• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

Top 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Tại chỗ này là 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm bộ chia mạng – switch ở chỗ này đều trong tình trạng “cháy hàng” và được rất nhiều tín đồ công nghệ sử dụng để lắp đặt mạng.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

TP-Link TL-SF1005D

Top 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

Bộ chia mạng – switch tốt, 5 cổng TP-Link TL-SF1005D được thiết kế nhỏ gọn, màu trắng đẹp mắt với 5 cổng RJ45 Auto-Negotiation tốc độ 10/100Mbps. Tất cả những cổng này đều được hỗ trợ chức năng Auto MDI/MDIX nhằm loại bỏ được vấn đề sử dụng cáp chéo hoặc các cổng Uplink.

​Thiết bị TL-SF1005D có thể chuyển tiếp và lọc các gói tin với lưu lượng truyền tải có tốc độ tối đa, đặc biệt quan trọng, thiết kế ngõ chia tín hiệu không bị chặn.

Với khung Jumbo 10K, việc truyền tải các tập tin lớn sẽ được cải thiện đáng kể.​

Tính năng kiểm soát lưu lượng IEEE 802.3x trong quyết sách Full Duplex và áp suất khi đối chiếu với quyết sách Half Duplex sẽ giúp loại bỏ khả năng tắc nghẽn lưu lượng và làm cho thiết bị hoạt động trơn tru hơn.​

Người dùng không cần kiểm soát và điều chỉnh cấu hình nhờ các tính năng tự động hỗ trợ cho quá trình cấu hình thiết lập trở nên đơn giản hơn.​

Xem Thêm  Top 7 shop bán đồ sơ sinh tại TP. hà Nội đẹp và giá rẻ nhất

Tính năng Auto-negotiation trên mỗi cổng sẽ đo được tốc độ liên kết của một thiết bị mạng (10, 100 Mbps) và sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh một cách thông minh để sở hữu thể hoàn toàn tương thích và đạt kết quả tối ưu.​

MUA NGAY2

D-Link DES-1008A

Top 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

D-Link DES-1008A – Switch 8 Cổng 10/100M là bộ chia mạng – switch tốt nhất, hoạt động với cổng kết nối có khả năng tự động phát hiện các kết nối mạng và kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp nhằm đảm bảo được tốc độ hoạt động cho những thiết bị, giúp cho bạn thuận tiện hơn với việc truy cập, chia sẻ tài liệu và giải trí với các tập phim, game trực tuyến.

Đọc  Top 7 âm ly (Amplifier) chính hãng tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nayMUA NGAY3

Tenda TEF1105P

Top 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

Tenda TEF1105P – Switch 5-Cổng 10/100Mbps Với 4 Cổng PoE được trang bị 5 cổng mạng với Cổng 1-4 tuân thủ chuẩn IEEE 802.3at/af. Ngoài ra, công suất nguồn PoE tối đa là 58W và cho khoảng tầm cách truyền dẫn lên đến 250m. Này cũng là một trong những bộ chia mạng – switch tốt nhất, được nhiều người mua nhất hiện nay.

Tenda TEF1105P có chuẩn giao tiếp IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.3x, IEEE 802.3af, IEEE 802.3at và tính năng ổn định băng thông nguồn, đây là một giải pháp lý tưởng để đáp ứng nhu cầu truyền tài liệu tốc độ cao qua cổng giao tiếp RJ-45.​

Trên mỗi cổng LAN sẽ có chức năng tự động đo tốc độ liên kết của một thiết bị mạng (10, 100 Mbps) và sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh để hoàn toàn tương thích với môi trường mạng và đạt kết quả tối ưu.

Hỗ trợ người dùng qua công nghệ Plug & Play không cần đến CD hướng dẫn, không phân biệt hệ điều hành, không cần cấu hình. Cực kỳ đơn giản khi sử dụng.​

MUA NGAY4

TP-Link TL-SF1016D

Top 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

TP-LINK TL-SF1016D – Switch Chia Tín Hiệu Để Bàn 16 Cổng 10/100Mbps có 16 cổng RJ45 10/100Mbps được thiết kế để bàn và có thể treo tường với hộp bằng chất liệu nhựa tổng hợp. Thiết bị với kỹ thuật chiếm quyền điều khiển và tinh chỉnh cáp (Auto-Negotiation) và hỗ trợ tính năng MDI / MDIX (Công nghệ xanh) giúp tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Xem Thêm  Top 7 cuốn sách về xây dựng thương hiệu hay và cháy khách nhất hiện nay

Với tính năng 5 cổng tốc độ 10/100/1000Mbps, TL-SG1005D mở rộng một cách tối ưu dung tích mạng của bạn, kích hoạt sự truyền tập tin ổn định hơn. Vì thế, lượng người dùng trong nhà, văn phòng, nhóm làm việc, hay môi trường sản xuất sáng tạo bây giờ có thể tăng lên thêm, những tập tin băng thông lớn sẽ nhanh hơn. Truyền những tập tin đồ họa, CGI, CAD hoặc truyền thông qua mạng một cách ổn định.

Đọc  Top 7 điều khiển tivi chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Hiện tại bạn cũng có thể chọn công nghệ xanh nâng cấp sang mạng loại Gigabit. Thế hệ TL-SG1005D mới này mang đặc điểm công nghệ tiết kiệm điện mới nhất rằng có thể mở rộng một cách tối ưu dung tích mạng của bạn mà chỉ tốn ít năng lượng. Nó tự động kiểm soát và điều chỉnh sự tiêu thụ năng lượng tùy theo tình trạng đường truyền và độ dài cáp để giới hạn vùng phủ carbon của mạng lưới hệ thống mạng.​

MUA NGAY5

TP-Link TL-SG105E

Top 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

Switch TP-Link -TL-SG105E là bộ chia mạng – switch tốt, được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho những người dùng mạng đơn giản. Người dùng mạng có thể theo dõi hiệu quả giao thông qua Port Mirroring, phòng chống Loop và tính năng Cable Diagnostics. Hơn nữa, với công nghệ tiết kiệm năng lượng sáng tạo của mình,thiết bị có thể tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ an toàn cho môi trường và giảm ngân sách cho những người dùng.

Thiết bị được trang bị Port Mirroring, phòng chống Loop và tính năng Cable Diagnostics, có thể xác định vị trí các vấn đề kết nối trong mạng của bạn. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ MTU VLAN, VLAN port-based VLAN 802.1Q giúp người dùng cải thiện bảo mật thông tin và hiệu suất mạng.

Thiết bị được thiết kế với nhiều tính năng tự động hỗ trợ cho quá trình cấu hình thiết lập, cắm dây và vận hành đơn giản. Việc tương thích với nhiều hệ điều hành hiện có, không khiến ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng.​

MUA NGAY6

Gigabit Totolink S808G

Top 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

Bộ chia mạng – switch tốt 8 Cổng Gigabit Totolink S808G trang bị 8 cổng Gigabit có băng thông lên đến 2000Mbps ở quyết sách full duplex. Hỗ trợ tự nhận cáp thẳng hoặc chéo, giúp cho bạn không cần thiết phải lo về loại cáp.

Xem Thêm  Top 7 địa điểm du lịch thần tiên đẹp tuyệt vời nhất đất nước Hy Lạp

Ngoài ra, tương thích chuẩn IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.3x với 8 cổng RJ45 tốc độ 10/100/1000Mbps và đèn LED báo hiệu hoạt động và kết nối. Thiết bị còn tồn tại khả năng tự nhận biết và kiểm soát và điều chỉnh tốc độ phù phù hợp với thiết bị kết nối. Kết nối dễ dàng với server, chỉ có cắm và sử dụng, giúp dễ dàng mở rộng kết nối cho nhiều thiết bị trong nhà.

Đọc  Top 7 chuột bay chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nayMUA NGAY7

TP-Link TL-SG1008D

Top 7 bộ chia mạng – switch tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

TP-LINK TL-SG1008D là bộ chia mạng – switch để bàn 8 cổng cung cấp cho bạn 1 giải pháp dễ dàng để chuyển đổi sang Ethernet Gigabit. Giúp tăng tốc độ máy chủ mạng và kết nối trung tâm của bạn, hoặc đơn giản là biến tốc độ cho máy để bàn thành Gigabit. Hơn nữa, TL-SG1008D có thiết kế tiêu thụ điện năng thấp hơn. Với công nghệ tiết kiệm hiệu quả sáng tạo, TL-SG1008D có thể tiết kiệm đến 80% năng lượng tiêu thụ.

Được trang bị 8 cổng tốc độ 10/100/1000Mbps, TL-SG1008D giúp mở rộng một cách tối ưu dung tích mạng của bạn, được cho phép truyền tải những tập tin lớn một cách nhanh chóng. Vì thế, người dùng tại nhà, văn phòng, nhóm làm việc, hay môi trường sản xuất có thể truyền tải các tập tin có dung tích lớn, yên cầu nhiều băng thông một cách nhanh hơn. Truyền những tập tin đồ họa, CGI,CAD, hoặc truyền thông qua mạng một cách nhanh chóng.​

Giờ đây bạn đã sở hữu lựa chọn thân thiện với môi trường khi nâng cấp mạng lưới hệ thống mạng lên Gigabit! Switch để bàn Gigabit 8 cổng TL-SG1008D thế hệ mới với công nghệ tiết kiệm năng lượng sáng tạo mới nhất có thể giúp tăng đáng kể dung tích mạng của bạn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn. Thiết bị tự động tùy chỉnh điện năng tiêu thụ tùy theo trạng thái của đường dẫn và độ dài dây cáp để né tránh lượng khí thải carbon từ mạng của bạn.​

MUA NGAY

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: