• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Bạn có thích thể loại phim du hành thời gian không? Hãy cùng Top 7 Thú Vị tìm hiểu 7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Chắc hẳn ai trong tất cả chúng ta cũng từng ước rằng mình có thể lái một chiếc ô tô, bước vào một bốt điện thoại thông minh công cộng hay thậm chí là ngâm mình trong một bồn nước nóng là liền quay trở lại một thời điểm nhất định nào đó trong quá khứ cuộc sống mình để lấy ra những thay đổi tác động ảnh hưởng lên hiện tại, tương lai. Tuy nhiên, cho tới khi những mạng lưới hệ thống máy móc viễn tưởng như thế được tạo ra ngoài đời thực (chắc là không bao giờ), tất cả chúng ta sẽ vẫn chỉ có thể trải nghiệm cảm giác du hành thời gian thông qua các bộ phim mà thôi.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện của hãng sản xuất Universal Pictures hay nhất mọi thời đại

Xem thêm: 7 phim viễn tưởng hay nhất đưa chúng ta gặp gỡ người ngoài hành tinh​

Sau đây, tất cả chúng ta sẽ đến với list 7 bộ​ phim du hành thời gian ở đủ thể loại tình cảm, hài hước, khoa học, hành động phù phù hợp với nhiều tầng lớp người theo dõi và được xem như là hay nhất từ trước tới nay.

Back to the Future (1985) – Đạo diễn: Robert Zemeckis

 7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

Có lẽ tập phim du hành thời gian nổi tiếng nhất mọi thời đại, “Back to the Future” đã hỗ trợ tất cả chúng ta có nhìn đơn giản nhưng hiệu quả nhất về những rắc rối khi có một ai đó muốn thay đổi dòng thời gian liên tục. Sự thành công không thể phủ nhận của nó đã hỗ trợ cho ra đời thêm hẳn hai phần phim sequel.

Bill & Ted’s Excellent Adventure (1989) – Đạo diễn: Stephen Herek

 7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

Trong tập phim hài hước lứa tuổi teen “Bill & Ted’s Excellent Adventure”, hai chàng trai nhân vật chính đã tận dụng bốt điện thoại thông minh du hành thời gian của họ để đi về quá khứ, rồi nhờ cậy sự giúp đỡ của đủ nhân vật có thật trong lịch sử nhằm hoàn thành bài trình bày tốt nghiệp của họ. Có lẽ đây đó là tập phim du hành thời gian vui vẻ và bay bổng nhất từ trước tới nay.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình của Keira Knightley hay và nổi tiếng nhất

Nóng Tub Time Machine (2010) – Đạo diễn: Steve Pink

 7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

Đúng như tên tựa đề, vật dụng để du hành thời gian trong tập phim hài 16+ này là chiếc bồn tắm nước nóng, quả là quái đản phải không? Nội dung của tập phim du hành thời gian này xoay quanh ba “ông già” và một “chàng trai” bỗng bị đưa về thời quá khứ ở thập niên 80’ và phải cố gắng nỗ lực tìm cách quay trở lại thời điểm hiện tại mà không khiến tác động ảnh hưởng đến sự việc liên tục của dòng thời gian.

Terminator 2: Judgment Day (1991) – Đạo diễn: James Cameron

 7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

Được nhìn nhận và đánh giá là một trong những phần phim sequel xuất sắc nhất mọi thời đại, “Terminator 2: Judgement Day” đã có sự thừa kế và cải tiến hoàn hảo từ phần phim đầu tiên. Các yếu tố khoa học viễn tưởng, tập phim du hành thời gian, cảnh hành động, sự đáng sợ và cả những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng của phim đều được sử dụng đúng lúc đúng chỗ, giữ người theo dõi dán mắt vào từng thước phim.

Đọc  Top 7 bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại

Xem thêm: 7 bộ phim Nhật Bản xuất sắc nhất đầu thế kỷ 21​

13 Going on 30 (2004) – Đạo diễn: Gary Winick

 7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

Thay vì khai thác khía cạnh phiêu lưu, khoa học siêu tưởng hay hành động, “13 Going on 30” lại là một tập phim tình cảm hài hước tương đối đơn giản. Tập phim du hành thời gian này tận dụng yếu tố du hành thời gian khá độc đáo khi để một cô gái 13 tuổi bỗng tỉnh dậy trong thân hình của một người phụ nữ trưởng thành 30 tuổi.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện về TP. hà Nội hay và đáng xem nhất

Groundhog Day (1993) – Đạo diễn: Harold Ramis

 7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

Buộc phải sống đi sống lại một ngày tồi tệ trong cuộc đời là cơn ác mộng thật sự, nhưng khi người đó là Bill Murray thì mọi chuyện sẽ hài hước đến chảy toàn nước mắt đấy. “Groundhog Day” là tập phim du hành thời gian hết sức quái gở, cho thấy sự thay đổi của một con người khi họ cứ phải lặp đi lặp lại một việc nào đó.

Interstellar (2014) – Đạo diễn: Christopher Nolan

 7 tập phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

Chỉ động đến yếu tố du hành thời gian vào những đoạn cuối cùng, nhưng tính hiệu quả và để lại ấn tượng trong mắt người theo dõi của “Interstellar” phải nói là cực kỳ tuyệt vời. Tập phim là một trong những bom tấn khoa học viễn tưởng được tôn vinh nhất, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hình ảnh ưu việt, kỹ xảo chân thực và một diễn biến hết sức xúc động. Tập phim du hành thời gian có phần “hack não” này xứng đáng được gọi là một “tuyệt tác” trong những năm gần đây.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Ben Stiller hay và nổi tiếng nhất

Theo Trí Thức Trẻ

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: