• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  7 tập phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

7 tập phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Bất kể là ở văn hóa xã hội phương Tây hay phương Đông, “mất zin” luôn là một cột mốc thú vị trong cuộc đời của mỗi con người, bất kể là sớm hay muộn, hài hước hay nghiêm túc. Vì vậy, thế giới điện ảnh Hollywood cũng không có ít bộ phim khai thác đề tài này theo nhiều cách khác nhau mà nhiều khi ta rất khó có thể nghĩ tới. Về sau là 7 bộ phim tuyệt nhất về nhân vật làm “chuyện ấy” lần đầu tiên:

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

AMERICAN BEAUTY (1999)

 7 tập phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

Những kẻ to mồm nhất về các chuyến phiêu lưu tình ái của họ lại thường là những người không yên tâm với ít kinh nghiệm thực tiễn nhất. Trong tập phim xuất sắc “American Beauty”, Angela luôn tạo hình ảnh mình là một cô gái kinh nghiệm, chơi bời dù đang độ tuổi đi học nhưng thực tế chỉ là một cô gái trinh tiết, trong khi cô bạn tri kỷ hiền lành Jane lại lặng lẽ phải lòng chàng trai hàng xóm bí ẩn.

THE VIRGINITY HIT (2010)

 7 tập phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

Nói lời tạm biệt với đời “trai tân” là một thứ mà khó chàng trai nào có thể quên được, nhất là nếu bạn có kế hoạch quay phim lại toàn bộ sự việc. Với bốn người bạn trong “The Virginity Hit”, họ đã vạch ra một kế hoạch để đảm nói rằng họ lưu giữ mãi mãi trải nghiệm này.

ADVENTURELAND (2009)

 7 tập phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

Chàng trai James đã chi ra vài cơ hội để “mất zin” qua những cuộc tình 1 đêm ngớ ngẩn. Thay vào đó, anh ta đã để dành cơ hội đó cho tới khi gặp một người đặc biệt quan trọng, khiến bản thân mình có cảm giác kết nối tình cảm. Nhưng ai mà đoán ra được khi cô gái đó đấy là người đã từng làm James tan nát cõi lòng, và rồi quay lại mang tới cho anh ta niềm niềm sung sướng lớn nhất trong đời?

CRUEL INTENTIONS (1999)

 7 tập phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

Annette luôn có ý muốn giữ mình cho tới hôn nhân gia đình, còn Sebastian đào hoa lại có mục tiêu làm “người đầu tiên” của cô để thắng một cuộc cá cược quỷ quái. Nhưng không một ai trong họ có thể ngờ rằng mình sẽ yêu đối phương và chia sẻ một mối quan hệ đầy cảm xúc rung động.

SUPERBAD (2007)

 7 tập phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

Hai người bạn tri kỷ đều sở hữu ý định làm “chuyện ấy” lần đầu với những cô gái mà họ thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên cuộc phiêu lưu đó nhanh chóng leo thang và mang đến đầy tình huống hài hước với những pha hiểu nhầm, gắn kết, rượu và sự thăng hoa chỉ trong một đêm hoang dại.

Xem Thêm  Top 7 phim tình cảm lãng mạn Thái Lan hay nhất mọi thời đại

AMERICAN PIE (1999)

 7 tập phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

 

Chuẩn bị sẵn sàng bước đi vào giảng đường ĐH và vẫn mang danh một “trai tân” là một số phận tệ hơn cái chết so với các chàng trai trong tập phim tuổi teen nổi tiếng “American Pie”. Bọn họ liền đề ra một nhiệm vụ cao quý buộc phải hoàn thành trước khi bắt đầu chương mới của cuộc đời, và chuyện đó dẫn đến vô số tình huống khó đỡ, nhưng cũng làm chặt thêm mối quan hệ giữa từng nhân vật.

THE 40 YEAR-OLD VIRGIN (2005)

 7 tập phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

Sống 40 năm mà chưa hề vướng vào chuyện chăn gối một lần nào dường là một điều không thể tin nổi, nhưng đó hoàn toàn là chuyện thực so với chàng trai ngoan hiền Andy Stitzer. Và chuyến phiêu lưu để mất đời “trai tân” của anh là một trong những tập phim thú vị nhất trên màn ảnh rộng về vấn đề hết sức nhạy cảm này.


Bạn yêu thích nhất tập phim “mất zin” nào trong số 7 tập phim này? Hãy cho chúng tôi biết tại phần phản hồi phía dưới và tham gia ngay vào cộng đồng Top 7 Thú Vị tại fanpage để tìm hiểu những điều thú vị “từ nhà ra ngõ” nhé: Fb.com/Top7ThuVi.

Đọc  7 siêu anh hùng thông minh nhất vũ trụ Marvel

Nguồn: Hollywood/GameK

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: