cấm của Thần thụ mang lại bình yên cho nhân loại. Nếu được hỏi thì chắn chắn bất kì fan Naruto nào cũng nói rằng họ rất muốn được thấy trận chiến này.

Kakashi Hatake với Might Guy

Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

Trong toàn bộ series Naruto, Guy và Kakashi luôn là đối thủ của nhau. Ngay từ nhỏ, Guy đã cạnh tranh với Kakashi – một người được cho là thiên tài trong tất cả mọi cuộc thi để chứng tỏ bản thân mạnh mẽ. Có điều, so với các fan mà nói thì họ muốn thấy một trận chiến thực sự hơn, cuộc chiến của hai shinobi tài năng để xem ai là người mạnh hơn. Giống như cuộc chiến giữa Sasuke và Naruto vậy.

Xem Thêm  Top 7 bảo bối thú vị nhất của Doraemon bạn nên biết

Jiraiya với Sasuke Uchiha

Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

Jiraiya với Sasuke Uchiha, tại sao tôi lại đưa ra cặp đấu này, nó có thể khiến bạn ngạc nhiên nhưng hãy nghe tôi nói đã nhé. Cuộc chiến này hoàn toàn có thể xảy ra sau khi Jiraiya nghe được tin Sasuke đã giết chết một trong ba Sannin lịch sử một thời là Orochimaru. Tiên sinh Cóc quyết định rằng Sasuke rất nguy hiểm và không nên để cậu ta lang thang trong thế giới shinobi một cách tự do.

Hãy nhớ, thời điểm này Sasuke chưa xuất hiện Mangekyou Sharingan nên nếu trận chiến này xảy ra thì nó rất đáng để xem đấy.

Kakuzu với Sasuke Uchiha

Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

Kakuzu là một kẻ rất hám tiền và danh lợi xuất thân từ làng Thác nước, mang chiếc nhẫn màu xanh lá với chữ hoku ở ngón giữa tay trái. Cơ thể Kakuzu được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ nên hắn có 5 mạng sống với 5 quả tim, mỗi quả gồm chứa các yếu tố Thủy (nguyên tố gốc của Kakuzu), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ.

Đọc  Top 7 phim hoạt hình nhưng chỉ dành cho người lớn (Phần 1)

Lần lượt, trái tim Thổ bị Kakashi phá hủy còn trái tim Thủy thì bị Hidan vô tình làm phá hủy tiếp. Rồi hắn lại bị Naruto lừa với ảnh phân thân và dùng Shuriken Rasengan tiêu hủy 2 quả tim Phong và Hỏa. Cuối cùng Kakashi kết liễu hắn bằng Chidori. Giả sử nếu người dùng Chidori lúc đó không phải là Kakashi mà là Sasuke thì sao nhỉ?

Xem Thêm  Top 7 các bộ manga thể loại sinh tồn hay nhất mọi thời đại

Thậm chí, Sasuke còn đấu tay đôi với Kakuzu thì ai sẽ giành chiến thắng? Thời điểm này Sasuke cũng chưa xuất hiện Mangekyou Sharingan.

Sasuke Uchiha với Sasori

Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

Sasori là bậc thầy điều khiển và tinh chỉnh, chế tạo rối của làng Cát. Cũng chính Sasori là kẻ đã giết Kazekage đệ tam của làng Cát, biến ông thành 1 trong những con rối trong bộ sưu tập của mình và gia nhập Akatsuki vào năm 15 tuổi.

Đặc biệt quan trọng, Sasori cũng tự biến mình thành hình nhân, trừ 1 khoảng chừng nhỏ bên ngực trái gọi là tim nên dù 20 năm sau hắn vẫn không hề già đi. Trong lúc giao đấu với bà Chiyo và Sakura, Sasori đã chết khi bị 2 con rối bố và mẹ đâm vào tim.

Có điều, nhiều fan của Naruo đã ước họ sẽ được thấy cuộc chiến giữa Sasuke Uchiha với Sasori dù biết rằng điều này sẽ chẳng bao giờ xảy ra. Sasuke nếu không có Mangekyou Sharingan và không được bà Chiyo giúp đỡ thì liệu với bản lĩnh của mình thì Sasuke có thể chiến thắng Sasori được không?

Đọc  Top 7 trận chiến kinh điển mà fan One Piece không thể không biết

Madara Uchiha với Obito Uchiha

Top 7 cặp đấu trong Naruto kinh điển, được fan mong đợi

Cuộc chiến giữa Madara Uchiha và Thập Vĩ Obito Uchiha đảm bảo sẽ rất tuyệt vời đấy. Hai thành viên của Uchiha đánh nhau thì sẽ kinh thiên động địa đến mức nào. Nhưng có điều trận đấy này chỉ xảy ra trong óc tưởng tượng của fan thôi, thật buồn.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: