• Home  / 
  • Manga/Anime
  •  /  7 anime cực hay khiến cho bạn hiểu thêm về ngành anime, game… và cả hentai

7 anime cực hay khiến cho bạn hiểu thêm về ngành anime, game… và cả hentai

By Nobunaga / October 5, 2019

 

Còn tồn tại phương pháp nào hay hơn để tìm hiểu về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp anime thông qua chính anime? Các series có nội dung chính về ngành anime và video game Nhật Bản đang ngày một phổ biến, và có bao quát rộng đủ khía cạnh từ diễn viên lồng tiếng cho tới làm gamehentai

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Tại đây là 7 anime cực hay sẽ khiến cho bạn có cái nhìn sâu hơn về ngành công nghiệp sản xuất anime và video game Nhật Bản.​

Sore ga Seiyuu! (Seiyu’s Life!) – Lồng tiếng

 7 anime cực hay khiến cho bạn hiểu thêm về ngành anime, game… và cả hentai

Series này có nhân vật đó chính là những cô gái trẻ hoạt động trong lĩnh vực lồng tiếng của anime. Trong khi bản thân “Sore ga Seiyuu” có nội dung khá hài hước kèm theo nhân vật thú vị để theo dõi, điểm mạnh chính của nó là có cái nhìn nghiêm túc về nhiều khía cạnh khác nhau của nghề nghiệp lồng tiếng anime. Mỗi tập đều mang đến những thông tin bổ ích, lột tả chân thực niềm vui, nỗi buồn của nghề hay thậm chí có sự xuất hiện cameo của những nam/nữ diễn viên lồng tiếng nổi danh.

Gi(a)rlish Number – Lồng tiếng

 7 anime cực hay khiến cho bạn hiểu thêm về ngành anime, game… và cả hentai

“Gi(a)rlish Number” là một series anime khác tiếp cận đến nghề nghiệp lồng tiếng anime, nhưng nó có cách khai thác hài hước và mang tính phê bình lĩnh vực này nhiều hơn là “Sore ga Seiyuu”. Nó nhanh chóng chỉ ra cho người theo dõi một bài học kinh nghiệm quý báu rằng công việc trong ngành anime trong thì có vẻ sáng sủa và tuyệt vời, nhưng thực tế lại tăm tối và gian khổ vô cùng. Với nhiều trò đùa vui và nhân vật thiết kế đẹp, đây là một anime rất thú vị về ngành công nghiệp phim hoạt hình Nhật Bản.

Koe de Oshigoto! The Animation – Lồng tiếng hentai

 7 anime cực hay khiến cho bạn hiểu thêm về ngành anime, game… và cả hentai

Đừng để bị lừa bởi mạng lưới hệ thống nhân vật dễ thương và hình nền ngây thơ, “Koe de Oshigoto! The Animation” là một trong những anime thông thường mà bạn nên làm xem một mình và đeo tai nghe cẩn thận. Là một khía cạnh nhạy cảm ít khi được đề cập hơn trong ngành anime hay video game, nhưng hentai luôn có lượng fan nhất định của mình và vẫn túc tắc cho ra sản phẩm mới mỗi năm, vậy nên tất nhiên nó cũng phải có diễn viên lồng tiếng riêng rồi. Tuy nhiên, series này có thiên hướng khám phá nội tâm nhiều hơn là công việc khi nó chủ yếu xoay quanh chuyện cô gái biết đồng ý bản thân và cơ thể mình.

Xem Thêm  7 trang web đọc truyện tranh online miễn phí hay nhất Việt Nam

Shirobako – Ngành công nghiệp anime

 7 anime cực hay khiến cho bạn hiểu thêm về ngành anime, game… và cả hentai

Được nhiều fan hâm mộ xem là một trong những anime hay nhất trong vài năm qua, “Shirobako” có nội dung bao quát về cả ngành công nghiệp đặc thù này và không ngần ngại chỉ trích các khía cạnh tiêu cực của nó. Thông qua “Shirobako”, người theo dõi sẽ hiểu được quy trình sản xuất một anime hoàn chỉnh, cảm nhận được nỗi khó khăn và công lao của từng thành viên trong đội ngũ sáng tạo. Đây là series đáng phải xem giành cho bất luận ai có hứng thú thật sự với công việc làm anime.

Animation Seisaku Shinkou Kuromi-chan (Animation Runner Kuromi) – Ngành công nghiệp anime

 7 anime cực hay khiến cho bạn hiểu thêm về ngành anime, game… và cả hentai

Không nổi tiếng như “Shirobako”, “Animation Runner Kuromi” chỉ là một anime ngắn có thời lượng 38 phút với cái nhìn hài hước về công việc sản xuất anime. Nhân vật chính của nó là Kuromi, một sinh viên phim hoạt hình vừa ra trường nhưng đã phải bất ngờ đảm nhiệm chức vụ cao trong một công ty anime.

New Game!! – Sản xuất video game

 7 anime cực hay khiến cho bạn hiểu thêm về ngành anime, game… và cả hentai

“New Game!!” là một anime hài hước, cuộc sống kể về mấy cô gái dễ thương vừa tốt nghiệp trung học và kết được việc làm ở một công ty video game. Trong khi nó không thực sự có chiều sâu về chuyên môn, nhưng bù vào đó là mang đến cho người theo dõi sự hài hước và dễ thương của khá nhiều nhân vật chính. Ngoài ra, nó cũng chia sẻ một số thông tin nhất định về công việc sản xuất game độc lập.

Xem Thêm  7 báu vật quyền năng nhất trong vũ trụ siêu anh hùng DC Comics (Phần 2)

NHK ni Youkoso! (Welcome to the N.H.K) – Sản xuất game hentai

 7 anime cực hay khiến cho bạn hiểu thêm về ngành anime, game… và cả hentai

Thực tế, “Welcome to the NHK” không hoàn toàn là về công việc sản xuất game hentai, nhưng công việc sáng tạo game có đóng một vai trò quan trọng trong diễn biến, và nó có thể giúp người theo dõi biết được một số sự thực nào đó. Quan trọng nhất là bài học kinh nghiệm sáng tạo ra một thứ gì đó từ đam mê, bất kể hentai hay là không hentai, sản xuất game là một công việc vất vả, tiêu tốn nhiều giờ đồng hồ đeo tay lao động, và kể cả khi chúng ta hoàn thành thì bạn cũng chỉ là một trong vô số người khác theo đuổi công việc mà thôi.

Đọc  Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: