• Home  / 
  • Manga/Anime
  •  /  Top 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto

Top 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Tiếp sau đây là 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto. Các fan 2 bộ anime này hãy cùng khám phá và nhận xét top 7 này đã đúng chưa nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Thiên ấn chú

Top 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto

Orochimaru đã cắn vào cổ Sasuke Uchiha và để lại Thiên ấn chú (một trong những ấn chú mạnh nhất của Orochimaru) lên cậu trong cuộc thi Chunnin. Ấn chú này có hình 3 dấu tròn, tương tự như Sharingan.

Ở giai đoạn đầu, ấn chú lan dần trên cơ thể, sang đến giai đoạn hai, da và mắt của Sasuke trở thành màu xám đen, tóc chuyển màu xanh đen và có thêm đôi cánh lớn có màng cùng những chiếc móng vuốt sắc nhọn ở lưng và trông rất đáng sợ.

Trong dạng này, sức mạnh và chakra của Sasuke tăng lên rất nhiều, cậu đã dùng nó để đánh nhau với Naruto ở Thung lũng tận cùng khi Naruto muốn mang cậu trở về làng.

Âm Phong Ấn

Top 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto

Tsunade có một chấm hình thoi màu tím trên trán, đây là nơi bà cất giữ nguồn chakra dự phòng và nó được gọi là Âm Phong Ấn. Phong ấn này sẽ tạm thời biến mất khi Tsunade sử dụng đến lượng chakra dự trữ và xuất hiện trở lại lúc bà tích tụ đủ một lượng chakra.

Lúc Tsunade giải Âm Phong Ấn, dấu vết hình thoi trên trán sẽ mở ra và đường dấu phong ấn hiện lên kéo dãn dài hết khuôn mặt của bà. Đặc biệt quan trọng khi Tsunade sử dụng đến Bách Hào Chi Thuật, đường dấu phong ấn này sẽ lan tỏa và hiện khắp cơ thể bà và các vết thương mà Tsunade nhận phải sẽ tự hồi phục trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý chữa trị. Ngoài Tsunade, đệ tử chân truyền của bà là Sakura Haruno về sau cũng luôn tồn tại Âm phong ấn trên trán.

Xem Thêm  7 nữ họa sỹ tạo nên bước ngoặt trong lịch sử của ngành manga Nhật Bản

Đọc  7 nhân vật mạnh ngang Vĩ thú trong Naruto và Boruto theo fan bình chọn

Con dấu Karma

Top 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto

Con dấu Karma mới được giới thiệu gần đây trong series Boruto. Con dấu này sẽ xuất hiện sau khi một người giết chết một thành viên trong gia tộc “thần thánh” Otsutsuki. Những người có con dấu Karma hiện nay là Boruto Uzumaki, Kawaki và Jigen – thủ lĩnh của Kara. Khả năng con dấu Karma của Jigen và Kawaki vẫn chưa rõ nhưng của Boruto Uzumaki thì nó cho cậu bé sức mạnh hấp thụ tất cả những nhẫn thuật mà Boruto muốn.

Thử nghĩ một chút nhé, nếu Boruto có thể lưu trữ ninjutsu giống như Sakura Haruno và Tsunade Senju có thể lưu trữ chakra và sau đó sử dụng ninjutsu được lưu trữ này những lúc cần thiết thì Boruto sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ.

Con dấu của Kawaki

Top 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto

Kawaki là một nhân vật phản diện chính trong tương lai của series Boruto. Khi được giới thiệu trong tập phim đầu tiên của anime Boruto, Kawaki có hai con dấu. Một trong hai con dấu này là con dấu Karma và cả hai vẫn không được hé lộ về sức mạnh. Nhưng để trở thành phản diện chính thì chắc chắn con dấu thứ hai của Kawaki hẳn cũng phải rất mạnh đấy.

Con dấu của Ryogi

Top 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto

Ryogi là cựu thành viên của băng đảng Byakuya. Trong khi chiến đấu với Boruto Uzumaki và Shikadai Nara thì con dấu của Ryogi đã xuất hiện. Con dấu này đã chắp vá những ký ức sai lầm trong đầu Ryogi và buộc anh ta tấn công Boruto Uzumaki và Shikadai Nara một cách liều lĩnh.

Xem Thêm  Top 7 siêu anh hùng nhảm nhí đã từng tham gia Justice League

Đọc  7 nhân vật “nam phụ” được yêu thích nhất trong các bộ anime

Khi con dấu này đang lan rộng khắp cơ thể, Ryogi thừa nhận rằng anh ta cảm thấy mình như đang phát điên và sức mạnh cũng đang tăng lên.

Con dấu của Boruto

Top 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto

Giống như Kawaki, Boruto Uzumaki cũng luôn tồn tại một con dấu khác trên cơ thể. Sức mạnh này đã được thấy trong tập phim đầu tiên của anime Boruto lúc con trai của Naruto giao chiến với Kawaki.

Tuy nhiên khả năng và sức mạnh của con dấu này như thế này thì tất cả chúng ta vẫn không biết. Cuộc chiến giữa hai kẻ cực mạnh trên đống đổ nát của làng Lá chứng tỏ sức mạnh của con dấu thứ hai cũng rất ghê gớm.

Các con dấu khác của Kara

Top 7 ấn chú và con dấu mạnh nhất trong Naruto và Boruto

Trong một chương của Boruto: Naruto Next Generation, tất cả chúng ta đã được nhìn thấy các thành viên Kara có một số con dấu trên cơ thể nhưng tất cả chúng ta vẫn không được biết thông tin về chúng. Nhưng chắc chắn với tiến độ hiện giờ thì những con dấu này sẽ sớm được hé lộ. Nhiều khả năng, những con dấu này là nguồn sức mạnh tiềm ẩn của đa số thành viên Kara chẳng hạn.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: