0Shares

Top 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp chất nhất bạn không nên bỏ qua

Ai cũng muốn có gian bếp bếp và thoáng mát để tận hưởng phút giây sum họp cùng gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Sau đây là 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp nhất, duy trì không gian ấn tượng suốt bốn mùa trong năm. Các bạn hãy tham khảo nhé.

1

Đặt chậu hoa nhỏ hay cành cây nhỏ trên bàn ăn

Đặt chậu hoa nhỏ hay cành cây nhỏ trên bàn ăn - Top 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp chất nhất bạn không nên bỏ qua

Để không gian bếp luôn tràn đầy sức sống và gắn kết với thiên nhiên, bạn có thể trang trí một chậu hoa nhỏ hoặc cắm những cành cây nhỏ như cây trúc mây trên bàn ăn. Màu sắc và hương hoa sẽ làm phòng bếp trở nên chân thực và ấm áp hơn, luôn thoang thoảng hương thơm dễ chịu.

2

Bày rau củ và trái cây lên bàn ăn

Bày rau củ và trái cây lên bàn ăn - Top 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp chất nhất bạn không nên bỏ qua

Khi mua rau củ quả từ siêu thị hãy rửa sạch sẽ và đặt chúng vào khay đựng hoa quả bạn yêu thích, tiếp theo bày nó lên bàn ăn hoặc bàn nấu bếp. Sự kết hợp màu sắc và hương thơm hoa quả giúp gian bếp của bạn thêm phần rực rỡ và sức sống hơn.

3

Trưng bày đồ lưu niệm trên giá để đồ

Trưng bày đồ lưu niệm trên giá để đồ - Top 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp chất nhất bạn không nên bỏ qua

Nếu muốn gian bếp của mình mang hương vị độc đáo từ biển cả thì cách trưng bày đồ lưu niệm như: San hô, vỏ sò, bình thủy tinh,...cũng là ý tưởng thú vị. Bạn chọn những món đồ lưu niệm biển và trang trí chúng lên giá để đồ sẽ cảm nhận được sự thay đổi diện mạo phòng bếp ngay lập tức.

Đọc  Top 7 loại vật liệu lót sàn đẹp chuẩn nhất dành cho sàn bếp
4

Lắp đặt một quán bar nhỏ

Lắp đặt một quán bar nhỏ - Top 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp chất nhất bạn không nên bỏ qua

Lắp đặt một quán bar nhỏ trong gian bếp là ý tưởng dành cho những gia chủ cá tính. Quầy bar này không chỉ làm tăng thêm sự hiện đại cho gian bếp mà còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Bàn ăn cho bữa sáng, nơi uống cà phê hay trà, thưởng thức vài ly rượu sau bữa tối,...

5

Làm tường bảng

Làm tường bảng - Top 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp chất nhất bạn không nên bỏ qua

Thay vì một bức tường trang trí bình thường, bạn có thể làm tường bảng cho một góc phòng bếp nhà mình. Ý tưởng này rất cá tính, có thể tận dụng để viết thực đơn hàng ngày, những đồ dùng cần mua hay công thức nấu ăn lên đó.

6

Trồng cây giỏ nhỏ hay cây không khí trong phòng bếp

Trồng cây giỏ nhỏ hay cây không khí trong phòng bếp - Top 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp chất nhất bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì ý tưởng trồng cây không khí trong phòng bếp sẽ rất phù hợp với bạn. Cây xanh giúp điều hòa không khí đồng thời mang lại sức sống mới cho gian bếp.

7

Bộ sưu tập độc đáo

Bộ sưu tập độc đáo - Top 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp chất nhất bạn không nên bỏ qua

Tìm bộ sưu tập độc đáo nào đó theo ý thích của bạn như: Dụng cụ bếp phá cách, bức tranh trừu tượng, khung tranh rỗng, album,... rồi trang trí chúng vào một góc tường phòng bếp. Đây là ý tưởng vừa thể hiện cá tính vừa dễ thực hiện, giúp thay đổi diện mạo thú vị hơn cho gian bếp nhà bạn. Bạn có thể tự do sáng tạo và sắp xếp chúng theo màu sắc, chủ đề, kích cỡ hay ngẫu nhiên.

Đọc  Top 7 bàn ăn chất lượng tốt giá rẻ được người dùng ưa chuộng
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị