• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 cái chết gây ám ảnh nhất trong “The Walking Dead” cho tới lúc này

7 cái chết gây ám ảnh nhất trong “The Walking Dead” cho tới lúc này

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Tập mở đầu của season 7 The Walking Dead thật sự là một cơn ác mộng giành riêng cho những fan trung thành của tựa phim này. Cho tới thời điểm bây giờ, có thể nói rằng show đã vượt quá xa so với sức tưởng tượng của người xem, không kể chính hay phụ, được ưu ái hay là không ưu ái, tất cả những nhân vật trong phim điều có thể đứng trước cánh cửa địa ngục.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Trong suốt 7 năm qua, phim luôn có những cái chết không thể ngờ trước đi kèm với hoang mang, không dễ chịu hay cả ức chế. Hãy cùng nhìn lại 7 cái chết khiến người theo dõi không thể quên được trong “lịch sử một thời” The Walking Dead này nhé!​

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình về xâm hại trẻ em ám ảnh nhất

7

T-Dog

Trong mùa 3, khi cả nhóm đang nỗ lực cầm cự để giữ nhà tù, T-Dog đã nỗ lực bảo vệ cánh cửa không cho lũ xác sống tràn vào, anh đã biết thành cắn ở vai những điều này không làm anh bỏ cuộc, anh hy sinh thân mình để Carol trốn thoát. T-Dog đã hy sinh như một người hùng.

6

Dale

Linh hồn của tất cả nhóm Rick một thời… sự ra đi của ông vẫn quá đột ngột và bất ngờ. Dale bị một tên xác sống tấn công trong lúc ông đang tìm hiểu về cái chết của một chú bò trong trang trại.

Bị xé xác, Dale thật sự rất đau đớn. Trong thời khắc đó, không fan nào lại có thể hình dung một nhân vật có tầm tác động ảnh hưởng lớn trong phim lại ra đi một cách như vậy.​

5

Ceasar Martinez

Là cánh tay phải của The Governor nhưng vẫn luôn phải đề phòng “dao dí vào lưng” bất kì lúc nào và đây đây chính là một ví dụ điển hình cho trường hợp đó. Sau sự sụp đổ của Woodbury, The Governor cùng nhóm người của mình tìm kiếm một địa điểm cắm trại mới. Nhưng vì muốn chiếm mọi thứ cho riêng mình, hắn đã nhân lúc Martinez không chú tâm, lôi anh ta ra một hố đầy zombie và rồi…

Xem Thêm  Top 7 cách mix đồ với chân váy xòe cá tính và thời trang

4

Amy 

Andrea ngồi ôm người em gái của mình vào lòng, tận mắt chứng kiến cảnh tượng cô dần biến đổi nhưng vẫn nói: “Chị ở đây, Amy. Chị vẫn thương em mà!”

Amy, em gái của Andrea đã hy sinh từ mùa đầu của phim sau một cuộc tấn công bởi xác sống đầy bất ngờ. Hai chị em là những thành viên đầu tiên của nhóm Shane, tình thương của họ là vô bờ bến khiến nhiều người không khỏi rơi lệ khi video này xảy ra.

3

Otis

Quay trở lại mùa 2, trong thời khắc tuyệt vọng trước sự truy đuổi dữ dội của lũ xác sống, Shane đã bắn vào chân của Otis biến anh làm vật hy sinh, giúp mình chạy trốn kèm theo lời xin lỗi. Mặc dù đã cố vùng vẫy và níu kéo Shane nhưng anh vẫn phải bỏ mạng trước lũ thây ma đói khát. Đây có thể là trường đoạn khiến người xem có những cái nhìn tiêu cực cho nhân vật Shane.

2

Noah

Tuy chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, nhưng vai trò của Noah lại khá quan trọng. Cậu đã hỗ trợ cho Beth sống sót trong suốt thời gian cô nàng bị tóm gọn giữ cho tới lúc nhóm Rick đến và cứu được hai người. Cậu nhóc đã thật sự chứng tỏ vai trò của mình trong nhóm cho tới thời khắc đó, Noah đã biết thành cắn xé đau đớn bởi lũ zombie đói khát, cái chết của cậu vẫn quanh quẩn được trong tâm trí của người xem, tất cả sự đau đớn về thể xác. Noah quá tốt bụng để phải chịu đựng một cái chết như vậy.

Xem Thêm  Top 7 loại ma quỷ đáng sợ nhất mọi thời đại - Top 7 Thú Vị

1

Abe và Glenn

Dù đã được báo trước trong comic, mọi người vẫn luôn có hy vọng vào sự sống sót của Glenn ở cuối mùa 6. Nhưng sự thật quá phũ phàng, anh ấy vẫn là người ra đi dù được rất nhiều người yêu mến.

Đọc  Top 7 những bộ phim về cờ vua hay nhất mọi thời đại

Nhưng trước anh, nhân vật đầu tiên làm mồi cho “Lucille” là Abraham cũng tạo ít nhiều sự bất ngờ. Tuy Abe xuất hiện trễ hơn Glenn nhưng với sự lạnh lùng và mạnh mẽ của anh, nhiều người muốn anh có thể sống sót để giúp đỡ cho nhóm Rick.

Theo moveek

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: