49Shares

Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha

Manga và anime Inuyasha có thể nói là không còn xa lạ gì với các tín đồ yêu thích văn hóa Nhật Bản nữa rồi. Đây cũng một trong những tác phẩm truyện tranh xuất sắc trong việc khai thác truyền thuyết yêu quái của xứ sở hoa anh đào. Hiếm thấy các bộ anime nào lại tập hợp hàng trăm loại yêu quái phong phú như Inuyasha. Vậy theo bạn đâu là những yêu quái “chiến” nhất trong siêu phẩm này? Hãy cùng Top7thuvi điểm danh ngay top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha trong bài viết sau đây nhé.

1

Sesshomaru (Sát Sinh Hoàn)

Sesshomaru (Sát Sinh Hoàn) - Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha

Sesshomaru là đại khuyển yêu đến từ phía Tây vởi vẻ ngoài vô cùng điển trai và khí chất lạnh như băng, lúc nào cũng xuất hiện với phong thái cực ngầu “đốn tim” người xem, đặc biệt là các fan nữ. Anh là yêu quái quý tộc đến từ phía Tây cũng là người anh trai cùng cha khác mẹ với Inuyasha. Mỗi lần Sesshoumaru xuất hiện có thể hạ gục dễ dàng hàng trăm yêu quái với một đường kiếm.

Được truyền thừa sức mạnh từ người cha Khuyển Đại Tướng , anh được đánh giá là yêu quái mạnh nhất trong tộc Khuyển Yêu và có thể là xếp vị trí đầu trong các yêu quái của bộ truyện này. Bên cạnh việc thừa kế “di sản” của cha mình để lại là thanh kiếm Thiên Sinh Nha, Sesshoumaru còn tự lấy yêu lực mạnh mẽ của bản thân để luyện nên thanh Bạo Toái Nha lừng danh và hoàn thiện Minh Đạo, làm cho đại boss mưu mô như tên Naraku cũng phải e dè mỗi khi giao chiến. Trong hành trình truy tìm sức mạnh của mình, Sesshomaru đã vượt qua cả người cha vĩ đại của Khuyển Tộc để trở thành đại yêu quái mạnh mẽ nhất thời Chiến Quốc.

2

Ino Tashou (Khuyển Đại Tướng)

Ino Tashou (Khuyển Đại Tướng) - Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha

Ino Tashou (Khuyển Đại Tướng) được đánh giá là một trong những yêu quái mạnh nhất vùng Tây Quốc và cả thời Chiến Quốc trong giai đoạn trước anime Inuyasha, đặc biệt đáng sợ khi biến hóa thành nguyên hình Khuyển Yêu. Ông là yêu quái duy nhất có thể tạo ra và khống chế ba thanh kiếm lừng lẫy: Thiết Toái Nha, Tùng Vân Nha và Thiên Sinh Nha. Bên cạnh đó, những thanh kiếm này còn có thượng cổ tà linh vô cùng mạnh mẽ mà chỉ có khả năng của đại yêu quái thuần chủng như Khuyển Đại Tướng và Sesshoumaru mới có thể khống chế chúng. Rất nhiều đại yêu quái đã trở thành kẻ bại tướng dưới uy lực của Khuyển Đại Tướng.

Đọc  Top 7 “soái ca” trong Anime mà cô gái nào cũng ao ước
3

Inuyasha (Khuyển Dạ Xoa)

Inuyasha (Khuyển Dạ Xoa) - Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha

Mặc dù là bán yêu nên năng lực của Inuyasha (Khuyển Dạ Xoa) không phải mạnh so với nhiều đại yêu quái thuần chủng nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của cha và anh trai mình, đặc biệt là thanh kiếm vô địch Thiết Toái Nha, anh đã đánh bại vô số yêu quái trong các trận chiến và chiến thắng Naruku trong trận quyết đấu cuối cùng. Những chiêu thức lợi hại từ Thiết Toái Nha là: Phong Chi Thương, Thiết Toái Nha Đỏ, Bộc Lưu Đỏ, Kim Cương Thương Phá,…

4

Naraku

Naraku - Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha

Là nhân vật phản diện ranh mãnh và độc ác nhất, luôn tìm cách ám hại nhóm Inuyasha để đoạt Ngọc Tứ Hồn, Naraku có năng lực mạnh nhất là hấp thu yêu lực của các yêu quái và biến nó trở thành phần thân thể của mình và có thể tái sinh nhiều lần. Hắn đã sai khiến nhiều yêu quái đến tiêu diệt nhóm Inuyasha nhưng đều không thành. Sau đó, Naraku vẫn chiếm được tất cả các mảnh Ngọc Tứ Hồn và sở hữu yêu lực cực mạnh. Tuy nhiên, hắn vẫn bị tiêu diệt vĩnh viễn bởi Inuyasha trong trận chiến cuối cùng tại Bạch Linh Sơn.

5

Menoumaru

Menoumaru - Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha

Menoumaru là con trai của Vua Yêu Quái Bướm đến từ Trung Quốc, đã kế thừa toàn bộ yêu lực của cha mình. Hắn âm mưu chiếm lại vùng đất phía Tây do Khuyển Đại Tướng cai quản để báo thù cho cha (từng bị cha của Inuyasha đánh bại vì xâm chiếm vùng đất Khuyển Tộc). Với sự trợ giúp của hai tên thuộc hạ bất tử, tên yêu quái Menoumaru đã làm hại biết bao thôn làng trước khi bị đánh bại bởi nhóm của Inuyasha.

Đọc  7 cô nàng lạnh lùng tán hoài không đổ trong Manga
6

Shishinki (Tử Thần Quỷ)

Shishinki (Tử Thần Quỷ) - Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha

Shishinki (Tử Thần Quỷ) là một trong những đối thủ đáng gờm của Khuyển Đại Tướng và hắn là số ít yêu quái biết được bí mật của thanh Thiên Sinh Nha. Để trả thù mối hận bị đánh bại lúc xưa hắn đã âm mưu tập kích Inuyasha và Sesshoumaru nhưng lại bị kết hợp “Minh Đạo hoàn chỉnh” của hai thanh Thiên Sinh Nha và Thiết Toái Nha tiêu diệt.

7

Ryukotsukei

Ryukotsukei - Top 7 yêu quái mạnh nhất anime Inuyasha

Ryukotsukei (Long Cốt Tinh) là một trong những yêu quái mạnh nhất thời Khuyển Đại Tướng, là con yêu quái rồng xám khổng lồ với làn da màu xám rắn chắc và quả cầu năng lượng trên trán. Đây là yêu quái đã giao chiến với Khuyển Đại Tướng trong ngày Inuyasha được sinh ra. Hắn ta đã gây ra những vết thương nặng cho Khuyển Đại Tướng nhưng cuối cùng cũng bị phong ấn 250 năm đến khi được Naraku giải phóng. Sau trận quyết đấu, Long Cốt Tinh đã bị Inuyasha tiêu diệt bởi tuyệt chiêu “Bộc Lưu Phá” – đây cũng là lần đầu tiên Inuyasha triển khai tuyệt chiêu này.

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị