0Shares

Top 7 vật liệu lót sàn nhà tắm đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Phòng tắm là khu vực ẩm ướt nhất trong nhà vì thế chọn gạch lát sàn cũng cần những tiêu chí nhất định như: Độ bền cao, ít thấm nước, chống trơn trượt,... Sau đây là 7 vật liệu lót sàn nhà tắm vừa bền vừa đẹp bạn nên lựa chọn.

1

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp - Top 7 vật liệu lót sàn nhà tắm đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

So với sàn gỗ tự nhiên dễ bị mục nếu thấm nước lâu ngày thì sàn gỗ công nghiệp có đặc tính kháng nước, chống ẩm là lựa chọn tuyệt vời để lót sàn nhà tắm. Hơn thế nữa, sàn gỗ giúp giữ nhiệt tốt hơn tạo cảm giác ấm áp cho không gian tắm đồng thời mang lại sự thư thái và hài hòa cùng thiên nhiên.

2

Sàn gỗ Laminate

Sàn gỗ Laminate - Top 7 vật liệu lót sàn nhà tắm đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Sàn gỗ Laminate được ép ở nhiệt độ cao bao gồm hai lớp: Một lớp tạo thẫm mỹ và một lớp melamin resin để bảo vệ bề mặt. Độ bền của sàn gỗ Laminate rất cao, có thể chịu áp lực từ nước và hóa chất. Bên cạnh đó, loại sàn gỗ này có nhiều vân và màu sắc để bạn lựa chọn dễ hơn.

3

Đá tự nhiên

Đá tự nhiên - Top 7 vật liệu lót sàn nhà tắm đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Được hình thành hàng trăm triệu năm trong lòng đất, mỗi tảng đá tự nhiên có màu sắc và đường vân đặc biệt, không hề giống nhau vì thế nó sở hữu vẻ đẹp mê hoặc. Dò bề mặt đá tự nhiên khá trơn bạn có thể khắc phục bằng cách tạo họa tiết ghồ ghề cho đá nếu sử dụng nó trong nhà tắm. Đây là vật liệu lót sàn nhà tắm đắt giá nhất hiện nay.

Đọc  Top 7 ghế lười êm, thoải mái, giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
4

Sàn nhựa Vinyl

Sàn nhựa Vinyl - Top 7 vật liệu lót sàn nhà tắm đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Sàn nhựa Vinyl có thể thay thế sàn gỗ vì khả năng kháng nước và hóa chất, dễ thi công. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm vì độ bền và họa tiết đa dạng.

5

Sàn gạch Ceramic

Sàn gạch Ceramic - Top 7 vật liệu lót sàn nhà tắm đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Sàn gạch Ceramic có độ bền và chống thấm khá tốt, đặc biệt là chi phí mua và thi công rẻ, thích hợp với sàn nhà tắm bình dân. Tuy nhiên, sàn gạch Ceramic khá trơn trượt nên bạn cần sử dụng gạch họa tiết nổi để chống trơn cho nhà tắm.

6

Sàn gạch Porcelain

Sàn gạch Porcelain - Top 7 vật liệu lót sàn nhà tắm đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Sàn gạch Porcelain cũng có đặc tính khá giống với gạch Ceramic nhưng độ bền và khả năng chống nước tốt hơn, có thể dùng để ốp lát gạch hồ bơi. Vì thế, mức giá sàn gạch Porcelain thường cao hơn, tốt nhất bạn nên dùng gạch Porcelain có họa tiết nổi để tạo độ nhám, chống trơn khi di chuyển.

7

Sàn bê tông

Sàn bê tông - Top 7 vật liệu lót sàn nhà tắm đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Mặc dù có bề mặt rất cứng và không mềm mại như các loại sàn khác, sàn bê tông là sự lựa chọn mới lạ cho nhà tắm hiện đại. Nếu bạn cho rằng sàn bê tông kém sang trọng thì nên suy nghĩ lại, chỉ cần trải qua giai đoạn chà sàn và đánh bóng chuyên nghiệp bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì diện mạo mới của nó.

Sàn bê tông có nhiều ưu điểm tuyệt vời như: Độ bền rất cao, chống thấm cực tốt, dễ dàng vệ sinh khi dính bụi bẩn và hóa chất, bảo dưỡng đơn giản, tuổi thọ cao,...

Đọc  Top 7 ruột gối êm ái, chất liệu tốt, giá rẻ được ưa chuộng hiện nay
Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị